Tet Donation 2020: Cùng "biệt đội giải cứu thức ăn" mang yêu thương đến người khó khăn

Tet Donation 2020: Cùng "biệt đội giải cứu thức ăn" mang yêu thương đến người khó khăn
HHT - Với mô hình “Cứu trợ thực phẩm”, tổ chức Hanoi Food Rescue đang quyên góp đồ ăn, bánh kẹo,… còn sử dụng được sau Tết cho những mảnh đời mảnh đời kém may mắn, đem đến cho họ một cái Tết muộn đầy ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Hanoi Food Rescue (HFR) là một tổ chức tình nguyện và cứu trợ thực phẩm được tổ chức từ năm 2012 bởi teen đến từ các trường THPT trên khắp địa bàn Hà Nội. Công việc chính của các bạn í là mang những suất ăn dư thừa còn nguyên vẹn về cả hình thức và chất lượng từ các nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đó, Tet Donation được coi là sự kiện nổi bật và được mong chờ nhất hàng năm của HFR-ers. Các bạn í sẽ tận dụng lượng đồ ăn, bánh kẹo… còn nguyên chất lượng chưa được sử dụng sau Tết Nguyên Đán để mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng những món quà nhỏ ấy có thể giúp họ sưởi ấm, gom chút yêu thương để mỗi một người đều cảm nhận được quan tâm từ cộng đồng.

Tet Donation 2020: Cùng "biệt đội giải cứu thức ăn" mang yêu thương đến người khó khăn ảnh 1
Biệt đội giải cứu thức ăn Hanoi Food Rescue.
Tet Donation 2020: Cùng "biệt đội giải cứu thức ăn" mang yêu thương đến người khó khăn ảnh 2
HFR lan tỏa yêu thương đến cộng đồng trong sự kiện Tet Donation 2018.

Hiện tại, Tuần Quyên góp của Tet Donation 2020 đang diễn ra tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Hoạt động ý nghĩa này sẽ diễn ra từ ngày 28/2 đến 1/3/2020. Không chỉ góp phần lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn hơn, khi đến quyên góp tại Tet Donation, chúng mình còn được nhận những món quà handmade từ BTC nữa đó.

Tet Donation 2020: Cùng "biệt đội giải cứu thức ăn" mang yêu thương đến người khó khăn ảnh 3
Tiếp nối thành công của những mùa trước, Tet Donation 2020 bắt đầu tuần quyên góp rồi đó teen ơi!
Tet Donation 2020: Cùng "biệt đội giải cứu thức ăn" mang yêu thương đến người khó khăn ảnh 4
Cùng các bạn teen Hà Nội mang Tết muộn yêu thương và ấm áp hơn cho những bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn nhé!

Đặc biệt vào ngày giao lưu (7/3/2020) tới đây, các thành viên của tổ chức sẽ tận tay đem những suất bánh kẹo quyên góp đã được đóng gói đẹp đẽ đến cho các em có nhỏ hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Đức Lương (Thái Nguyên). Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu như trò chơi, văn nghệ... với mong muốn san sẻ tình thương và giúp các em có một mùa Tết muộn đầy ý nghĩa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.