Teen thích mê với bộ sách "Harry Potter: Phòng chứa bí mật" phiên bản kỷ niệm 20 năm ra mắt

Teen thích mê với bộ sách "Harry Potter: Phòng chứa bí mật" phiên bản kỷ niệm 20 năm ra mắt
HHT - Những bìa sách không chỉ đẹp, sang trọng mà còn chứa đựng đầy ắp các hình ảnh minh họa và nội dung của thế giới phù thuỷ.

Năm 2017 đánh dấu 20 năm ra đời tập đầu tiên trong loạt series về cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter của nữ tác giả J.K. Rowling. Cuốn sách Harry Potter và hòn đá phù thủy lần đầu tiên được phát hành tại Vương Quốc Anh vào ngày 22/6/1997, và được in ở Mỹ một năm sau đó. 

Theo đó, nhà xuất bản Bloomsbury sẽ phát hành phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm của tập đầu tiên trong bộ truyện với 4 phiên bản theo bốn nhà của trường Hogwarts vào ngày 1/6/2017.

Nhằm kỷ niệm 20 năm ngày phát hành tập sách thứ 2 này, Nhà xuất bản Bloomsbury đã phát hành 8 phiên bản bìa mới của “Harry Potter và Phòng chứa bí mật” (4 phiên bản bìa cứng và 4 phiên bản bìa mềm). Ngoài việc mang đến một diện mạo đặc trưng về màu sắc và tính chất cho mỗi Nhà trong trường Hogwarts nhằm kỷ niệm 20 năm của Harry Potter.

Teen thích mê với bộ sách "Harry Potter: Phòng chứa bí mật" phiên bản kỷ niệm 20 năm ra mắt ảnh 1

Những bìa sách không chỉ đẹp, sang trọng mà còn chứa đựng đầy ắp các hình ảnh minh họa và nội dung của Harry Potter.

Đơn vị phát hành tại Việt Nam (FAHASA) đã thương thảo thành công với Nhà xuất bản Bloomsbury để chính thức mang ấn bản đặc biệt (bản tiếng Anh), kỷ niệm 20 năm này về Việt Nam để phát hành cùng lúc với thế giới vào 8h sáng ngày 28/6/2018 (giờ Việt Nam). Giá bán lẻ của sách bìa cứng là: 475.000 VND/cuốn, bìa mềm là: 250.000 VND/cuốn.

Vào năm học thứ 2 tại trường Hogwarts, Harry và các bạn tiếp tục đối mặt với những bài học thú vị mới và những bí mật mới. Người kế vị Slytherin đã gây ra nỗi kinh hoàng trong trường, với lời đồn đại về căn phòng chứa bí mật. Cuộc phiêu lưu của Harry và hai người bạn, Ron và Hermione, hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ minh họa sống động của họa sĩ Jim Kay. Harry Potter và Phòng chứa bí mật là tập 2 trong bộ sách Harry Potter với phiên bản có tranh minh họa.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.