Teen Amsers: “Lên dây cót” tinh thần cho teen cuối cấp tại trại hè Pandorams 2020

HHT - Là sự kiện thường niên dành riêng cho học sinh lớp 9 được tổ chức bởi thầy trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, trại hè Pandorams sẽ trang bị cho các bạn khối 9 rất nhiều kiến thức, kỹ năng về kỳ thi chuyển cấp, đồng thời mang đến cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống học đường hơn 1000 ngày hạnh phúc mà các bạn í sẽ được trải nghiệm khi là một Ams-er. 
Tiếp nối thành công của 6 mùa trước, Pandorams 2020 đã trở lại trước sự mong đợi và đăng ký tham gia nhiệt tình của teen cũng như các bậc phụ huynh.
Với chủ đề “Monstropolis", chương trình năm nay được lấy cảm hứng từ những thước phim "Thành phố quái vật", nơi bé Boo, Sullivan và Mike từ hai “chiến tuyến” đã cùng nhau băng qua giới hạn và luật lệ bó buộc để tìm ra chìa khoá mở cánh cửa hạnh phúc, đầy ắp những trải nghiệm, kỷ niệm và cả tiếng cười.
Ban tổ chức Pandorams 2020 mong muốn trại hè sẽ đồng hành cùng các bạn khối 9 trong hành trình chinh phục kì thi quan trọng đầu đời, mở đầu cuốn sổ thời gian hơn 1000 ngày nơi Ams. 
"Đến với trại hè, các bạn học sinh dù là Sullivan, Mike hay Boo, cũng sẽ được bồi đắp thêm nơi tâm hồn sự chân thành, lòng dũng cảm và tinh thần lạc quan để bay tới ước mơ lấp lánh của riêng mình" - BTC Pandorams 2020 chia sẻ.
Teen Amsers: “Lên dây cót” tinh thần cho teen cuối cấp tại trại hè Pandorams 2020 ảnh 1  Trại hè sẽ giúp teen khối 9 "lên dây cót" tinh thần trước kỳ thi chuyển cấp quan trọng sắp tới.
Trại hè Pandorams 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 26/9 tới đây, với 4 hoạt động chính gồm: Pan Tour, Pan Talk, Pan Fair và Pan Thoughts. Nếu như Pan Tour là chuyến tham quan tìm hiểu về các nét đặc trưng của trường Ams thì Pan Talk sẽ đem đến cho các trại viên một cái nhìn toàn cảnh và chân thực nhất về kì thi tuyển sinh THPT với nhiều những khó khăn, thử thách thông qua các diễn giả khách mời cực "chất".
Không ai khác, đó chính là những bạn teen thành công trong học tập và các hoạt động ngoại khóa tại Ams. Hội "tiền bối" nhà Ams sẽ là người mang đến cho teen những lời khuyên hữu ích nhất, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn, đồng thời tiếp thêm động lực để các em chinh phục giấc mơ đã ấp ủ từ lâu - trở thành thế hệ Amser kế tiếp. 
Teen Amsers: “Lên dây cót” tinh thần cho teen cuối cấp tại trại hè Pandorams 2020 ảnh 2 Teen Amsers: “Lên dây cót” tinh thần cho teen cuối cấp tại trại hè Pandorams 2020 ảnh 3
Sôi nổi, mới lạ, đầy bất ngờ và chắc chắn không thể bỏ lỡ, Pan Fair chính là nơi teen lớp 9 được khám phá những điều đặc biệt ở trường Ams. Tại đây, trại viên sẽ được trực tiếp trò chuyện với các anh chị trong những CLB của trường Ams. Qua đó, các bạn í sẽ có thêm động lực, sự dũng cảm, nhiệt huyết và đam mê để tương lại tự tin gia nhập và trở thành 1 mem của CLB mình yêu thích. 
Kết thúc chương trình sẽ là Pan Thoughts - nơi lưu giữ những cảm xúc và mong ước của các trại viên. Tại đây, các bạn í sẽ cùng nhau chia sẻ cảm xúc về trại hè, về các anh chị ở Ams cũng như các trại viên khác sau một ngày tham gia hành trình khám phá. 
Chia sẻ với nhà Hoa, BTC Pandorams 2020 hy vọng qua trại hè này, các bạn học sinh lớp 9 sẽ được lắng nghe những chia sẻ, trại nghiệm đậm chất Ams, đồng thời truyền cho các bạn niềm đam mê, lòng nhiệt huyết cháy bỏng, sự quyết tâm sục sôi cho kỳ thi “cá chép vượt vũ môn” sắp tới.
Theo ẢNh: PANDORAMS 2020
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

HHT - Ngày càng nhiều trường đại học lớn ở Việt Nam liên kết đào tạo với các trường nước ngoài, mức học phí của các chương trình này cũng dần tăng theo. Tuy nhiên, có đến 63% trường không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1000 trường tốt nhất thế giới (theo ghi nhận của QS World University Rankings).