Tết Quý Mão này, V-ARMY nhận "lì xì" sớm từ BTS, hẹn gặp mặt đầu năm tại rạp phim nhé!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là Tết này, V-ARMY đã biết tiền lì xì của mình sẽ có "đất dụng võ" ở đâu rồi đấy, vì những ngày cận Tết, V-ARMY đã nhận được một tin rất vui: Concert "BTS: YET TO COME IN BUSAN" sẽ "hạ cánh" tại Việt Nam. 

Concert BTS: YET TO COME IN BUSAN đi khắp 5 châu với phiên bản chiếu rạp BTS: YET TO COME IN CINEMAS là món quà năm mới mà RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook gửi tặng đến các ARMY thân thương trên toàn thế giới, và lần này Việt Nam cũng tiếp tục có tên trong danh sách điểm đến.

Xem trailer chính thức của "BTS: YET TO COME IN CINEMAS", hàng triệu ARMY đã thổn thức vì sự có mặt đầy đủ của 7 thành viên.

Khác với những phần phim tài liệu đã ra rạp từ trước, dự án lần này là concert 100% với những tiết mục hoành tráng được dàn dựng cực công phu, đan xen với những khoảnh khắc đầy cảm động được trình chiếu trọn vẹn trong 103 phút.

Tết Quý Mão này, V-ARMY nhận "lì xì" sớm từ BTS, hẹn gặp mặt đầu năm tại rạp phim nhé! ảnh 1

Đây chắc chắn là dịp để các V-ARMY mang theo lightstick và hòa mình vào không khí nhạc hội thế giới ngay tại Việt Nam mà chẳng cần đi đâu xa.

Tết Quý Mão này, V-ARMY nhận "lì xì" sớm từ BTS, hẹn gặp mặt đầu năm tại rạp phim nhé! ảnh 2
Các ARMY sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực chẳng khác gì đang có mặt trực tiếp tại Busan, Hàn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, BTS: YET TO COME IN CINEMAS còn mang đến nhiều “quà tặng” đặc biệt dành riêng cho ARMY khi ca khúc với vũ đạo làm “điên đảo” TikTok thời gian qua - Run BTS thuộc album mới nhất PROOF sẽ lần đầu tiên được trình diễn độc quyền ngay trên sân khấu của concert.

Tết Quý Mão này, V-ARMY nhận "lì xì" sớm từ BTS, hẹn gặp mặt đầu năm tại rạp phim nhé! ảnh 3

Concert đáng nhớ nhất với đội hình 7 thành viên sẽ khởi chiếu từ 1/2/2023 trên toàn quốc.

BTS: YET TO COME IN CINEMAS có lẽ là concert cuối cùng trong ít nhất 2 năm tới có đầy đủ 7 thành viên của nhóm. Vì thế, đây chính là món quà vô cùng trân quý mà BTS dành tặng cho ARMY toàn thế giới, đặc biệt là những ai chưa có cơ hội đến tham dự buổi concert hoành tráng của nhóm tại Hàn Quốc.

Tết Quý Mão này, V-ARMY nhận "lì xì" sớm từ BTS, hẹn gặp mặt đầu năm tại rạp phim nhé! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm