Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của hội sách gây quỹ từ thiện, teen trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT chuyên Nguyễn Huệ lại tiếp tục cùng nhau "thi triển" thành công dự án thiện nguyện mang tên GOM, chuẩn bị 100 suất cơm dành cho những người lao động, vô gia cư trên địa bàn Hà Nội.

Tiếp nối hội sách gây quỹ MỌT được tiến hành vào tháng 12 năm ngoái, giữa tháng 2 năm nay, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT chuyên Nguyễn Huệ tổ chức thành công sự kiện GOM.

MỌTGOM đều là 2 sự kiện thường niên nằm trong khuôn khổ The 1% Fund - dự án thiện nguyện được thành lập bởi các cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT chuyên Nguyễn Huệ.

Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 1

Trải qua 7 mùa, The 1% Fund được phát huy ngày càng lớn mạnh bởi thế hệ mới của 2 trường.

Với châm ngôn "One percent, One change" - một phần trăm tấm lòng của mỗi người cũng có thể tạo nên sức ảnh hưởng nhất định tới cộng đồng, GOM 2023 với chủ đề Phúc Thiên tiếp tục mang sứ mệnh gửi yêu thương tới mọi người.

Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 2

Các bạn teen đã cùng nhau có mặt từ sáng sớm để nấu nướng, chuẩn bị những suất cơm để gửi đến những người lao động, người vô gia cư.

Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 3

Tấm lòng, sự chân thành, tận tâm của teen được gửi vào từng suất cơm.

Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 4

GOM 2023: Phúc Thiên đã kêu gọi được 12.000.000 đồng từ nhà hảo tâm trong tiền sự kiện gây quỹ. Sau khi chuẩn bị, teen đã cùng nhau rong ruổi khắp các nẻo đường tại Hà Nội để phát tận tay 100 suất cơm đến những người lao động, vô gia cư.

Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 5
Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 6

Teen còn nắn nót để lại những mảnh giấy note chứa đầy những lời yêu thương.

Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 7

Thông qua GOM, teen hi vọng dự án thiện nguyện của The 1% Fund dù chỉ là một hoạt động nhỏ nhưng sẽ góp phần khích lệ các bạn trẻ lan tỏa sự yêu thương, đùm bọc tới cộng đồng, nâng cao truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc.

Trước đó, hội sách MỌT 2021: Hương ca của The 1% Fund đã thu hút khoảng 3.500 người tham dự, mang về khoảng 25 triệu đồng. Lợi nhuận thu được đã được gửi tới các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương.

Teen Hà Nội chuẩn bị 100 suất cơm từ thiện cho người vô gia cư, đính kèm lời nhắn cảm động ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.