Tên cướp ở Ấn Độ nuốt chửng sợi dây chuyền vàng, bị bắt ăn mấy chục quả chuối để “tống” ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tên cướp này muốn giấu tội nên quyết định phi tang “chiến lợi phẩm” - là một sợi dây chuyền vàng - bằng cách nuốt chửng nó. Nhưng hắn ta “nuốt không trôi” (theo nghĩa bóng), bởi sau đó, hắn bị cảnh sát yêu cầu ăn hàng chục quả chuối có thể “tống” sợi dây chuyền ra. Kết quả thế nào?

Một tên cướp nghĩ rằng hắn có thể qua mặt cảnh sát bằng cách nuốt luôn “bằng chứng”, nhưng ai ngờ, cảnh sát còn “cao tay” hơn nhiều.

Sự việc căng thẳng này bắt đầu trên một con phố ở Bengaluru (Ấn Độ) vào lúc gần 9h tối. Hôm ấy, một phụ nữ tên là Hema đeo sợi dây chuyền vàng nặng hơn 70g đang đi trên đường thì gặp nhóm 3 tên cướp. Một tên trong số đó, về sau được biết tên là Vijay, đã cố giật sợi dây chuyền của Hema.

Thật không may cho Vijay, hắn đã gặp phải một nạn nhân cực kỳ sắt đá. Hema quyết không chịu thua: Cô một tay giữ sợi dây chuyền của mình, một tay bám chặt lấy tên cướp. Vijay thấy nạn nhân kiên cường vậy thì cố đẩy ra và Hema bị ngã. Tuy nhiên, cô vẫn tóm Vijay không rời.

Tên cướp ở Ấn Độ nuốt chửng sợi dây chuyền vàng, bị bắt ăn mấy chục quả chuối để “tống” ra ảnh 1

Vijay - tên cướp xui xẻo. Ảnh: Times Now News.

Do tình trạng lộn xộn kéo dài nên có 2 người đi ngang qua phát hiện ra.

Lúc ấy, Vijay đã giật được sợi dây chuyền, nhưng lại không thể tẩu thoát. Biết rằng mình sẽ bị mọi người xung quanh vây bắt, hắn bỏ sợi dây vào miệng, cố nuốt, và đã nuốt được.

Sau đó, tất nhiên là Vijay bị người đi đường áp giải về trụ sở cảnh sát. Thấy Vijay trông cũng bầm dập, cảnh sát liền đưa hắn đến bệnh viện để kiểm tra, chứ cũng chưa hề hay biết về sợi dây chuyền. Ngay cả nạn nhân - cô Hema - cũng nghĩ dây của mình đã bị rơi trong lúc giằng co.

Khi kiểm tra, các bác sĩ chụp X-quang cho Vijay và nhìn thấy sợi dây chuyền trong bụng hắn.

Tên cướp ở Ấn Độ nuốt chửng sợi dây chuyền vàng, bị bắt ăn mấy chục quả chuối để “tống” ra ảnh 2

Phim chụp X-quang của Vijay. Ảnh: News18.

Hoảng hốt, Vijay liền bảo bác sĩ và cảnh sát rằng thứ ở trong bụng là một cái xương mà mình nuốt phải. Nhưng cảnh sát không tin nên đề nghị bác sĩ cho Vijay uống thuốc xổ, đồng thời yêu cầu Vijay ăn mấy chục quả chuối.

Với biện pháp này, Vijay đã… thải ra sợi dây chuyền.

Đây không phải là lần đầu tiên một tên cướp ở Ấn Độ bị buộc ăn chuối để thải “bằng chứng” ra. Hồi năm 2016, cảnh sát ở Mumbai cũng đã buộc một tên giật dây chuyền ăn liền một lúc 40 quả chuối để thải ra sợi dây chuyền nặng 25g mà hắn đã nuốt.

Tên cướp ở Ấn Độ nuốt chửng sợi dây chuyền vàng, bị bắt ăn mấy chục quả chuối để “tống” ra ảnh 3

Tên cướp buộc phải ăn rất nhiều chuối để cho sợi dây chuyền ra khỏi cơ thể. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Không biết những tên cướp này phải chịu án phạt thế nào, nhưng có lẽ về sau bọn họ cứ nhìn thấy chuối là đã sợ rồi.

Tên cướp ở Ấn Độ nuốt chửng sợi dây chuyền vàng, bị bắt ăn mấy chục quả chuối để “tống” ra ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm