Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên tội phạm ở Thái Lan đã né tránh sự phát hiện của cảnh sát bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, mà còn phẫu thuật thành “một anh chàng Hàn Quốc đẹp trai”. Hắn thậm chí còn lấy một cái tên Hàn Quốc. Ngay cả những người hàng xóm cũng không biết, còn nói với cảnh sát là “chỉ có một người Hàn Quốc đẹp trai sống ở đây chứ không có tội phạm nào cả”.

Một tên tội phạm ở Thái Lan đã nghĩ ra cách để vừa trốn cảnh sát, vừa theo đuổi ước mơ của mình, đó là đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay hình đổi dạng.

Tên tội phạm đó là Saharat Sawangjaeng, 25 tuổi, đã bị cảnh sát Thái Lan truy tìm 3 tháng nay vì tội buôn bán bất hợp pháp.

Trong thời gian đó, Saharat đã kịp phẫu thuật thẩm mỹ để trông như một “anh chàng Hàn Quốc đẹp trai”, đổi tên thành Seong Jimin, không biết có phải vì hâm mộ Jimin (BTS) hay không?!

Nhưng dù “biến hình” như vậy, hắn đã bị cảnh sát tìm ra tại một căn hộ chung cư ở Bangkok. Hàng xóm của hắn khi được cảnh sát hỏi đã rất ngỡ ngàng vì tưởng hắn là người Hàn Quốc thật.

Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS ảnh 1

Hàng xóm cũng tưởng Saharat là "một anh chàng Hàn Quốc đẹp trai". Ảnh: Cảnh sát Quốc gia Thái Lan.

Khi bị bắt, Saharat đã tiết lộ với cảnh sát rằng hắn phẫu thuật thẩm mỹ như vậy cũng là vì ước mơ của mình: Hắn dự định chuyển đến Hàn Quốc để “bắt đầu một cuộc sống mới”, dù chẳng hề biết tiếng Hàn, vì “tôi đã chán Thái Lan lắm rồi”.

Dù mới 25 tuổi nhưng Saharat có nhiều tiền án, tiền sự. Trước lần bị bắt này, hắn đã bị bắt đến 3 lần khác vì những vi phạm khác nhau. Phía cảnh sát nói, điều gây khó khăn cho họ là không hề dễ tìm ra Saharat khi khuôn mặt hắn cứ thay đổi liên tục, thậm chí đến lần này thì “không còn dấu vết gì của (những) gương mặt cũ nữa”.

Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS ảnh 2

Mỗi lần một khác, càng ngày càng khác. Ảnh: Cảnh sát Quốc gia Thái Lan.

Việc Saharat làm cho khuôn mặt thay đổi hoàn toàn từ lần này sang lần khác khiến cư dân mạng Thái Lan nói rằng họ liên tưởng đến bộ phim Face Off (Lật mặt) từng rất nổi tiếng vào khoảng trước năm 2000.

Giờ thì Saharat - hay Seong Jimin - chắc chắn sẽ không sớm được trả tự do mà tiếp tục “biến hình” nữa đâu.

Tên tội phạm Thái Lan phẫu thuật thành “oppa đẹp trai”, lấy luôn tên thành viên BTS ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.