Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các bạn teen lớp 11C5 (C5K48) trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) mới đây đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cực dễ thương, tuân thủ đúng chuẩn thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Một mùa kỷ yếu nữa lại đến, đây cũng là lúc các bạn teen bắt đầu thỏa sức sáng tạo ra những concept độc đáo, ý nghĩa cho bộ ảnh của lớp mình. Các bạn học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng vậy, thậm chí họ đã nhanh chóng chọn ngay được một phong cách ưng ý cho mình concept "lạ mà quen", bắt đúng "trend" mùa dịch bệnh đấy!

Bộ ảnh độc đáo này do các bạn học sinh lớp 11C5 trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) thực hiện. Dù chỉ vỏn vẹn 5 tấm hình nhưng nó lại vô cùng độc đáo, mang đầy ý nghĩa tích cực. Các bạn teen lớp 11C5 chẳng khoác lên mình những "bộ cánh" lung linh hay chụp tại địa điểm nào đó hoành tráng mà thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - khoảng cách - không tụ tập - khử khuẩn - khai báo y tế, dường như đây là thông điệp khá quen thuộc trong mùa dịch mà ai cũng "nằm lòng", qua bộ ảnh dễ thương này, thông điệp 5K càng trở nên gần gũi hơn.

Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 1
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 2
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 3
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 4
Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 5 Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn teen THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) theo thông điệp 5K.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bộ ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 4,3K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều cảm thấy thích thú trước bộ ảnh dễ thương này của các bạn teen THPT chuyên Phan Bội Châu, thậm chí có dân mạng còn chia sẻ nhiệt tình và thú nhận "lỡ yêu các bạn ý mất rồi".

- Bộ ảnh dễ thương quá, rất gần gũi nhưng lại đầy ý nghĩa. Các bạn học sinh 11C5 thật tuyệt vời!

- Đâu cần trang phục, bối cảnh cầu kỳ, xa xôi mới có ảnh kỷ yếu đẹp đâu, thế này là quá đẹp mà lại ý nghĩa ấy chứ. Tặng các bạn ý 10 điểm nội dung luôn.

- Mong là dịch bệnh sẽ sớm qua để chúng mình được "bung xoã", tha hồ chụp thêm nhiều bộ ảnh kỉ yếu độc đáo nữa.

Teen THPT chuyên Phan Bội Châu chụp ảnh kỷ yếu mùa dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?