Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa
HHT - Không chỉ Sầm Sơn, Suối cá Cẩm Thủy mà Thanh Hóa còn có một nơi đẹp đến nao lòng không khác gì miền Tây, đó là vùng sông nước tại Động Tiên Sơn.

Nằm ở phía Tây của thành phố, Động Tiên Sơn thuộc xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang được không ít người trầm trồ khen ngợi khi hoa súng nơi đây đang vào mùa nở rộ, rực hồng cả một vùng trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 1
Sắc hồng bạt ngàn của hoa súng khiến ai nấy như lạc vào sông nước miền Tây.

Đến đây, không những được tha hồ ngắm nghía một vùng sông nước, hoa lá mà còn được tận hưởng cảm giác thú vị khi chèo thuyền và tự tay hái cho mình những bông súng đủ mọi sắc hương.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 2
Hoa súng mọc ven khu sông nước của Động Tiên Sơn.

Nhiều người đã quá quen với hình ảnh những cô gái miền Tây mặc áo bà ba, cổ quấn khăn “chèo xuồng” tại những vùng Cà Mau, Sóc Trăng, ấy vậy mà lại có một “miền Tây đẹp hút hồn” ngay tại một tỉnh ở miền Trung khô cằn, sỏi đá. Không gian cũng như thời tiết của Động Tiên Sơn khác hoàn toàn với những điều mà nhiều người thường nghĩ về Thanh Hóa. Bước vào Động sẽ có cảm giác “rùng mình” khi mà nhiệt độ nơi đây thấp khá nhiều so với ngoài trời.

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 3
Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 4
Hoa súng và vùng sông nước nơi đây cũng là một món quà mà thiên nhiên ban tặng.

Đây chính là một địa điểm “check in” lý tưởng của các bạn trẻ vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Non nước hữu tình, sắc hoa rực rỡ quả thật là một bức tranh “thủy mặc” hiếm có của Thanh Hóa!

Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 5
Teen đắm chìm trong “miền Tây thu nhỏ” với hoa súng Thanh Hóa ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.
"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!