Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy

HHT - Những kẻ liều lĩnh này đã làm nổ tung một cây ATM ở tiệm ăn, trong khi tiệm vẫn đang mở cửa. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn không thể lấy được chút tiền mặt nào, mà phải cuống cuồng chạy bộ bỏ trốn.

Kiếm tiền chẳng bao giờ là dễ, kể cả việc tưởng “đơn giản” như lấy trộm tiền từ một chiếc máy rút tiền tự động đi nữa.

Đó là điều mà 3 tên tội phạm này hẳn là đã học được, khi bọn họ vào một tiệm ăn người Hoa ở Philadelphia (Mỹ) vào buổi tối với mục đích cướp tiền từ cây ATM đặt trước cửa tiệm.

Ban đầu, bọn họ vẫn giả vờ gọi thức ăn đem đi, nhưng trong lúc đó lại lén lút để một thiết bị nổ ở chỗ cây ATM. Kết quả là xảy ra một vụ nổ, phá hỏng cây ATM, làm vỡ cửa sổ cũng như khiến một số đồ đạc trên giá rơi xuống.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 1 Ba tên định cho nổ tung cây ATM để cướp tiền. (Ảnh minh họa: Shutterstock).

Tuy nhiên, ba tên này quả là rất xui xẻo. Bọn họ không làm cách nào mà lấy tiền được, vì cái hộp đựng tiền mặt vẫn nằm bên trong cây ATM (đã hỏng), không thể lôi ra.

Chẳng biết làm sao, ba tên tội phạm luống cuống bỏ chạy. Một tên lấy đâu ra cái xe đạp nên nhảy lên phóng đi, bỏ rơi đồng đội. Hai tên còn lại đành chạy bộ. Hiện vẫn chưa có thông báo từ phía cảnh sát về việc đã bắt được những tên này hay chưa.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 2 Cảnh sát Philadelphia tới hiện trường nhưng chưa bắt được thủ phạm.

Đây cũng không phải là vụ phá cây ATM kỳ quặc duy nhất trong thời gian gần đây. Hồi tháng 5/2020, cảnh sát New Delhi (Ấn Độ) thấy có một cây ATM bị phá, một số phần bị vỡ. Họ liền xem lại camera an ninh để xem kẻ cướp đã làm những gì thì chỉ thấy… một chú khỉ. Chú khỉ này đã phá cái máy và thậm chí đập vỡ cả camera.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 3 Một con khỉ phá cây ATM hồi tháng 5/2020, khiến cảnh sát tưởng ATM bị cướp.

Sau khi loay hoay một hồi với cây ATM mà không thấy có gì hay, cũng không tìm được thức ăn (chắc chắn là chú khỉ này không định lấy tiền rồi!), chú khỉ bỏ đi. Chỉ khổ ngân hàng có cây ATM đó phải mất tiền sửa thôi.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?