Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) không khỏi xôn xao vì bộ boardgame có 1-0-2 được chính tay nhóm học sinh Minh Khai thiết kế. Dễ thương, dễ chơi, và siêu kết nối!

Sản phẩm độc quyền - Chơi là ghiền!

Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 1

Bộ boardgame "2 trong 1" tích hợp Ma Sói và Thật hay Thách.

Được biết, Đếm Ngày Đêm Đến là bộ boardgame do chương trình Tri ân - Trưởng thành Minh Khai sản xuất dành tặng thế hệ Mikiers 20-23 trước khi nói lời chào tạm biệt với “biệt thự trăm tuổi”. Đếm Ngày Đêm Đến là một sản phẩm "2 trong 1" khi tích hợp cả hai trò chơi ưa thích của giới trẻ: Ma Sói và Thật hay Thách. Sản phẩm có tận ba phiên bản khác nhau: Ngô Thời Nhiệm, Bà Huyện Thanh Quan và Điện Biên Phủ mang đậm nét Minh Khai tha hồ cho các Mikiers được tự do lựa chọn.

Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 2

Thúy Vy.

Chia sẻ về cái tên Đếm Ngày Đêm Đến, bạn Thúy Vy - thành viên BTC Chương trình cho biết: “Chúng mình quyết định chọn Đếm Ngày Đêm Đến, bởi đó chính là thời gian đếm ngược đến đêm Tri ân - Trưởng thành của các bạn học sinh khóa 20-23. Chúng mình rất mong Đếm Ngày Đêm Đến sẽ là món quà giúp các bạn có thể gắn kết hơn trước đêm đặc biệt đó!”

“Hao tâm tổn sức” cùng đội ngũ sản xuất

Đếm Ngày Đêm Đến là một sản phẩm chưa từng có tại Minh Khai, vì thế, để cho ra lò một món quà siêu mới lạ nhưng thật sự ý nghĩa, các thành viên tại chương trình Tri ân - Trưởng thành Minh Khai đã có nhiều đêm thiếu ngủ vì deadline. Được biết, các bạn học sinh đã mất hơn ba tháng để lên ý tưởng thiết kế và chỉnh sửa sản phẩm trước khi gia công chính thức.

Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 3

Quang Minh.

“Chúng mình đã tốn kha khá thời gian để nghiên cứu cách giúp Đếm Ngày Đêm Đến có thể khiến người chơi thật sự mở lòng khi chơi game. Bên cạnh đó, việc thiết kế, định hình phong cách cho các nhân vật trong bộ boardgame sao cho mang đậm nét Minh Khai cũng là điều rất khó đối với tụi mình” - Quang Minh, thành viên BTC chương trình chia sẻ.

Nói về lý do ra đời của Đếm Ngày Đêm Đến, bạn Thúy Vy cho biết: “Nhìn thấy các chương trình Tri ân - Trưởng thành của các nơi khác lần lượt cho ra đời các món quà vô cùng ý nghĩa, tụi mình cũng đã ấp ủ mong muốn tạo nên một món quà độc lạ dành tặng riêng cho các Mikiers. Chúng mình rất mong đây có thể là chất xúc tác giúp các bạn học sinh hiểu nhau hơn, cùng nhau tận hưởng những ngày tháng cuối cấp thật trọn vẹn.”

Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 4
Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 5
Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 6

Nhìn thấy Đếm Ngày Đêm Đến xuất hiện khắp các trang mạng xã hội của Mikiers, đội ngũ thành viên chương trình đã không khỏi tự hào và xúc động: “Thật ra, vì Đếm Ngày Đêm Đến cũng còn rất mới ở Minh Khai nên mình cũng đã chuẩn bị tinh thần nếu kết quả không như mong đợi. Thế nhưng, mình đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy toàn thể các bạn học sinh và cựu học sinh chào đón Đếm Ngày Đêm Đến nhiều đến thế! Đây chắc chắn sẽ là động lực to lớn giúp chúng mình sáng tạo thêm nhiều sản phẩm hay ho hơn nữa!”

“Đếm Ngày Đêm Đến” có gì mà khiến các Mikiers thương mến?

Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 7

Chỉ với ba ngày mở đơn, chương trình Tri ân - Trưởng thành Minh Khai đã bị “nổ đơn đặt hàng” khi có quá nhiều lượt đăng ký. Là một trong các Mikiers “đi săn”, bạn Khánh Linh - lớp 11A10 đã tâm sự về lý do “phải lòng” Đếm Ngày Đêm Đến: “Từ khi thấy bản thiết kế siêu đáng yêu là mình đã tự nhủ phải giành lấy Đếm Ngày Đêm Đến cho bằng được rồi. Ngoài ra, việc tích hợp cả hai trò chơi đã tạo ấn tượng lớn về boardgame này trong mình đó!”

Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 8
Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 9

Bên cạnh đó, Đếm Ngày Đêm Đến còn là nhân vật không thể thiếu trong các buổi kết nối của các bạn học sinh Minh Khai, đặc biệt là chuyến đi ngoại khóa tới Đà Lạt và dịp Tết Nguyên đán. “Mình đã tranh thủ sắm ngay một em Đếm Ngày Đêm Đến chủ yếu là để dành cho những đêm tại Đà Lạt của chúng mình đó!”, bạn Khánh Linh chia sẻ.

Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) ra đời bộ boardgame độc quyền: Dễ thương và siêu kết nối! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.