Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ trao giải kết hợp với đêm prom “Lucilius” được Movies for Relief (tổ chức chiếu phim từ thiện trực thuộc Đoàn trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội) đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 1400 khách mời và dàn celeb đình đám.

Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội do Tổ chức chiếu phim từ thiện ​Movies for Relief trực thuộc đoàn trường THPT chuyên Sư phạm tổ chức. Lấy chủ đề “Lucilius - Phút giây tỏa sáng”, chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh trường THPT chuyên Sư phạm nói riêng và cộng đồng học sinh, sinh viên Hà Nội nói chung.

Đêm prom kết hợp với lễ trao giải của sự kiện Red Carpet đã có sự góp mặt rất nổi tiếng từ các mùa trước như: Ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ AMEE, ca sĩ GreyD, ca sĩ Soobin… Đêm prom Lucilus đã khẳng định được tầm ảnh hưởng rộng lớn của mình tới mọi người. Đây chính là sự kiện bùng nổ nhất của cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm.

Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 1

BTC Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm.

Xuyên suốt chuỗi sự kiện là sự góp mặt của đại sứ - MC Thu Trang kết hợp với dàn khách mời cực đỉnh như cựu thành viên nhóm nhạc Monstar - ERIK, hoàng tử Indie - Vũ. cũng như rapper Gen Z được các bạn trẻ vô cùng yêu quý - UMIE. ​Bên cạnh đó là sự có mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1400 khách mời.

Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 2

UMIE.

Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 3
Ca sĩ Erik.
Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 4

Vũ.

Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 5

MC Thu Trang.

Lễ trao giải Red Carpet 2023 đã gọi tên các nhóm làm phim xuất sắc với những phần thưởng vô cùng đặc sắc đến từ ban tổ chức: giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất thuộc về Mộng của nhóm CUCKOO, giải Bộ phim xuất sắc nhất được trao cho Ngã tư của Moonlight, giải Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Hàn Phương Uyên của nhóm Ethereal, giải Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Nhật Phi đến từ nhóm Chanh dây, giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về bạn Ngô Ngọc Minh của nhóm HMC, giải Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho bạn Trần Minh Tâm đến từ nhóm Chanh dây và giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Huy Trung đến từ nhóm Moonlight.

Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 6
Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 7
Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 8
Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 9
Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 10

Đặc biệt hơn cả, với toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được được sử dụng với mục đích từ thiện, Tổ chức chiếu phim từ thiện​ Movies for Relief - BTC Red Carpet 2023 mong muốn được giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống, lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng.

Chắc chắn rằng, Lễ trao giải kết hợp với đêm prom “Lucilius” của chuỗi sự kiện Red Carpet 2023 vừa rồi chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu 7 năm của Red Carpet và cũng là dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Teen Sư phạm vui hết mình trong đêm trao giải Red Carpet 2023 kết hợp prom Lucilius ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm