Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các bạn teen lớp 11C5 (C5K48) trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) mới đây đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cực dễ thương, tuân thủ đúng chuẩn thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Một mùa kỷ yếu nữa lại đến, đây cũng là lúc các bạn teen bắt đầu thỏa sức sáng tạo ra những concept độc đáo, ý nghĩa cho bộ ảnh của lớp mình. Các bạn học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng vậy, thậm chí họ đã nhanh chóng chọn ngay được một phong cách ưng ý cho mình concept "lạ mà quen", bắt đúng "trend" mùa dịch bệnh đấy!

Bộ ảnh độc đáo này do các bạn học sinh lớp 11C5 trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) thực hiện. Dù chỉ vỏn vẹn 5 tấm hình nhưng nó lại vô cùng độc đáo, mang đầy ý nghĩa tích cực. Các bạn teen lớp 11C5 chẳng khoác lên mình những "bộ cánh" lung linh hay chụp tại địa điểm nào đó hoành tráng mà thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - khoảng cách - không tụ tập - khử khuẩn - khai báo y tế, dường như đây là thông điệp khá quen thuộc trong mùa dịch mà ai cũng "nằm lòng", qua bộ ảnh dễ thương này, thông điệp 5K càng trở nên gần gũi hơn.

Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 1
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 2
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 3
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 4
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 5 Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn teen THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) theo thông điệp 5K.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bộ ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 4,3K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều cảm thấy thích thú trước bộ ảnh dễ thương này của các bạn teen THPT chuyên Phan Bội Châu, thậm chí có dân mạng còn chia sẻ nhiệt tình và thú nhận "lỡ yêu các bạn ý mất rồi".

- Bộ ảnh dễ thương quá, rất gần gũi nhưng lại đầy ý nghĩa. Các bạn học sinh 11C5 thật tuyệt vời!

- Đâu cần trang phục, bối cảnh cầu kỳ, xa xôi mới có ảnh kỷ yếu đẹp đâu, thế này là quá đẹp mà lại ý nghĩa ấy chứ. Tặng các bạn ý 10 điểm nội dung luôn.

- Mong là dịch bệnh sẽ sớm qua để chúng mình được "bung xoã", tha hồ chụp thêm nhiều bộ ảnh kỉ yếu độc đáo nữa.

Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 8
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?