Teen Sài Gòn chú ý: Chỉ còn 2 giờ nữa để cắt tóc và tập gym!

HHT - Đơn giản là bởi, sau 18h00 hôm nay 24/3, sẽ chẳng còn salon hay spa nào được phép mở cửa tại TP.HCM nữa.

Đây là nỗ lực mới nhất của TP.HCM để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Trước đó, từ ngày 15/3, chính quyền thành phố đã yêu cầu toàn bộ các tụ điểm tập trung đông người như rạp chiếu phim, game online... phải đóng cửa. Hôm nay (24/3) danh sách các địa điểm phải đóng cửa phòng dịch Covid-19 đã bổ sung thêm các cơ sở làm đẹp, salon tóc, make-up studio...

Căn cứ kết luận của ban chỉ đạo thành phố về phòng chống dịch Covid-19 tại phiên họp ngày 23/3, đề nghị của Sở Văn hoá và Thể thao ngày 24/3, tạm ngưng một số hoạt động trên địa bàn thành phố. Đồng thời, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Động thái này được đưa ra trong bối cảnh TP.HCM và cả nước sẽ vào cao điểm của dịch Covid-19 trong hai tuần nữa - quyết định sự thành bại của cuộc chiến chống nCoV.

Teen Sài Gòn chú ý: Chỉ còn 2 giờ nữa để cắt tóc và tập gym! ảnh 1

Các salon cắt tóc, cơ sở làm đẹp, phòng tập gym... tại TP.HCM sẽ phải đóng cửa phòng dịch Covid-19 từ 18h00 ngày hôm nay - Ảnh: Internet.

UBND TP. Hồ Chí Minh có ý kiến chỉ đạo đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ như khu vui chơi giải trí, phòng tập thể hình (gym), cơ sở làm đẹp, tiệm hớt tóc trên địa bàn thành phố tạm ngưng hoạt động kể từ 18 giờ ngày 24/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

UBND TP.HCM giao Sở VH-TT, Sở Y tế phối hợp với các sở ngành liên quan và 24 quận huyện theo dõi kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện. 

 Vậy là chỉ còn có 2 giờ đồng hồ để mọi người nhanh chân đi cắt tóc. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà đổ xô ra các cửa tiệm nha. Chúng mình vẫn có thể làm bạn cùng băng đô và dây thun, đồng thời tự sáng tạo ra nhiều kiểu tóc mới nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?