Tết cận kề tốn bao nhiêu khoản làm đẹp, 2 nữ sinh sáng tạo ra bộ móng tay "0 đồng"

Tết cận kề tốn bao nhiêu khoản làm đẹp, 2 nữ sinh sáng tạo ra bộ móng tay "0 đồng"
HHT - Để tiết kiệm việc làm đẹp, 2 cô bạn đã tận dụng vỏ hạt hướng dương để làm nên bộ móng xịn xò. Có thể thấy, các bạn khá thông minh và sáng tạo khi tận dụng hạt hướng dương để làm đẹp cho chính mình.

Dịp Tết Nguyên đán cận kề, ngoài việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa thì hội chị em cũng đang ráo riết đi làm đẹp, trong đó, việc làm cho mình 1 bộ móng thật đẹp là điều không thể tránh được.

Thế nhưng, với giới học trò, khi mà kinh tế eo hẹp thì việc mua sắm quần áo, làm đẹp da dẻ, móng tay, móng chân càng tiết kiệm càng tốt. Với ý nghĩ đó, mới đây, 2 cô bạn học trò vừa khiến cộng đồng mạng thích thú với màn làm đẹp móng tay với giá… 0 đồng, cực đẹp mắt, cực ấn tượng.

Tết cận kề tốn bao nhiêu khoản làm đẹp, 2 nữ sinh sáng tạo ra bộ móng tay "0 đồng" ảnh 1
Bộ móng tay với giá 0 đồng của 2 bạn học trò khiến cộng đồng mạng cười ngất. (Ảnh: Chung Dĩ Ân/Trường Người Ta)

Theo đó, để tiết kiệm việc làm đẹp, 2 cô bạn đã tận dụng vỏ hạt hướng dương để làm nên bộ móng xịn xò. Có thể thấy, các bạn khá thông minh và sáng tạo khi vừa có thể ăn vặt lại vừa có thể làm đẹp.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học trò.

“Bộ móng của người ta cũng mất khoảng 200K, còn của các cô nương này chỉ 0 đồng, giỏi quá còn gì”.

“Bộ móng không bao giờ đụng hàng luôn”.

“Đến là chịu thua với các cô cậu học trò, cái gì cũng nghĩ ra được cả”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.