Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên tội phạm ở Thái Lan đã né tránh sự phát hiện của cảnh sát bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, mà còn phẫu thuật thành “một anh chàng Hàn Quốc đẹp trai”. Hắn thậm chí còn lấy một cái tên Hàn Quốc. Ngay cả những người hàng xóm cũng không biết, còn nói với cảnh sát là “chỉ có một người Hàn Quốc đẹp trai sống ở đây chứ không có tội phạm nào cả”.

Một tên tội phạm ở Thái Lan đã nghĩ ra cách để vừa trốn cảnh sát, vừa theo đuổi ước mơ của mình, đó là đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay hình đổi dạng.

Tên tội phạm đó là Saharat Sawangjaeng, 25 tuổi, đã bị cảnh sát Thái Lan truy tìm 3 tháng nay vì tội buôn bán bất hợp pháp.

Trong thời gian đó, Saharat đã kịp phẫu thuật thẩm mỹ để trông như một “anh chàng Hàn Quốc đẹp trai”, đổi tên thành Seong Jimin, không biết có phải vì hâm mộ Jimin (BTS) hay không?!

Nhưng dù “biến hình” như vậy, hắn đã bị cảnh sát tìm ra tại một căn hộ chung cư ở Bangkok. Hàng xóm của hắn khi được cảnh sát hỏi đã rất ngỡ ngàng vì tưởng hắn là người Hàn Quốc thật.

Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS ảnh 1

Hàng xóm cũng tưởng Saharat là "một anh chàng Hàn Quốc đẹp trai". Ảnh: Cảnh sát Quốc gia Thái Lan.

Khi bị bắt, Saharat đã tiết lộ với cảnh sát rằng hắn phẫu thuật thẩm mỹ như vậy cũng là vì ước mơ của mình: Hắn dự định chuyển đến Hàn Quốc để “bắt đầu một cuộc sống mới”, dù chẳng hề biết tiếng Hàn, vì “tôi đã chán Thái Lan lắm rồi”.

Dù mới 25 tuổi nhưng Saharat có nhiều tiền án, tiền sự. Trước lần bị bắt này, hắn đã bị bắt đến 3 lần khác vì những vi phạm khác nhau. Phía cảnh sát nói, điều gây khó khăn cho họ là không hề dễ tìm ra Saharat khi khuôn mặt hắn cứ thay đổi liên tục, thậm chí đến lần này thì “không còn dấu vết gì của (những) gương mặt cũ nữa”.

Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS ảnh 2

Mỗi lần một khác, càng ngày càng khác. Ảnh: Cảnh sát Quốc gia Thái Lan.

Việc Saharat làm cho khuôn mặt thay đổi hoàn toàn từ lần này sang lần khác khiến cư dân mạng Thái Lan nói rằng họ liên tưởng đến bộ phim Face Off (Lật mặt) từng rất nổi tiếng vào khoảng trước năm 2000.

Giờ thì Saharat - hay Seong Jimin - chắc chắn sẽ không sớm được trả tự do mà tiếp tục “biến hình” nữa đâu.

Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.