Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng
HHT - Nếu bạn là một fan của nước Nga ở Vinh, chắc hẳn bạn đã biết đến sự kiện thường niên "Dạ hội Nga" của teen chuyên Nga trường THPT Phan Bội Châu. Kỷ niệm 10 năm hoạt động, "Dạ hội Nga 2018" đang nhận được rất nhiều mong đợi đấy!

Dạ hội Nga là một trong những sự kiện "đặc sản" của khối chuyên Nga trường THPT Phan Bội Châu, TP. Vinh. Với mong muốn có thể đem lại nhiều hiểu biết về nước Nga cho các bạn học sinh chuyên Ngữ và trên toàn thành phố Vinh, Dạ hội Nga được chăm chút và nhận được sự yêu mến. 

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 1
Hình ảnh Dạ hội Nga 2016

Đặc biệt, Dạ hội Nga 2018: NOSTALGIA còn là chương trình kỷ niệm 10 năm kể từ lần đầu tiên tổ chức nên chắc chắn sẽ hấp dẫn với nhiều nội dung thú vị hơn những mùa trước. Dạ hội Nga 2018 giống như một dòng thời gian, ngược dòng lịch sử và văn hóa nước Nga với ba thời kì Sa Hoàng, Liên Xô và nước Nga hiện đại thông qua format nhạc kịch mới lạ. 

BTC chương trình chia sẻ rằng thông qua thông điệp "Dòng thời gian" và quá trình ngược dòng lịch sử của nước Nga với bao thăng trầm, Dạ hội Nga 2018 muốn nhắn nhủ các bạn học sinh về niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước dù có gặp trắc trở, giống như nước Nga đã đứng lên sau nhiều khó khăn. 

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 2
Gia đình Sa Hoàng cuối cùng được "made-by" teen THPT Phan Bội Châu.
Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 3
Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 4
Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 5
Trailer với nhiều cung bậc thời gian của Dạ hội Nga 2018.

Giống như ý nghĩa tên gọi Nostalgia (tạm dịch: Hoài niệm), sự kiện lần này hứa hẹn sẽ đem đến một chuyến du ngoạn đến xứ sở Bạch Dương, không chỉ ở góc nhìn lịch sử mà còn nhiều khía cạnh hấp dẫn khác như ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật...

Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 6
Teen THPT Phan Bội Châu (Vinh) "lên lịch" trải nghiệm lịch sử Nga trong dạ hội hoành tráng ảnh 7
Trước đó, teen THPT Phan Bội Châu cũng tổ chức tiền sự kiện Dạ hội Nga 2018 - Hội chợ ẩm thực Việt Nga.

Nếu bạn yêu thích nước Nga và muốn khám phá nhiều hơn về vùng đất này, chắc hẳn một sự kiện đến từ chính các bạn khối chuyên Nga sẽ là một điểm đến rất ý nghĩa. Bật mí với bạn là đêm dạ hội hoành tráng này "trình làng" vào ngày 27/10 ngay tại trường THPT Phan Bội Châu đấy!

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.