Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các bạn teen lớp 11C5 (C5K48) trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) mới đây đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cực dễ thương, tuân thủ đúng chuẩn thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Một mùa kỷ yếu nữa lại đến, đây cũng là lúc các bạn teen bắt đầu thỏa sức sáng tạo ra những concept độc đáo, ý nghĩa cho bộ ảnh của lớp mình. Các bạn học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng vậy, thậm chí họ đã nhanh chóng chọn ngay được một phong cách ưng ý cho mình concept "lạ mà quen", bắt đúng "trend" mùa dịch bệnh đấy!

Bộ ảnh độc đáo này do các bạn học sinh lớp 11C5 trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) thực hiện. Dù chỉ vỏn vẹn 5 tấm hình nhưng nó lại vô cùng độc đáo, mang đầy ý nghĩa tích cực. Các bạn teen lớp 11C5 chẳng khoác lên mình những "bộ cánh" lung linh hay chụp tại địa điểm nào đó hoành tráng mà thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - khoảng cách - không tụ tập - khử khuẩn - khai báo y tế, dường như đây là thông điệp khá quen thuộc trong mùa dịch mà ai cũng "nằm lòng", qua bộ ảnh dễ thương này, thông điệp 5K càng trở nên gần gũi hơn.

Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 1
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 2
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 3
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 4
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 5 Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn teen THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) theo thông điệp 5K.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bộ ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 4,3K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều cảm thấy thích thú trước bộ ảnh dễ thương này của các bạn teen THPT chuyên Phan Bội Châu, thậm chí có dân mạng còn chia sẻ nhiệt tình và thú nhận "lỡ yêu các bạn ý mất rồi".

- Bộ ảnh dễ thương quá, rất gần gũi nhưng lại đầy ý nghĩa. Các bạn học sinh 11C5 thật tuyệt vời!

- Đâu cần trang phục, bối cảnh cầu kỳ, xa xôi mới có ảnh kỷ yếu đẹp đâu, thế này là quá đẹp mà lại ý nghĩa ấy chứ. Tặng các bạn ý 10 điểm nội dung luôn.

- Mong là dịch bệnh sẽ sớm qua để chúng mình được "bung xoã", tha hồ chụp thêm nhiều bộ ảnh kỉ yếu độc đáo nữa.

Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.