Teen Thủ Đức (TP.HCM) có thêm địa điểm vui chơi cuối tuần siêu "hot"!

Teen Thủ Đức (TP.HCM) có thêm địa điểm vui chơi cuối tuần siêu "hot"!
HHT - Xem phim chỉ với 30.000 đồng, cơ hội trúng quà là gậy selfie cùng hàng ngàn giải thưởng khác tại cụm rạp Lotte Thủ Đức.

Mới đây, cụm rạp mới của Lotte Cinema tại KCX Linh Trung Thủ Đức (TP.HCM) đã chính thức khai trương, và không phụ lòng khán giả yêu điện ảnh, nhân dịp khai trương cụm rạp đã mang tới chùm khuyến mãi siêu hấp dẫn từ ngày đầu tiên mở cửa.

Teen Thủ Đức (TP.HCM) có thêm địa điểm vui chơi cuối tuần siêu "hot"! ảnh 1

Đầu tiên là chương trình xem phim "đỉnh" với giá siêu rẻ chỉ 30.000 đồng. Với 3 phim mở màn cho 1 tháng chiếu khuyến mãi tới tận mùa Noel là: Train To Busan - phim kinh dị ăn khách bậc nhất tại Hàn Quốc và Việt Nam trong năm 2016; Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể - bộ phim Việt ồn ào bậc nhất năm nay với doanh thu khủng và nội dung hấp dẫn; Now You See Me 2 - tuyệt vời cùng những màn ảo thuật "vi diệu bậc nhất". Sự góp mặt của 3 bộ phim "bom tấn" với 3 phong cách khác nhau hứa hẹn mang tới bữa tiệc điện ảnh không thể chối từ mà giá cả thì khỏi phải nghĩ.

Teen Thủ Đức (TP.HCM) có thêm địa điểm vui chơi cuối tuần siêu "hot"! ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, 1.000 gậy "selfie" để bạn tha hồ chụp hình lung linh "sống ảo" sẽ là phần quà tặng tiếp theo của hệ thống. Để nhận quà rất đơn giản, chỉ cần mua 2 vé phim bất kỳ và sở hữu thẻ thành viên Lotte Group tiện ích sành điệu. Tiếp đó là 10.000 phần quà Coupon Pack giảm giá 50% hoặc miễn phí bắp - nước với mỗi vé xem phim được đặt mua thành công. 7.200 ly nước Pepsi miễn phí cỡ vừa khi mua 1 ly cỡ lớn. Và 1.000 ly Pepsi free cỡ vừa cho 1.000 khán giả nhanh tay nhất cài đặt thành công app mua vé xem phim trên Android hoặc iOS. Quá đã!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.