Teen chào thua trước “vòng quay kiểm tra bài cũ“: Khi “trình độ” không bằng “trời độ“

0:00 / 0:00
0:00
Teen chào thua trước “vòng quay kiểm tra bài cũ“: Khi “trình độ” không bằng “trời độ“
HHT - Hội teen chắc hẳn vô cùng thót tim khi mỗi lần giáo viên sử dụng "vòng quay định mệnh" này. Có thoát kiểm tra bài cũ hay không chắc chắn phụ thuộc rất nhiều vào độ may mắn ngày hôm ấy của bạn rồi!

Với các bạn học sinh, thời điểm "tim đập chân run" nhất mỗi tiết học ắt hẳn là khi thầy cô chuẩn bị dò tên để gọi lên kiểm tra bài cũ. Thế nhưng mở danh sách lớp ra, chọn đại một cái tên hay dò theo thứ tự dường như đã quá quen thuộc. Thầy cô thời 4.0 có rất nhiều chiêu hiện đại, thú vị hơn và cũng khiến học trò "thót tim" hơn rất nhiều.

Không tin thì bạn hãy chiêm ngưỡng "vòng quay kiểm tra bài cũ" do bạn Như Quỳnh chia sẻ lên group dành cho các bạn học sinh thì sẽ hiểu ngay! Trong hình, một "Vòng quay kiểm tra bài cũ" được đưa lên màn chiếu, ở đó ghi tên của tất cả các thành viên của lớp cùng với một nút "Quay" định mệnh.

Teen chào thua trước “vòng quay kiểm tra bài cũ“: Khi “trình độ” không bằng “trời độ“ ảnh 1 "Vòng quay định mệnh" khiến học sinh "rớt tim". (Ảnh: Như Quỳnh)

Sau đó, thầy cô chỉ cần nhấp chuột vào nút quay này, máy tính sẽ tự chọn ra ai là người "trúng số độc đắc" của tiết học đó. Thậm chí ngay cả các thầy cô cũng không biết được ai là người có "may mắn" này. Ắt hẳn ngồi nhìn vòng quay từ từ chậm lại còn hồi hộp hơn lúc thầy cô mở danh sách dò tên nhiều. Hơn thế, nhiều người còn tinh mắt nhận ra chiếc camera ở ngay phía trên vòng quay, vậy là có muốn "cứu vớt" bạn bè bằng cách ngồi dưới nhắc cũng không nổi rồi!

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hơn 65K lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều cho rằng thầy cô thời đại 4.0 quá "cao tay" và siêu sáng tạo, có bạn thì bày tỏ rằng "mong thầy cô mình không nhìn thấy hình ảnh này".

Một số bình luận từ netizen:

- Trời ơi, quả vòng quay này thì đau tim chết mất. Ai nghĩ ra cái này xin nhận của mình một lạy ạ.

- Mong giáo viên lớp mình không nhìn thấy bài đăng này, nhìn thấy mà áp dụng theo thì đúng là thuộc tập xác định luôn.

- Có bị gọi lên bảng hay không còn phụ thuộc vào "nhân phẩm" nữa nha, đen thôi đỏ quên đi haha.

Teen chào thua trước “vòng quay kiểm tra bài cũ“: Khi “trình độ” không bằng “trời độ“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!