Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ truyện tuổi teen “Mùa Hè Thiên Đường” của Jenny Han do báo Hoa Học Trò phát hành đã được chuyển thể thành phim. Bộ phim vừa tung ra teaser trailer đầu tiên. Và đây là mọi điều bạn cần biết, kể cả vai trò của Taylor Swift!

Sau bao chờ đợi kể từ thông tin về việc tuyển chọn dàn diễn viên, teaser trailer đầu tiên của The Summer I Turned Pretty (Mùa Hè Thiên Đường) - series phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jenny Han cuối cùng đã xuất hiện.

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 1

Dàn diễn viên chính của The Summer I Turned Pretty được lòng đa số các fan của nguyên tác bởi hợp vai hơn mong đợi. Nhân vật nữ chính Belly được đảm nhận bởi Lola Tung, nữ diễn viên toát lên vẻ xinh xắn, tươi sáng.

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 2

Hai anh em nhà Fisher cũng mỗi người mỗi vẻ, anh lớn Conrad do Christopher Briney thủ vai, trông chững chạc, trầm ấm; còn cậu em trai Jeremiah do Gavin Casalegno diễn thì toát lên vẻ hào hoa, năng động.

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 3
Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 4

Bộ phim được chuyển thể dựa trên cuốn sách đầu tiên trong bộ ba tác phẩm của Jenny Han, The Summer I Turned Pretty theo chân cô bạn Isabel - còn gọi là Belly, đến nghỉ Hè ở ngôi nhà của gia đình người bạn thân của mẹ. Ở đó có hai anh em Conrad và Jeremiah Fisher.

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 5

Bộ sách Mùa Hè Thiên Đường của tác giả Jenny Han được xuất bản ở Việt Nam, nằm trong Tủ sách teen thế kỷ 21 của báo Hoa Học Trò.

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 6

Mùa Hè này, Belly đã trở nên xinh đẹp hơn.

Belly đã quen với việc trải qua mùa Hè ở bãi biển cùng gia đình nhà Fisher. Cô dành cả năm để chờ đợi ngày được quay trở lại ngôi nhà bên bờ biển này. Nhưng năm nay, dường như mọi thứ đều khác. Belly trở nên xinh đẹp hơn, những cảm xúc rung động của cô với hai anh em nhà Fisher cũng khác hơn. Cùng lúc đó, nhà Fisher cũng có những thay đổi ảnh hưởng đến Conrad và Jeremiah.

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 7

Jeremiah và Belly.

Câu chuyện của The Summer I Turned Pretty xoay quanh mối tình đầu và nỗi đau đầu tiên của Belly. Cô bạn sẽ trải qua những mốc cảm xúc mình chưa từng biết đến trước đây, thấy mình nỗ lực thay đổi trong các mối quan hệ vẫn hằng ấp ủ và bắt đầu hành trình khám phá bản thân.

Mơ mộng nhưng đầy thấu hiểu, The Summer I Turned Pretty hứa hẹn sẽ là một series tuổi teen thành công nữa chuyển thể từ tiểu thuyết của Jenny Han sau To All The Boys I’ve Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy).

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 8

Conrad và Belly.

Đặc biệt, trong đoạn teaser trailer đầu tiên của phim, ca khúc This Love (Taylor’s version) của Taylor Swift từ album 1989 (Taylor’s version) vang lên, thổi vào bộ phim đầy cảm xúc. Trong một bài đăng trên Instagram, Taylor Swift đã nói rằng nữ ca sĩ luôn “tự hào về bài hát này” và cảm ơn tác giả Jenny Han đã đưa bài hát vào đoạn giới thiệu của phim.

The Summer I Turned Pretty dự kiến sẽ ra mắt người xem vào 17/6 tới.

Teaser trailer “Mùa Hè Thiên Đường” và mọi điều bạn cần biết, cả vai trò của Taylor Swift ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm