Tết Đinh Dậu: Các cung Hoàng đạo đón năm mới như thế nào?

Tết Đinh Dậu: Các cung Hoàng đạo đón năm mới như thế nào?
HHT - Với sở thích ăn uống bất tận, Kim Ngưu rất dễ bị quá đà trong chuyện ăn uống vào dịp Tết. Song Tử nổi tiếng với tài ăn nói thông minh và khéo léo, sẽ kiếm bộn tiền lì xì cho coi. Bạn thì sao nhỉ? Xem ngay nha!

Bạch Dương

Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo và biểu trưng cho sự sống. Ngày đầu tiên của năm mới, chắc chắn các bạn Cừu sẽ phải lao ngay ra đường để tận hưởng không khí Tết. Nhớ mặc đồ màu đỏ và nói những lời chúc may mắn tới những người bạn gặp nha!

Kim Ngưu

Với sở thích ăn uống bất tận của mình, Kim Ngưu rất dễ bị quá đà trong chuyện ăn uống vào dịp Tết. Có thể “thả” mình một chút vào ngày đầu tiên, nhưng những ngày sau đó, Kim Ngưu phải tự biết kiềm chế mình nha! Màu sắc mang lại may mắn phấn khởi đầu năm cho Kim Ngưu là màu hồng!

Song Tử

Song Tử nổi tiếng với tài ăn nói thông minh và khéo léo, Tết năm nay phát huy tài năng này, Song Tử sẽ kiếm bộn tiền lì xì cho coi. Màu sắc đem lại may mắn, tượng trưng cho sự sáng tạo, trí tuệ và thông minh là màu vàng, rất hợp với Song Tử luôn nha!

Tết Đinh Dậu: Các cung Hoàng đạo đón năm mới như thế nào? ảnh 1

Cự Giải

Gia đình luôn là ưu tiên số 1 của Cự Giải, thế nên kiểu gì trong ngày đầu năm mới, các bạn ấy sẽ dành tặng những món quà cực kỳ bất ngờ cho từng thành viên trong gia đình. Năm nay, màu sắc giúp Cự Giải tỏa sáng và gặp nhiều may mắn nhất chính là màu xanh lá cây.

Sư Tử

Ngày đầu tiên của năm mới, Sư Tử dường như biến thành một người khác hẳn: Khiêm tốn, điềm đạm, sẵn sàng làm theo yêu cầu giúp đỡ hay sai khiến của bất kỳ ai. Nhưng đó cũng thực sự là cách mà “chúa sơn lâm” “thu phục” mọi người đấy! Và đương nhiên, màu may mắn của Sư Tử vẫn luôn là màu cam.

Xử Nữ

Tết là ngày nhàn rỗi nhất của Xử Nữ trong năm, thế nên hãy tận hưởng nhé, thong thả đi chơi cùng gia đình, bạn bè, gửi những lời chúc may mắn đến bất kỳ ai bạn gặp. Và đừng quên diện đồ màu nâu sáng, màu may mắn của Xử Nữ trong năm nay đó!

Tết Đinh Dậu: Các cung Hoàng đạo đón năm mới như thế nào? ảnh 2

Thiên Bình

Việc đầu tiên của Thiên Bình khi ra đường ngày đầu năm mới là chụp ảnh check in các kiểu, đến bất cứ nơi nào các bạn ấy cũng sẽ làm việc này đầu tiên. Chú ý đừng gây phiền hà cho người khác nha Thiên Bình. Màu sắc may mắn dành cho Thiên Bình năm nay là xanh da trời, nhớ chọn đồ có gam màu này nha!

Thần Nông

Tết là gì chứ, là được nằm nhà ăn uống chơi bời thoải mái, rồi thích thì đi chơi tẹt ga luôn, khỏi lo đi, có lì xì rồi mà. Thần Nông sẽ “buông thả” lắm đây, nhưng nhớ biết điểm dừng, đừng để đầu năm mới bị la mắng nha! Năm nay, màu đem lại may mắn cho Thần Nông là màu vàng đồng.

Nhân Mã

Sở thích đi đây đi đó của Nhân Mã dường như càng được nhân lên gấp bội trong những ngày Tết. Ngày Tết đi du lịch cũng thích lắm, nhớ mang theo những món đồ màu bạc nhé, sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho Nhân Mã đó!

Tết Đinh Dậu: Các cung Hoàng đạo đón năm mới như thế nào? ảnh 3

Ma Kết

Ma Kết luôn lên kế hoạch rõ ràng cho bất kỳ ngày Lễ Tết nào trong năm. Các bạn ấy sẽ có lịch đầy đủ từng ngày một, ngày đầu tiên của năm mới, Ma Kết thường dành toàn bộ thời gian cho gia đình, chúc Tết ông bà họ hàng, rồi sau đó mới nghĩ đến những việc khác. Màu sắc may mắn của Ma Kết năm nay là màu xanh lá mạ nha!

Bảo Bình

Năm nay, Bảo Bình rất hợp với màu vàng chanh và những việc liên quan đến sự sáng tạo. Nhưng đừng vì thế mà đầu năm mới đã… đau đầu sáng tạo đủ thứ nha! Cứ bình tĩnh tận hưởng những ngày Tết đã, nhớ giúp đỡ mọi người thật nhiều để đem lại niềm vui cho chính mình và cho mọi người bạn nhé!

Song Ngư

Các bạn Song Ngư chắc chỉ ước quanh năm là ngày Tết thôi ý, tha hồ đi chơi, tỉ tê buôn chuyện cả ngày không biết chán. Ngày đầu năm, buôn chuyện gì vui vẻ chứ đừng nói xấu ai nha Song Ngư, xui lắm! Và nhớ thêm sắc tím cho trang phục ngày Tết, màu may mắn của Song Ngư năm nay đó!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm