Teen THCS Liêm Tuyền hân hoan với lễ trao giải Giao thông học đường

Teen THCS Liêm Tuyền hân hoan với lễ trao giải Giao thông học đường
HHT - Trường THCS Liêm Tuyền, Hà Nam đã vinh dự được Ban tổ chức vinh danh và trao giải cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc tại vòng thi cấp trường cuộc thi Giao thông học đường lần thứ II năm học 2016 - 2017.

Tham dự lễ trao giải có ông Nguyễn Việt Hà, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; bà Nguyễn Ngọc Diệp, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup; thầy Nguyễn Văn Dương, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo thầy cô giáo và học sinh trường THCS Liêm Tuyền.

Teen THCS Liêm Tuyền hân hoan với lễ trao giải Giao thông học đường ảnh 1
Teen THCS Liêm Tuyền hân hoan với lễ trao giải Giao thông học đường ảnh 2

 Bà Nguyễn Ngọc Diệp - đại diện Tập đoàn Egroup đánh giá rất cao sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường tại cuộc thi năm nay.

Teen THCS Liêm Tuyền hân hoan với lễ trao giải Giao thông học đường ảnh 3

Thầy Nguyễn Văn Dương, Hiệu trưởng THCS Liêm Tuyền chia sẻ về cuộc thi.

Tập Đoàn Giáo Dục hàng đầu Việt Nam - Egroup là đơn vị đã đồng hành với cuộc thi Giao Thông Học Đường trong suốt mùa một và cả mùa hai này. Với tâm nguyện ứng dụng công nghệ để truyền tải giáo dục, Tập đoàn Egroup đã xây dựng một hệ sinh thái công nghệ, phần mềm dự thi hiện đại, dễ hiểu, dễ tham gia với tất cả các em học sinh trong độ tuổi THCS và THPT.

Trải qua 8 tuần tranh tài đầy sôi động, cuộc thi Giao thông học đường đã cho thấy sức hút rất lớn với gần 600.000 thí sinh thuộc 63 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc đăng ký tham gia. Nhận thức được những vấn đề nhức nhối về an toàn giao thông, Ban Giám Hiệu nhà trường đã có sự phát động cuộc thi tới sâu rộng các em học sinh nhằm đổi mới hình thức giáo dục, tuyên truyền phổ biến pháp luật và trật tự an toàn giao thông. Từ đó, đông đảo học sinh trường THCS Liêm Tuyền đã hưởng ứng và tham gia cuộc thi rất nhiệt tình và nghiêm túc.

Trên tinh thần tham gia sôi nổi, các em học sinh của trường đã gặt hái được những thành tích xuất sắc cả về số lượng và chất lượng thí sinh tham gia với 4 trên tổng số 7 giải thưởng giành cho khối THCS trong tuần 6 của cuộc thi. Tại buổi lễ, 4 gương mặt thí sinh tiêu biểu của trường là Nguyễn Quốc Việt (lớp 8), Hoàng Thị Hải Yến (lớp 9), Nguyễn Việt Duy (lớp 8), Trần Trịnh Tâm (lớp 7) đã được vinh danh với những thành tích xuất sắc tại cuộc thi, đưa THCS Liêm Tuyền trở thành đầu nút nổi bật của tỉnh Hà Nam tại cuộc thi năm nay.

Teen THCS Liêm Tuyền hân hoan với lễ trao giải Giao thông học đường ảnh 4

4 gương mặt thí sinh xuất sắc của trường đã vinh dự được vinh danh  tại cuộc thi năm nay.

Teen THCS Liêm Tuyền hân hoan với lễ trao giải Giao thông học đường ảnh 5

Thầy Nguyễn Văn Dương, Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ BTC cuộc thi.

Thầy Nguyễn Văn Dương, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Cuộc thi Giao thông học đường là sân chơi rất bổ ích, tạo điều kiện cho nhà trường phổ biến kiến thức pháp luật về tầm quan trọng của an toàn giao thông học đường tới các em học sinh của trường. Thông qua những kết quả gặt hái được từ cuộc thi lần này, nhà trường sẽ có sự đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất để các em có thể tham gia đông đảo và sâu rộng hơn nữa cuộc thi trong những mùa sau.”

Có thể nói, sân chơi kiến thức Giao thông học đường đang ngày càng chứng tỏ được sức hút với giới học đường. Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng học sinh trên cả nước, cuộc thi sẽ giúp các em không chỉ rèn luyện kiến thức pháp luật giao thông mà còn xây dựng ý thức tự giác chấp hành văn hóa giao thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tuần thi thứ 9 của cuộc thi đã chính thức diễn ra. Chỉ còn 2 tuần tranh tài cuối cùng cho những nỗ lực giành vé vào vòng trong. Ngay từ bây giờ, các em học sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia cuộc thi tại website: giaothonghocduong.com.vn. Nhanh tay đăng ký và thỏa sức thể hiện bản thân cùng cuộc thi Giao thông học đường lần mùa thứ 2 nhé các teen!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.