Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường 2021", chương trình lớn do Hội Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) tổ chức tại chính mái trường mà mình từng theo học, đã truyền cảm hứng và động lực cho "hậu bối" trong thời điểm quan trọng trước mùa thi.

Chương trình Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường là hoạt động thường niên của Hội Cựu học sinh chuyên Hùng Vương tổ chức nhằm cung cấp cho các em học sinh của trường THPT Chuyên Hùng Vương, đặc biệt là các bạn học sinh khối 12 những thông tin được cập nhật thường xuyên về Quy chế tuyển sinh, phạm vi và ưu thế đào tạo của các trường Đại học.

Người dẫn đường 2021, với chủ đề “Ten Pass Ten” đánh dấu một thập kỷ hình thành và phát triển của dự án thường niên này. Chương trình năm nay có quy mô kéo dài nhất từ trước tới nay khi diễn ra trọn vẹn trong một ngày với các hoạt động thú vị hấp dẫn, phong phú, đa dạng.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 1

Buổi sáng diễn ra các hoạt động tri ân mang tên Quá khứ, gặp gỡ những thế hệ cựu học sinh Chuyên Hùng Vương trong suốt thập kỷ vừa qua. Các hoạt động như triển lãm tranh ảnh, mini game, random dance,… đã thu hút được đông đảo sự chú ý của các bạn học sinh ngay từ sáng sớm.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 2

Buổi chiều với tên chặng Hiện tại, chương trình Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường tập trung vào các hoạt động chính liên quan đến tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh khối 12 sắp bước vào kỳ thi THPTQG của trường.

Là một cựu học sinh xuất sắc của Chuyên Pháp - Chuyên Hùng Vương, đồng thời cũng là tác giả của nhiều tác phẩm chất lượng, anh Nguyễn Ngọc Sơn xuất hiện ở chương trình như một “sứ giả” truyền ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết đến các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được nhận tư vấn từ các Tư vấn viên của chương trình, đặc biệt là từ Ban Tuyển sinh của các trường đại học lớn.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 3

Điểm nhấn của Người dẫn đường 2021 chính là đêm Gala Tương lai bùng nổ với những tiết mục công phu, đa dạng do các bạn học sinh, cựu học sinh Chuyên Hùng Vương biểu diễn. Qua những tiết mục được đầu tư công phu, các thế hệ Chuyên Hùng Vương đã thể hiện được chất “vừa Hồng vừa Chuyên” của học sinh từ ngôi trường chuyên danh tiếng của tỉnh Phú Thọ.

Sức nóng của các tiết mục văn nghệ còn chưa tắt thì đêm hội lại bùng cháy với sự xuất hiện của rapper Gừng - rapper trẻ tài năng bước ra từ chương trình đình đám “Rap Việt”. Sân khấu của Người dẫn đường 2021 là nơi thăng hoa của rap, ánh sáng và thời gian.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 4

Sau những bản rap “cực chất” của Gừng là đặc sản của đêm Gala mỗi mùa Người dẫn đường về - EDM. Hai DJ trẻ tuổi Redmonz Alice đã khuấy động cả hội trường, tất cả các bạn học sinh hòa vào trong âm thanh và sức nóng của EDM. Chương trình Chuyên Hùng Vương - Người dẫn đường 2021 chính thức kết thúc nhưng sẽ để lại những ấn tượng đáng nhớ với các bạn học sinh của ngôi trường Chuyên Hùng Vương.

Teen Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) được "truyền lửa" bởi các "tiền bối" ngay trước mùa thi ảnh 5
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"

HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: