Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa

Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa
HHT - Trong khi các nghệ sĩ khác đang tất bật với những hoạt động giải trí đón xuân thì Đàm Vĩnh Hưng lại quyết định không nhận show để có thời gian chăm lo gia đình, nhà cửa mùa Tết.

Dip Tết năm nay, giọng ca Một mình có sao đâu quyết định không nhận show để dành thời gian chăm lo cho người thân, gia đình được trọn vẹn nhất. Anh đã tự tay sắm sửa từng món để trang trí nhà cửa khang trang hơn. Những mâm trái cây đầy ắp, những chậu mai đào nở rộ hay tấm liễn đỏ treo tường, tất cả đều do chính nam ca sĩ lên ý tưởng bài trí, sắp xếp chỉn chu để ngôi nhà thêm nét vui tươi, mang ý nghĩa mùa Tết ấm no, thịnh vượng.

Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa ảnh 1
Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa ảnh 2

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chăm chút cho khu vườn quanh nhà để mang lại cảnh sắc tươi vui cho mùa xuân. Được biết, trong mỗi dịp lễ lớn như Tết hay Giáng sinh, Đàm Vĩnh Hưng đều "làm mới” nơi đây một lần. Mr. Đàm chia sẻ sân vườn nhỏ ngập tràn cây xanh chính là không gian giúp anh thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa ảnh 3
Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa ảnh 4

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng chu đáo mời một số fan “ruột” đến chung vui cũng như dành tặng fan những ca khúc hòa chung không khí vui tươi thời điểm xuân về. Đây được xem là đêm nhạc mini show cận Tết mà nam ca sĩ chiêu đãi khán giả thân thương thay cho lời tri ân tình cảm của người hâm mộ đã dành cho mình suốt nhiều năm đi diễn. 

Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa ảnh 5
Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa ảnh 6
Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu "nghỉ" nhận show, ở bên gia đình trang trí nhà cửa ảnh 7

Năm 2018 của Đàm Vĩnh Hưng khép lại với nhiều màu sắc khi ra mắt nhiều MV mang hình ảnh trẻ trung, năng động. Hi vọng với sự nỗ lực của mình, 2019 tiếp tục là một chặng đường viên mãn hơn nữa của anh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm