Teen miền Trung, miền Nam vất vả vì mưa lớn, teen miền Bắc được lôi đồ Đông ra mặc rồi!

Teen miền Trung, miền Nam vất vả vì mưa lớn, teen miền Bắc được lôi đồ Đông ra mặc rồi!
HHT - Nhiều teen đã phải dầm mưa, đội gió đến trường vì thời tiết thay đổi bất ngờ.

Cuối tuần vừa qua là những ngày không yên ả với các teen sống tại khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận. Cơn bão số 8 - bão Toraji đổ bộ nước ta gây mưa lớn, lũ lụt, sạt lở đất khiến nhiều gia đình, cơ quan, trường học chịu thiệt hại nặng nề. Hình ảnh Nha Trang chìm trong biển nước, các tuyến đường lớn như 23/10, Trần Phú, Lê Hồng Phong... đều bị ngập sâu được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng.

Teen miền Trung, miền Nam vất vả vì mưa lớn, teen miền Bắc được lôi đồ Đông ra mặc rồi! ảnh 1

May mắn là vào tối 18/11, cơn bão đã suy yếu thành một vùng áp thấp. Tuy nhiên, áp thấp vẫn đủ sức gây mưa vừa và dông cho các tỉnh Nam Trung Bộ vào sáng nay, khiến các teen có một ngày đầu tuần vô cùng ẩm ướt. Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM đã phải có thông báo khẩn yêu cầu các đơn vị, trường học tự có phương án đối phó với thời tiết phức tạp, có thể cho học sinh nghỉ học nếu cần thiết.

Teen miền Trung, miền Nam vất vả vì mưa lớn, teen miền Bắc được lôi đồ Đông ra mặc rồi! ảnh 2

Các teen miền Bắc may mắn hơn khi tiết trời khá khô ráo, không có mưa lớn. Nhưng sáng nay khi thức dậy, nhiều teen Hà Nội đã được cảm nhận thế nào là "sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội". Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ. Trời đã chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19 - 22 độ, vùng núi chuyển rét với nhiệt độ 15-17 độ. Dự kiến đến đêm ngày 21/11, miền Bắc sẽ chuyển rét thực sự với nhiệt độ trung bình 17-18 độ. Các bạn còn chần chừ gì mà không mang áo ấm ra mặc thôi!

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm