Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ

HHT - Câu chuyện này đúng là rất khó tin nhưng lại có thật, khi một tên trộm xe ô tô đã rất biết quan tâm đến trẻ em, và còn dọa người mẹ là sẽ báo cảnh sát vì không biết chăm con cho tử tế. Những gì xảy ra sau đó còn lạ lùng hơn nữa…

Xe ô tô bị lấy trộm trong khi còn có con nhỏ của mình trên xe thì… khỏi phải nói, đó đúng là cơn ác mộng tồi tệ nhất với bất kỳ người mẹ nào. Nhưng trong những trường hợp hiếm hoi, rất hiếm hoi, cơn ác mộng đó lại được… xoa dịu đi một chút.

Chuyện xảy ra vào lúc khoảng 9h sáng, bên ngoài một siêu thị ở Beaverton (bang Oregon, Mỹ). Người mẹ chạy vào siêu thị mua đồ, nhưng để lại con trai 4 tuổi ở trên xe, và xe không tắt máy.

Trong khi người mẹ vào bên trong thì một tên trộm đã nhảy lên chiếc SUV của cô và lái đi - mà không hề biết là vẫn có đứa trẻ trên xe.

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ ảnh 1 Người mẹ đỗ xe ngoài siêu thị, để con nhỏ trên xe và chạy vào mua đồ. Ảnh: KPTV Fox 12 Oregon.

Nhưng lái được một lúc thì tên trộm cũng phát hiện ra. Ngay lập tức, anh ta… lái xe quay ngược lại siêu thị.

Lúc này, người mẹ đã ra khỏi siêu thị và đang hoảng hốt tìm xe - và con - của mình. Bất ngờ, chiếc xe của chính cô đỗ xịch lại trước mặt. Một người đàn ông - tức là tên trộm - nhảy ra quát tháo cô, dọa báo cảnh sát vì cô để con nhỏ một mình trong xe.

Giờ đến phần kỳ lạ hơn của câu chuyện: Sau khi cho người mẹ bất cẩn kia một bài học, tên trộm ra lệnh cho cô hãy bế ngay con từ trong xe ra. Người mẹ đang lo lắng nên luống cuống bế con. Còn tên trộm… lại nhảy lên xe và lái đi, chứng minh rằng mình là kẻ trộm xe chứ không phải kẻ bắt cóc.

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ ảnh 2 Tên trộm đã hành động rất bất ngờ và... tử tế khi phát hiện ra có trẻ em trong xe. Ảnh minh họa: FE.

Sau đó, người mẹ này báo cảnh sát, nói rằng con trai cô bình an vô sự, nhưng đúng là cô đã mắc một sai lầm nghiêm trọng. Cô nói: “Những người mẹ như chúng tôi thường rất bận và luôn nghĩ rằng mình chỉ chạy đi có một vài giây thôi. Nhưng đây là một ví dụ rõ ràng cho thấy rằng sự bất cẩn có thể gây ra những hậu quả kinh khủng thế nào”.

Hiện cảnh sát Beaverton vẫn chưa tìm được tên trộm kia, chỉ biết anh ta chừng 20-30 tuổi. Dù sao, họ cũng bảo: “Chúng tôi rất biết ơn vì tên trộm đã đủ tử tế để mang cháu bé quay lại”.

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.