Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường 2021", chương trình lớn do Hội Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) tổ chức tại chính mái trường mà mình từng theo học, đã truyền cảm hứng và động lực cho "hậu bối" trong thời điểm quan trọng trước mùa thi.

Chương trình Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường là hoạt động thường niên của Hội Cựu học sinh chuyên Hùng Vương tổ chức nhằm cung cấp cho các em học sinh của trường THPT Chuyên Hùng Vương, đặc biệt là các bạn học sinh khối 12 những thông tin được cập nhật thường xuyên về Quy chế tuyển sinh, phạm vi và ưu thế đào tạo của các trường Đại học.

Người dẫn đường 2021, với chủ đề “Ten Pass Ten” đánh dấu một thập kỷ hình thành và phát triển của dự án thường niên này. Chương trình năm nay có quy mô kéo dài nhất từ trước tới nay khi diễn ra trọn vẹn trong một ngày với các hoạt động thú vị hấp dẫn, phong phú, đa dạng.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 1

Buổi sáng diễn ra các hoạt động tri ân mang tên Quá khứ, gặp gỡ những thế hệ cựu học sinh Chuyên Hùng Vương trong suốt thập kỷ vừa qua. Các hoạt động như triển lãm tranh ảnh, mini game, random dance,… đã thu hút được đông đảo sự chú ý của các bạn học sinh ngay từ sáng sớm.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 2

Buổi chiều với tên chặng Hiện tại, chương trình Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường tập trung vào các hoạt động chính liên quan đến tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh khối 12 sắp bước vào kỳ thi THPTQG của trường.

Là một cựu học sinh xuất sắc của Chuyên Pháp - Chuyên Hùng Vương, đồng thời cũng là tác giả của nhiều tác phẩm chất lượng, anh Nguyễn Ngọc Sơn xuất hiện ở chương trình như một “sứ giả” truyền ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết đến các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được nhận tư vấn từ các Tư vấn viên của chương trình, đặc biệt là từ Ban Tuyển sinh của các trường đại học lớn.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 3

Điểm nhấn của Người dẫn đường 2021 chính là đêm Gala Tương lai bùng nổ với những tiết mục công phu, đa dạng do các bạn học sinh, cựu học sinh Chuyên Hùng Vương biểu diễn. Qua những tiết mục được đầu tư công phu, các thế hệ Chuyên Hùng Vương đã thể hiện được chất “vừa Hồng vừa Chuyên” của học sinh từ ngôi trường chuyên danh tiếng của tỉnh Phú Thọ.

Sức nóng của các tiết mục văn nghệ còn chưa tắt thì đêm hội lại bùng cháy với sự xuất hiện của rapper Gừng - rapper trẻ tài năng bước ra từ chương trình đình đám “Rap Việt”. Sân khấu của Người dẫn đường 2021 là nơi thăng hoa của rap, ánh sáng và thời gian.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 4

Sau những bản rap “cực chất” của Gừng là đặc sản của đêm Gala mỗi mùa Người dẫn đường về - EDM. Hai DJ trẻ tuổi Redmonz Alice đã khuấy động cả hội trường, tất cả các bạn học sinh hòa vào trong âm thanh và sức nóng của EDM. Chương trình Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường 2021 chính thức kết thúc nhưng sẽ để lại những ấn tượng đáng nhớ với các bạn học sinh của ngôi trường Chuyên Hùng Vương.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.