Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách?

Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách?
HHT - Cả năm ai cũng bận làm việc, học hành chưa kể những người đã có gia đình thì còn vướng bận đủ thứ chuyện nên hầu như ai cũng mong đến Tết để có thể gặp nhau. Vậy nên, Tết, hãy họp lớp nhé!

Ngày xưa khi ngày chia tay bạn bè cấp 3, nhiều bạn đã không kìm được cảm xúc mà òa khóc nức nở, hứa hẹn sau bao năm thì cũng sẽ gặp gỡ nhau mỗi năm. Thế nhưng, vào mỗi dịp Tết tổ chức họp lớp, đa số mọi người đã quên đi lời hứa năm nào. 

Tuy nhiên không phải lớp nào cũng vậy. Vẫn có những lớp vẫn có mặt rất đông đủ mỗi dịp Tết đến Xuân về. 

Có rất nhiều câu chuyện họp lớp "dở khóc dở cười" được lan truyền trên mạng, khi đi học sĩ số đầy đủ của lớp 30, 40 người nhưng khi họp lớp thì chỉ vỏn vẹn vài người. Đây là điều khá dễ hiểu bởi thực tế khi tốt nghiệp rồi mỗi người một việc, bạn đi học, bạn đi làm, mỗi người một phương hướng khó có ngày thống nhất để gặp mặt. Thế nhưng chúng ta cũng không nên quá mất niềm tin vào việc họp lớp, bởi vẫn có nhiều "đầu đàn" kêu gọi thành công sự góp mặt của đầy đủ các thành viên từ thời cấp 2, cấp 3.

Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 1
Một cư dân mạng hào hứng khoe ảnh họp lớp của phái nam lớp mình.
Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 2
Tất niên cùng những người bạn cũ.
Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 3
Không phải ai cũng có thể có mặt, nhưng với con số 23/35 người đi họp lớp thế này đã là rất vui rồi.

Đứa học giỏi nhất lớp có thể bây giờ không thành đạt nhất, đứa lười học nhất lại có thể đạt được ước mơ, ai chồng con như nào, ai bao giờ lấy vợ, ai đã thành công hay theo đuổi được ước mơ… đó là những điều mà bạn bè trong lớp không ai là không muốn biết.

Có muôn vàn câu chuyện có thể kể khi gặp nhau ngày họp lớp, nào là chuyện ngày xưa trốn học đi đá banh, chơi game hay ăn quà vặt trong lớp. Vài chiêu trò quay bài cũng được ôn lại. Rồi đứa này ngày xưa như thế nào, bây giờ thay đổi ra sao? Đủ thứ chuyện đều có thể đem ra rôm rả chuyện trò với nhau mà cho dù có trải qua 5-10 năm nữa vẫn nhớ như in những kỷ niệm đó. 

Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 4
Cùng nâng ly ôn lại kỷ niệm và chúc nhau một năm mới bình yên hạnh phúc.
Tết gọi mãi không thấy ai đi họp lớp, do ăn ở hay lớp trưởng hô hào chưa đúng cách? ảnh 5
Ai bảo họp lớp là không vui nào? Rất vui là đằng khác.

Đã bao lâu rồi chúng ta không gặp lại người bạn cũ năm xưa? Nếu muốn sẽ có cách thôi. Hãy show hết những gì hấp dẫn nhất mà buổi họp lớp có thể mang lại, và kêu gọi bạn bè cùng góp mặt và chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Trân trọng tình cảm năm xưa cũng như một cách để chúng ta sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn và nhìn cuộc sống theo một khía cạnh lạc quan hơn.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!