Teaser "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" khiến mọi người sốc với kết thúc bất ngờ

Teaser "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" khiến mọi người sốc với kết thúc bất ngờ
HHT - Sau nhiều ngày mong đợi, người hâm mộ của nghệ sĩ Huỳnh Lập đã được thưởng thức teaser "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" được đầu tư vô cùng công phu với cái kết không thể hài hước hơn.

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể là một dạng phim nhái (parody) dựa trên bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể của hãng phim VAA sản xuất năm 2016. Đây là sản phẩm cá nhân đầu tay của nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập. Trong bộ phim này, Huỳnh Lập không chỉ thủ vai mẹ Cám mà còn đảm đương luôn vai trò đạo diễn, biên kịch và sản xuất. Cùng đồng hành với Huỳnh Lập là những gương mặt nghệ sĩ trẻ như Nguyễn Anh Tú, Quang Trung, Trà Ngọc, Lê Nhân, Vy Vân… tất cả đều là những thành viên nòng cốt của nhóm kịch Tía lia do Huỳnh Lập làm ông bầu. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đang còn là bí mật hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả ngày công chiếu.

Teaser "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" khiến mọi người sốc với kết thúc bất ngờ ảnh 1

Sau khoảng hơn 3 tuần kể từ ngày bấm máy, Huỳnh Lập đã chính thức cho ra mắt teaser của Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể trên fanpage chính thức của bộ phim. Teaser đã cho thấy được sự đầu tư công phu và tâm huyết của Huỳnh Lập về mặt hình ảnh cho tác phẩm. Từng bộ trang phục, từng bối cảnh, từng khung hình, từng góc máy đều được trau chuốt rất công phu và thậm chí không hề thua kém so với Tấm Cám: Chuyện chưa kể bản gốc. Trang phục của các nhân vật, đặc biệt là nhân vật mẹ Cám do Huỳnh Lập thể hiện, được thiết kế khá sát so với tinh thần của bản gốc. Chính điều đó đã cho thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của ê-kíp nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất.

Teaser "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" khiến mọi người sốc với kết thúc bất ngờ ảnh 2

Trong teaser, Huỳnh Lập chọn cách “nhá hàng” bằng cảnh quay mẹ Cám mắng nàng Tấm, cũng giống như teaser của Tấm Cám: Chuyện chưa kể từng được tung ra khi xưa. Huỳnh Lập đã khiến được khán giả tò mò, thích thú và đồng thời bật cười với lối diễn rất “dữ dội” và cũng rất nhập vai của mình khi mắng nàng Tấm. Tuy nhiên, bởi là một bộ phim parody với mục đích hài hước, nên cuối cảnh quay này còn có một cảnh mà tất cả các khán giả đều không ngờ tới: Có một bàn tay bất ngờ tát vào mặt Huỳnh Lập, khiến “mẹ Cám” ngã quỵ.

Teaser "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" khiến mọi người sốc với kết thúc bất ngờ ảnh 3

Bàn tay đó là ai? Tại sao nhân vật này lại tát mẹ Cám? Nhân vật này có liên quan gì đến nàng Tấm? Sự xuất hiện bất ngờ của bàn tay đó đã khiến cư dân mạng và các fan của Huỳnh Lập được một phen “hoảng hồn”, đồng thời cũng có dịp bàn tán xôn xao xem liệu đó là ai, nhân vật nào?

Teaser "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" khiến mọi người sốc với kết thúc bất ngờ ảnh 4

Cũng trong thời gian tới, những hình ảnh, video của tác phẩm này sẽ tiếp tục được Huỳnh Lập tung ra để làm hài lòng khán giả và người hâm mộ. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim mang đến tiếng cười giòn giã cho người xem, đồng thời cũng để lại nhiều kỷ niệm thú vị trong lòng khán giả về Huỳnh Lập, một nghệ sĩ đa tài và luôn biết cách làm hài lòng những người yêu quý và tin tưởng mình.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm