Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa
HHT - Không chỉ Sầm Sơn, Suối cá Cẩm Thủy mà Thanh Hóa còn có một nơi đẹp đến nao lòng không khác gì miền Tây, đó là vùng sông nước tại Động Tiên Sơn.

Nằm ở phía Tây của thành phố, Động Tiên Sơn thuộc xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang được không ít người trầm trồ khen ngợi khi hoa súng nơi đây đang vào mùa nở rộ, rực hồng cả một vùng trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 1
Sắc hồng bạt ngàn của hoa súng khiến ai nấy như lạc vào sông nước miền Tây.

Đến đây, không những được tha hồ ngắm nghía một vùng sông nước, hoa lá mà còn được tận hưởng cảm giác thú vị khi chèo thuyền và tự tay hái cho mình những bông súng đủ mọi sắc hương.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 2
Hoa súng mọc ven khu sông nước của Động Tiên Sơn.

Nhiều người đã quá quen với hình ảnh những cô gái miền Tây mặc áo bà ba, cổ quấn khăn “chèo xuồng” tại những vùng Cà Mau, Sóc Trăng, ấy vậy mà lại có một “miền Tây đẹp hút hồn” ngay tại một tỉnh ở miền Trung khô cằn, sỏi đá. Không gian cũng như thời tiết của Động Tiên Sơn khác hoàn toàn với những điều mà nhiều người thường nghĩ về Thanh Hóa. Bước vào Động sẽ có cảm giác “rùng mình” khi mà nhiệt độ nơi đây thấp khá nhiều so với ngoài trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 3

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 4
Hoa súng và vùng sông nước nơi đây cũng là một món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Đây chính là một địa điểm “check in” lý tưởng của các bạn trẻ vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Non nước hữu tình, sắc hoa rực rỡ quả thật là một bức tranh “thủy mặc” hiếm có của Thanh Hóa!

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 5Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 6

MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm