Teen Sài Gòn, bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình tại "Đường chạy sắc màu" chưa?

Teen Sài Gòn, bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình tại "Đường chạy sắc màu" chưa?
HHT - Sau Hà Nội, "Color Me Run - Đường chạy sắc màu 2017" đang tiến về TP.HCM mang theo cả mùa Hè đáng mong đợi vào ngày 27/5 sắp tới đây.

Color Me Run được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 tại TP.HCM, đã nhanh chóng trở thành sự kiện tiên phong tạo cảm hứng và dẫn đầu xu hướng xây dựng phong cách sống năng động của giới trẻ.

Teen Sài Gòn, bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình tại "Đường chạy sắc màu" chưa? ảnh 1

Ở lần thứ 4 tổ chức, với khát khao về một mùa Hè đúng nghĩa của giới trẻ, Đường chạy sắc màu với chiếc áo mới trong gam màu mới: Mystic Purple của những đêm hè bất tậm, Blizzard Blue gợi về làn nước trong xanh, Flamingo Pink của chú chim hồng hạc kiêu kỳ hay Coral Green đại diện cho màu xanh mát và cuối cùng là Sour Yellow của những lát chanh ngày Hè. Sự kiện với chủ đề Summer Vibes sẽ tiếp tục là nơi hội tụ bạn trẻ khắp nơi đến trải nghiệm trong năm 2017.

Teen Sài Gòn, bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình tại "Đường chạy sắc màu" chưa? ảnh 2

Trên sân khấu Color Me Run TP.HCM lần này sẽ có sự góp mặt của anh chàng ca sĩ Dawin, chủ nhân bản hit mang đậm chất mùa Hè - Dessert. Với kinh nghiệm ca hát lẫn vũ đạo, Dawin chắc chắn sẽ mang đến cho các runners rất nhiều điều bất ngờ hứa hẹn sẽ khuấy đảo Color Me Run 2017 tại Khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM. Suni Hạ Linh, Vicky Nhung, Trung Quân IdolLava Band sẽ góp giọng trên sân khấu #SummerVibes, hứa hẹn mang đến không khí sôi động. Đến với sự kiện, người tham gia sẽ được vui chơi với các màu sắc, thưởng thức đêm nhạc độc đáo và rinh về những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.

Teen Sài Gòn, bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình tại "Đường chạy sắc màu" chưa? ảnh 3

Năm 2017, sự kiện Color Me Run đã được tổ chức vào ngày 27/5 tại TP HCM với sự hiện diện của nhà mạng Vietnamobile và MOOV (ứng dụng âm nhạc trực tuyến hàng đầu của Hong Kong) với tư cách là hai nhà đồng tài trợ sẽ làm cho sức nóng của Color Me Run được đẩy lên hơn bao giờ hết! Đặc biệt, đồng hành với đơn vị tổ chức chương trình, Vietnamobile tung ra chương trình hấp dẫn: khách hàng khi mua sim Pizza của Vietnamobile chỉ với giá 30.000 VNĐ sẽ có cơ hội may mắn nhận 200 vé tham dự Color Me Run trị giá 450.000 VNĐ.

TÓC XOĂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.