Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa
HHT - Không chỉ Sầm Sơn, Suối cá Cẩm Thủy mà Thanh Hóa còn có một nơi đẹp đến nao lòng không khác gì miền Tây, đó là vùng sông nước tại Động Tiên Sơn.

Nằm ở phía Tây của thành phố, Động Tiên Sơn thuộc xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang được không ít người trầm trồ khen ngợi khi hoa súng nơi đây đang vào mùa nở rộ, rực hồng cả một vùng trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 1
Sắc hồng bạt ngàn của hoa súng khiến ai nấy như lạc vào sông nước miền Tây.

Đến đây, không những được tha hồ ngắm nghía một vùng sông nước, hoa lá mà còn được tận hưởng cảm giác thú vị khi chèo thuyền và tự tay hái cho mình những bông súng đủ mọi sắc hương.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 2
Hoa súng mọc ven khu sông nước của Động Tiên Sơn.

Nhiều người đã quá quen với hình ảnh những cô gái miền Tây mặc áo bà ba, cổ quấn khăn “chèo xuồng” tại những vùng Cà Mau, Sóc Trăng, ấy vậy mà lại có một “miền Tây đẹp hút hồn” ngay tại một tỉnh ở miền Trung khô cằn, sỏi đá. Không gian cũng như thời tiết của Động Tiên Sơn khác hoàn toàn với những điều mà nhiều người thường nghĩ về Thanh Hóa. Bước vào Động sẽ có cảm giác “rùng mình” khi mà nhiệt độ nơi đây thấp khá nhiều so với ngoài trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 3

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 4
Hoa súng và vùng sông nước nơi đây cũng là một món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Đây chính là một địa điểm “check in” lý tưởng của các bạn trẻ vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Non nước hữu tình, sắc hoa rực rỡ quả thật là một bức tranh “thủy mặc” hiếm có của Thanh Hóa!

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 5Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!
Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

HHT - Những năm gần đây, xu hướng cắm trại glamping liên tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch. Chỉ riêng trên Instagram, hashtag #glamping đã phủ sóng trên gần 3.7 triệu bài viết. Không để bạn chờ lâu, nhà Hoa sẽ giải mã cơn sốt này để bạn chuẩn bị “lên dây cót” cho một trải nghiệm mới nhé!
Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

HHT - Nếu bạn không phải là một người đang phải “chạy deadline” cho một công việc liên quan đến viết lách thì bạn sẽ không được vào quán cà phê này. Mà một khi đã vào rồi thì… khó mà về được nếu bạn chưa hoàn thành công việc. Quán cà phê tưởng “kén khách” này hóa ra lại rất thu hút khách hàng.