Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng
HHT - Nếu bạn là một fan của nước Nga ở Vinh, chắc hẳn bạn đã biết đến sự kiện thường niên "Dạ hội Nga" của teen chuyên Nga trường THPT Phan Bội Châu. Kỷ niệm 10 năm hoạt động, "Dạ hội Nga 2018" đang nhận được rất nhiều mong đợi đấy!

Dạ hội Nga là một trong những sự kiện "đặc sản" của khối chuyên Nga trường THPT Phan Bội Châu, TP. Vinh. Với mong muốn có thể đem lại nhiều hiểu biết về nước Nga cho các bạn học sinh chuyên Ngữ và trên toàn thành phố Vinh, Dạ hội Nga được chăm chút và nhận được sự yêu mến. 

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 1
Hình ảnh Dạ hội Nga 2016

Đặc biệt, Dạ hội Nga 2018: NOSTALGIA còn là chương trình kỷ niệm 10 năm kể từ lần đầu tiên tổ chức nên chắc chắn sẽ hấp dẫn với nhiều nội dung thú vị hơn những mùa trước. Dạ hội Nga 2018 giống như một dòng thời gian, ngược dòng lịch sử và văn hóa nước Nga với ba thời kì Sa Hoàng, Liên Xô và nước Nga hiện đại thông qua format nhạc kịch mới lạ. 

BTC chương trình chia sẻ rằng thông qua thông điệp "Dòng thời gian" và quá trình ngược dòng lịch sử của nước Nga với bao thăng trầm, Dạ hội Nga 2018 muốn nhắn nhủ các bạn học sinh về niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước dù có gặp trắc trở, giống như nước Nga đã đứng lên sau nhiều khó khăn. 

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 2
Gia đình Sa Hoàng cuối cùng được "made-by" teen THPT Phan Bội Châu.

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 3

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 4

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 5
Trailer với nhiều cung bậc thời gian của Dạ hội Nga 2018.

Giống như ý nghĩa tên gọi Nostalgia (tạm dịch: Hoài niệm), sự kiện lần này hứa hẹn sẽ đem đến một chuyến du ngoạn đến xứ sở Bạch Dương, không chỉ ở góc nhìn lịch sử mà còn nhiều khía cạnh hấp dẫn khác như ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật...

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 6

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 7
Trước đó, teen THPT Phan Bội Châu cũng tổ chức tiền sự kiện Dạ hội Nga 2018 - Hội chợ ẩm thực Việt Nga.

Nếu bạn yêu thích nước Nga và muốn khám phá nhiều hơn về vùng đất này, chắc hẳn một sự kiện đến từ chính các bạn khối chuyên Nga sẽ là một điểm đến rất ý nghĩa. Bật mí với bạn là đêm dạ hội hoành tráng này "trình làng" vào ngày 27/10 ngay tại trường THPT Phan Bội Châu đấy!

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.