TEMPEST tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Việt - Hàn, Hanbin được khen hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ bất ngờ khi thấy hình ảnh của Hanbin cũng như TEMPEST tại chương trình biểu diễn nghệ thuật vì không có bất kỳ thông tin nào được thông báo tới công chúng trước đó. Một nhân viên tại sự kiện chia sẻ Hanbin (TEMPEST) rất thân thiện và quan tâm mọi người.

Ngày 6/12, TEMPEST đã trình diễn trong chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, được tổ chức tại tỉnh tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Nhóm thể hiện hai ca khúc mới nhất là Can't Stop Shining Dragon. Sự xuất hiện của TEMPEST tại sự kiện không được thông báo trước. Vì vậy, những bức ảnh về các chàng trai được chia sẻ sau khi chương trình diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

TEMPEST tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Việt - Hàn, Hanbin được khen hết lời ảnh 1
TEMPEST tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Việt - Hàn, Hanbin được khen hết lời ảnh 2

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng tham gia biểu diễn trong chương trình. - Ảnh: VOV

Thành viên người Việt - Hanbin đã giới thiệu bản thân bằng tiếng mẹ đẻ: "Con là Ngô Ngọc Hưng, con sinh ra và lớn lên tại Yên Bái, Việt Nam". Theo fanpage HANBINvn - Tempest Hưng Bin Vietnamese Fanpage, một nhân viên hỗ trợ phiên dịch trong chương trình đã chia sẻ:

"Hưng thân thiện lắm, rất dễ thương, quan tâm đến các bạn trong đoàn và cả những nhân viên hậu cần. Mình ngại lắm, nhưng cũng lấy hết can đảm hét lớn 'Hưng ơi cố lên', thế là em ý cười tít mắt rồi cảm ơn. Tất cả nhân viên đều cảm nhận được em rất thân thiện.

Lúc em ấy chào khán giả rồi giới thiệu với mọi người mình đến từ Yên Bái, Việt Nam. Mắt em ấy sáng rực lên khi mọi người biết em đến từ Việt Nam, em trông tự hào lắm. Lòng tự tôn dân tộc trong em ấy khiến các staff Việt Nam ở đó ấn tượng lắm."

TEMPEST tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Việt - Hàn, Hanbin được khen hết lời ảnh 3

Tiết lộ từ nhân viên khiến fan Việt phổng mũi tự hào về Hanbin: "Hoa gặp hoa nở người gặp người thương mà, đi về ai cũng khen nức mũi", "Thấy cưng ghê. Hiếm lắm mới tham gia sự kiện thế này, Chắc em ấy vui lắm", "Khóc mất thôi, xúc động và tự hào về Bin lắm Bin ơi"...

Là nam idol K-Pop người Việt nổi tiếng nhất hiện tại, Hanbin từng nhiều lần giới thiệu văn hóa Việt Nam tới các thành viên trong nhóm và fan. Không chỉ dạy các em nói tiếng Việt, Hanbin còn bày cho TEMPEST không ít món ăn vặt "đặc sản" của người Việt.

TEMPEST tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Việt - Hàn, Hanbin được khen hết lời ảnh 4

Sự hiện diện của thành viên người Việt - Hanbin có lẽ cũng là lý do nhóm tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Việt Nam - Hàn Quốc lần này. Tự hào vì thần tượng được tham gia sự kiện lớn hợp tác giữa hai nước, fan hi vọng đây sẽ là bước đệm để nhóm phát triển và quảng bá nhiều hơn văn hóa Việt - Hàn tới người hâm mộ toàn cầu.

TEMPEST tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Việt - Hàn, Hanbin được khen hết lời ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.