Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa
HHT - Không chỉ Sầm Sơn, Suối cá Cẩm Thủy mà Thanh Hóa còn có một nơi đẹp đến nao lòng không khác gì miền Tây, đó là vùng sông nước tại Động Tiên Sơn.

Nằm ở phía Tây của thành phố, Động Tiên Sơn thuộc xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang được không ít người trầm trồ khen ngợi khi hoa súng nơi đây đang vào mùa nở rộ, rực hồng cả một vùng trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 1
Sắc hồng bạt ngàn của hoa súng khiến ai nấy như lạc vào sông nước miền Tây.

Đến đây, không những được tha hồ ngắm nghía một vùng sông nước, hoa lá mà còn được tận hưởng cảm giác thú vị khi chèo thuyền và tự tay hái cho mình những bông súng đủ mọi sắc hương.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 2
Hoa súng mọc ven khu sông nước của Động Tiên Sơn.

Nhiều người đã quá quen với hình ảnh những cô gái miền Tây mặc áo bà ba, cổ quấn khăn “chèo xuồng” tại những vùng Cà Mau, Sóc Trăng, ấy vậy mà lại có một “miền Tây đẹp hút hồn” ngay tại một tỉnh ở miền Trung khô cằn, sỏi đá. Không gian cũng như thời tiết của Động Tiên Sơn khác hoàn toàn với những điều mà nhiều người thường nghĩ về Thanh Hóa. Bước vào Động sẽ có cảm giác “rùng mình” khi mà nhiệt độ nơi đây thấp khá nhiều so với ngoài trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 3

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 4
Hoa súng và vùng sông nước nơi đây cũng là một món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Đây chính là một địa điểm “check in” lý tưởng của các bạn trẻ vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Non nước hữu tình, sắc hoa rực rỡ quả thật là một bức tranh “thủy mặc” hiếm có của Thanh Hóa!

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 5Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!