Teen Sài Gòn có thêm khu vui chơi mới tiêu chuẩn quốc tế

Teen Sài Gòn có thêm khu vui chơi mới tiêu chuẩn quốc tế
HHT - Khu vui chơi Trampoline JUMP ARENA lần đầu mở cửa cho giới trẻ Việt Nam 1 ngày trải nghiệm miễn phí.

Jump Arena muốn mang đến một nơi vui chơi và vận động lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, nơi tuổi tác không còn là giới hạn, nơi để khám phá những khả năng và thách thức mọi rào cản, nơi cho bạn được nhảy theo cách của mình. Chính vì vậy, JUMP YOUR WAY - sự kiện ra mắt khu vui chơi Jump Arena sẽ chào đón các bạn ở tất cả mọi độ tuổi cùng nhau tham gia trải nghiệm nhảy trampoline, cùng nhau bay nhảy, nhào lộn và xoắn người trên không trung hay làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Teen Sài Gòn có thêm khu vui chơi mới tiêu chuẩn quốc tế ảnh 1

Trampoline là hình thức nhảy và nhào lộn trên bạt lò xo, một trò chơi nổi tiếng đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới từ lâu. Giới trẻ ở tất cả các quốc gia đều muốn một lần được tung mình trong các khu trampoline trong nhà hoành tráng và chuyên nghiệp ở Mỹ, Âu, Úc, Malaysia, Singapore... Mùa Xuân năm nay, Jump Arena đã mang môn thể thao giải trí trampoline nổi tiếng thế giới về Việt Nam, mở cửa miễn phí chỉ 1 ngày duy nhất vào thứ 7 ngày 7/1 cho giới trẻ Việt thử sức bật tung giới hạn với trampoline.

Teen Sài Gòn có thêm khu vui chơi mới tiêu chuẩn quốc tế ảnh 2
Không chỉ là một thú vui tiêu khiển đơn thuần, nhảy trên trampoline còn là cách giúp năng lượng bên trong cơ thể được giải phóng, giúp bạn điều khiển cảm xúc theo hướng tích cực hơn và giải tỏa áp lực tinh thần tốt hơn.

Teen Sài Gòn có thêm khu vui chơi mới tiêu chuẩn quốc tế ảnh 3

Với không gian vui chơi rộng gần 1000 m2, đầy đủ tiện nghi bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, khu vực vui chơi riêng biệt cho trẻ em, khu vực tổ chức tiệc theo yêu cầu, cũng như khu thưởng thức café và đồ ăn nhẹ, Jump Arena hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm giải trí lý tưởng dành cho tất cả mọi người.

Còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm công viên bạt nhún lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để cùng thoả sức bay nhảy và mang về nhiều phần quà lưu niệm độc đáo từ Jump Arena nào! Hãy lên trang web www.jumparena.vn hoặc facebook www.facebook.com/jumparena.vn để biết thêm chi tiết đặt vé.

MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.