Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách?

Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách?
HHT - Cả năm ai cũng bận làm việc, học hành chưa kể những người đã có gia đình thì còn vướng bận đủ thứ chuyện nên hầu như ai cũng mong đến Tết để có thể gặp nhau. Vậy nên, Tết, hãy họp lớp nhé!

Ngày xưa khi ngày chia tay bạn bè cấp 3, nhiều bạn đã không kìm được cảm xúc mà òa khóc nức nở, hứa hẹn sau bao năm thì cũng sẽ gặp gỡ nhau mỗi năm. Thế nhưng, vào mỗi dịp Tết tổ chức họp lớp, đa số mọi người đã quên đi lời hứa năm nào. 

Tuy nhiên không phải lớp nào cũng vậy. Vẫn có những lớp vẫn có mặt rất đông đủ mỗi dịp Tết đến Xuân về. 

Có rất nhiều câu chuyện họp lớp "dở khóc dở cười" được lan truyền trên mạng, khi đi học sĩ số đầy đủ của lớp 30, 40 người nhưng khi họp lớp thì chỉ vỏn vẹn vài người. Đây là điều khá dễ hiểu bởi thực tế khi tốt nghiệp rồi mỗi người một việc, bạn đi học, bạn đi làm, mỗi người một phương hướng khó có ngày thống nhất để gặp mặt. Thế nhưng chúng ta cũng không nên quá mất niềm tin vào việc họp lớp, bởi vẫn có nhiều "đầu đàn" kêu gọi thành công sự góp mặt của đầy đủ các thành viên từ thời cấp 2, cấp 3.

Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 1
Một cư dân mạng hào hứng khoe ảnh họp lớp của phái nam lớp mình.
Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 2
Tất niên cùng những người bạn cũ.
Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 3
Không phải ai cũng có thể có mặt, nhưng với con số 23/35 người đi họp lớp thế này đã là rất vui rồi.

Đứa học giỏi nhất lớp có thể bây giờ không thành đạt nhất, đứa lười học nhất lại có thể đạt được ước mơ, ai chồng con như nào, ai bao giờ lấy vợ, ai đã thành công hay theo đuổi được ước mơ… đó là những điều mà bạn bè trong lớp không ai là không muốn biết.

Có muôn vàn câu chuyện có thể kể khi gặp nhau ngày họp lớp, nào là chuyện ngày xưa trốn học đi đá banh, chơi game hay ăn quà vặt trong lớp. Vài chiêu trò quay bài cũng được ôn lại. Rồi đứa này ngày xưa như thế nào, bây giờ thay đổi ra sao? Đủ thứ chuyện đều có thể đem ra rôm rả chuyện trò với nhau mà cho dù có trải qua 5-10 năm nữa vẫn nhớ như in những kỷ niệm đó. 

Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 4
Cùng nâng ly ôn lại kỷ niệm và chúc nhau một năm mới bình yên hạnh phúc.
Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 5
Ai bảo họp lớp là không vui nào? Rất vui là đằng khác.

Đã bao lâu rồi chúng ta không gặp lại người bạn cũ năm xưa? Nếu muốn sẽ có cách thôi. Hãy show hết những gì hấp dẫn nhất mà buổi họp lớp có thể mang lại, và kêu gọi bạn bè cùng góp mặt và chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Trân trọng tình cảm năm xưa cũng như một cách để chúng ta sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn và nhìn cuộc sống theo một khía cạnh lạc quan hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.