Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy

HHT - Những kẻ liều lĩnh này đã làm nổ tung một cây ATM ở tiệm ăn, trong khi tiệm vẫn đang mở cửa. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn không thể lấy được chút tiền mặt nào, mà phải cuống cuồng chạy bộ bỏ trốn.

Kiếm tiền chẳng bao giờ là dễ, kể cả việc tưởng “đơn giản” như lấy trộm tiền từ một chiếc máy rút tiền tự động đi nữa.

Đó là điều mà 3 tên tội phạm này hẳn là đã học được, khi bọn họ vào một tiệm ăn người Hoa ở Philadelphia (Mỹ) vào buổi tối với mục đích cướp tiền từ cây ATM đặt trước cửa tiệm.

Ban đầu, bọn họ vẫn giả vờ gọi thức ăn đem đi, nhưng trong lúc đó lại lén lút để một thiết bị nổ ở chỗ cây ATM. Kết quả là xảy ra một vụ nổ, phá hỏng cây ATM, làm vỡ cửa sổ cũng như khiến một số đồ đạc trên giá rơi xuống.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 1

Ba tên định cho nổ tung cây ATM để cướp tiền. (Ảnh minh họa: Shutterstock).

Tuy nhiên, ba tên này quả là rất xui xẻo. Bọn họ không làm cách nào mà lấy tiền được, vì cái hộp đựng tiền mặt vẫn nằm bên trong cây ATM (đã hỏng), không thể lôi ra.

Chẳng biết làm sao, ba tên tội phạm luống cuống bỏ chạy. Một tên lấy đâu ra cái xe đạp nên nhảy lên phóng đi, bỏ rơi đồng đội. Hai tên còn lại đành chạy bộ. Hiện vẫn chưa có thông báo từ phía cảnh sát về việc đã bắt được những tên này hay chưa.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 2

Cảnh sát Philadelphia tới hiện trường nhưng chưa bắt được thủ phạm.

Đây cũng không phải là vụ phá cây ATM kỳ quặc duy nhất trong thời gian gần đây. Hồi tháng 5/2020, cảnh sát New Delhi (Ấn Độ) thấy có một cây ATM bị phá, một số phần bị vỡ. Họ liền xem lại camera an ninh để xem kẻ cướp đã làm những gì thì chỉ thấy… một chú khỉ. Chú khỉ này đã phá cái máy và thậm chí đập vỡ cả camera.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 3

Một con khỉ phá cây ATM hồi tháng 5/2020, khiến cảnh sát tưởng ATM bị cướp.

Sau khi loay hoay một hồi với cây ATM mà không thấy có gì hay, cũng không tìm được thức ăn (chắc chắn là chú khỉ này không định lấy tiền rồi!), chú khỉ bỏ đi. Chỉ khổ ngân hàng có cây ATM đó phải mất tiền sửa thôi.

Tên trộm xui xẻo: Cho nổ tung cây ATM mà không lấy được đồng nào, đành tay trắng bỏ chạy ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?