Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng

Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng
HHT - Đã hơn 40 năm kể từ ngày thành lập nhưng trường THCS Thăng Long vẫn luôn là điểm sáng với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết và thành tích xuất sắc của học sinh.

Trường THCS Thăng Long là công trình đặc biệt của thành phố Hà Nội chào mừng 990 năm Thăng Long - Hà Nội, toạ lạc trên phố Nguyễn Văn Ngọc, quận Ba Đình và tiền thân là trường THCS Hoàng Diệu. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành giáo dục, được xây đắp bởi sự nỗ lực không ngừng của bao thế hệ thầy trò đã tạo nên truyền thống đặc biệt cho trường THCS Thăng Long. Điều ấn tượng khi ghé thăm trường chính là không gian xanh mát với nhiều cây xanh và các dãy phòng học, phòng chức năng, văn phòng phục vụ đầy đủ nhu cầu dạy học, vui chơi.

Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại thì trường THCS Thăng Long đang có hơn 2000 bạn học sinh từ khối 6 tới khối 9 theo học, chia làm 41 lớp khác nhau. Với số lượng học sinh đông đảo như vậy nên bảng vàng thành tích cũng cực kỳ rực rỡ. Chỉ tính riêng trong năm học vừa qua, nhà trường đã ghi dấu với 91 bạn học sinh giỏi cấp Quận, 28 bạn học sinh giỏi cấp Thành phố, 2 học sinh giỏi cấp Quốc gia, 21 giải trong các cuộc thi toán quốc tế...và vô số giải thưởng ở các bộ môn khác như văn học, nghệ thuật, lịch sử... Chưa hết đâu, các bạn trường THCS Thăng Long còn cực kỳ đa tài khi tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai dự án, làm phim... Bạn học sinh nào cũng đặt cho mình những mục tiêu riêng và cố gắng phấn đấu để trở thành một học sinh toàn diện, chủ nhân tương lai của đất nước.

Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng ảnh 2

Thêm một điều khiến teen THCS Thăng Long tự hào là đội ngũ các thầy cô giáo thân yêu. Theo chia sẻ từ các bạn ấy thì thầy cô đều tâm huyết, yêu quý học trò, chưa kể có chuyên môn tốt và sẵn sàng hỗ trợ học sinh hết mình. Thích nhất là các tiết học được thầy cô đưa công nghệ thông tin, máy chiếu, âm thanh...vào giảng dạy, rồi tổ chức các câu lạc bộ thú vị, hấp dẫn khiến bạn nào cũng thích mê việc đi học.

Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng ảnh 3

Đội ngũ giáo viên trường THCS Thăng Long trong Lễ Kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng ảnh 4

Những buổi học càng thêm sinh động khi xuất hiện tranh ảnh, công nghệ thông tin đấy!

Để tạo nhiều niềm vui, hứng thú trong học tập cũng như phát triển kĩ năng mềm của học sinh, thầy cô trường THCS Thăng Long cực tâm lý khi tổ chức rất nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ hay ho như các lễ hội dân gian, chương trình biểu diễn nghệ thuật. Bên cạnh đó, hàng năm, các bạn ấy sẽ có cơ hội trao đổi văn hoá và tăng cường ngoại ngữ khi gặp gỡ, tham gia trại hè quốc tế cùng những đoàn học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Lào... THCS Thăng Long còn vinh dự là một trong số ít trường được tham dự án Ngoại ngữ quốc giai đoạn 2020 đấy!

Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng ảnh 5

Những tiết mục cây nhà là vườn nhưng không kém phần hoành tráng của các bạn học sinh THCS Thăng Long.

Teen THCS Thăng Long chắc hẳn rất tự hào về ngôi trường hiện đại, thân thiện và chất lượng ảnh 6

Hình ảnh đáng yêu trong một lễ hội giao lưu âm nhạc Việt Nam - Nhật Bản.

QUYÊN TRỊNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm