Teen Sài Gòn chú ý: Chỉ còn 2 giờ nữa để cắt tóc và tập gym!

HHT - Đơn giản là bởi, sau 18h00 hôm nay 24/3, sẽ chẳng còn salon hay spa nào được phép mở cửa tại TP.HCM nữa.

Đây là nỗ lực mới nhất của TP.HCM để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Trước đó, từ ngày 15/3, chính quyền thành phố đã yêu cầu toàn bộ các tụ điểm tập trung đông người như rạp chiếu phim, game online... phải đóng cửa. Hôm nay (24/3) danh sách các địa điểm phải đóng cửa phòng dịch Covid-19 đã bổ sung thêm các cơ sở làm đẹp, salon tóc, make-up studio...

Căn cứ kết luận của ban chỉ đạo thành phố về phòng chống dịch Covid-19 tại phiên họp ngày 23/3, đề nghị của Sở Văn hoá và Thể thao ngày 24/3, tạm ngưng một số hoạt động trên địa bàn thành phố. Đồng thời, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Động thái này được đưa ra trong bối cảnh TP.HCM và cả nước sẽ vào cao điểm của dịch Covid-19 trong hai tuần nữa - quyết định sự thành bại của cuộc chiến chống nCoV.

Teen Sài Gòn chú ý: Chỉ còn 2 giờ nữa để cắt tóc và tập gym! ảnh 1

Các salon cắt tóc, cơ sở làm đẹp, phòng tập gym... tại TP.HCM sẽ phải đóng cửa phòng dịch Covid-19 từ 18h00 ngày hôm nay - Ảnh: Internet.

UBND TP. Hồ Chí Minh có ý kiến chỉ đạo đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ như khu vui chơi giải trí, phòng tập thể hình (gym), cơ sở làm đẹp, tiệm hớt tóc trên địa bàn thành phố tạm ngưng hoạt động kể từ 18 giờ ngày 24/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

UBND TP.HCM giao Sở VH-TT, Sở Y tế phối hợp với các sở ngành liên quan và 24 quận huyện theo dõi kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện. 

 Vậy là chỉ còn có 2 giờ đồng hồ để mọi người nhanh chân đi cắt tóc. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà đổ xô ra các cửa tiệm nha. Chúng mình vẫn có thể làm bạn cùng băng đô và dây thun, đồng thời tự sáng tạo ra nhiều kiểu tóc mới nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.