Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường"

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường"
HHT - Sáng ngày 28/9, các bạn học sinh trường THCS Minh Khai (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã có buổi hoạt động ngoại khóa, giao lưu cùng các chuyên gia của Bệnh viện mắt quốc tế DND để bảo vệ đôi mắt của mình mỗi ngày.

“Mắt sáng tới trường” là một chương trình nhằm tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái giúp các em được vui chơi và thư giãn; giúp các thầy cô giáo và các bạn học sinh thêm hiểu biết về chăm sóc và bảo vệ đôi mắt. Chương trình do Công ty MGC phối hợp cùng Bệnh viện mắt quốc tế DND tổ chức, báo Thiếu niên Tiền phong bảo trợ truyền thông.

Cùng tham dự chương trình có Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình, Phó Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong, Đại diện phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm, thầy Nguyễn Ngọc Anh, Hiệu trưởng trường THCS Minh Khai, đại diện ban phụ huynh nhà trường, Bác sĩ Đặng Văn Quế, Đại diện mắt quốc tế DND, Thạc sĩ bác sĩ Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa khúc xạ Bệnh viện mắt quốc tế DND...

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 1

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Anh phát biểu trong chương trình.

Tham dự chương trình, các bạn học sinh có cơ hội được giao lưu với chuyên gia của bệnh viện mắt quốc tế để phần nào hiểu rõ hơn về các bệnh, triệu chứng cũng như biện pháp đơn giản để bảo vệ đôi mắt của mình mỗi ngày.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 2

Bác sĩ Đặng Văn Quế, Đại diện mắt quốc tế DND, chia sẻ lời khuyên với các bạn học sinh về tầm quan trọng của việc chăm sóc đôi mắt hàng ngày.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 3

Thạc sỹ - Bác sĩ Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa khúc xạ Bệnh viện mắt quốc tế DND, chia sẻ về các nguyên nhân, triệu chứng dẫn tới các bệnh về mắt.

Cả sân trường trở nên sôi động với những phần thi tài, thách thức sự nhanh tay, nhanh mắt của các bạn học sinh. Phần quà mà các bạn nhận được là những chiếc thẻ thăm khám miễn phí tại bệnh viện mắt quốc tế DND.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 4

Các bạn khối 6 nhỏ tuổi nhất nhưng rất hào hứng tham gia phần chơi.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 5
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 6
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 7
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 8

Những phần thi hết sức cam go, kịch tính giữa các đội.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 9
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 10

Bác sĩ Đặng Văn Quế, Đại diện mắt quốc tế DND, trao phần quà cho các bạn học sinh tham gia trò chơi.

Kết thúc chương trình, hơn 1000 bạn học sinh trường THCS Minh Khai còn được khám và tư vấn miễn phí về mắt tại phòng y tế của trường.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 11
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 12
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 13

Các bạn học sinh lần lượt đăng ký khám.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 14
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 15

Các bạn học sinh và các thầy cô giáo được các bác sĩ tại Bệnh viện mắt quốc tế DND thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình Mắt sáng tới trường ngày 28/9 tại trường THCS Minh Khai nhé!

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 16
Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 17

Các bạn học sinh trường THCS Minh Khai hào hứngtheo dõi các tiết mục văn nghệ và phần giao lưu.

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 18

Teen THCS Minh Khai tài năng lắm nhé các bạn!

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 19

Chương trình "Mắt sáng tới trường" còn có sự tham gia của ca sĩ nhí Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids 2014).

Teen Minh Khai vui "Mắt sáng tới trường" ảnh 20

Tọa lạc tại Trung tâm thủ đô Hà nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND, số 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa mắt công nghệ cao được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế: trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm cùng với sự hợp tác của các Trung tâm Nhãn khoa Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu. Bệnh viện đang đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa trong và ngoài nước thực hiện. Mọi bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được thanh toán đầy đủ theo quy định của BHXH Việt nam.

Các dịch vụ khám và điều trị:

Khám mắt tổng quan và chuyên sâu: Khám và hội chẩn giáo sư đầu ngành các bệnh lý đục thủy tinh thể, Glocom, đáy mắt, khúc xạ…

Khám khúc xạ - khám và cấp đơn kính: Trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả khám kính chất lương cho trẻ nhỏ và người già. Khám và điều trị các bệnh về đáy mắt: Chụp mạch huỳnh quang, Laser đáy mắt, đặc biêt công nghệ mới Laser đa điểm giúp ngắn thời gian Laser, ko gây tổn thương các điểm lân cận

Phẫu thuật Phaco điều trị Đục Thủy Tinh thể bằng phương pháp Phaco lạnh trên các hệ thống máy mổ hiện đại như Centurion, Ifinity, Faros, Nidek… mang lại độ an toàn và kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật Tật khúc xạ Cận - Loạn - Viễn & Lão thị: Bằng Lasik (Mel90), SmartSurfACE (Schwind Amaris 1050RS), Femto-Lasik, đặc biệt ReLEx SMILE trên máy mổ Visumax Carlzeiss - đây là công nghệ phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay phẫu thuật khúc xạ không tạo vạt giác mạc, duy nhất tại Miền Bắc.

Phẫu thuật Thiên đầu thống - Glôcôm. Phẫu thuật Trung phẫu & thẩm mỹ mắt. Dịch vụ Thẻ chăm sóc và điều trị mắt: Chăm sóc lâu dài và đáp ứng mọi yêu cầu điều trị cho BN và cả người thân của họ.

Với tâm huyết xây dựng một bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giúp người dân được tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến trên thế giới và khu vực, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo: Thời gian điều trị nhanh nhất, chất lượng cao và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Đăng kí để được khám và tư vấn miễn phí tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?