TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS
HHT - Vừa qua, Thời đại Phong Tuấn (TF Ent) - công ty chủ quản của TFBOYS đã công bố thành lập 3 Weibo studio riêng cho từng thành viên. Sự việc này kéo theo nhiều ý kiến trái chiều và làm dấy lên lo lắng của các Tứ Diệp Thảo.

Từ khi thành lập tới nay, công ty Thời đại Phong Tuấn (TF Ent) đã gặp phải không biết bao nhiêu scandal. Mà lý do đằng sau để TF Ent “gặt hái” được scandal là nhờ vào “công” của “bố” Tuấn.

Có thể thấy việc tạo màu tiếp ứng và tên fandom riêng cho từng thành viên TFBOYS đã dẫn đến “chiến tranh” giữa các fan only (fan của từng thành viên trong nhóm) với nhau. Việc này 4 năm nay đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy bút của cánh báo chí xứ Trung. Nhưng đối với TF Ent có vẻ như chưa là gì khi vừa qua (16/9), công ty thông báo đã chính thức thành lập 3 studio riêng cho từng thành viên.

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS ảnh 1

Vương Tuấn Khải.

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS ảnh 2

Dịch Dương Thiên Tỉ.

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS ảnh 3

Vương Nguyên.

Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong những những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay của C-Biz. Với sự nghiệp thăng tiến như hiện nay, mỗi người đang có một số lượng fan đông đảo và xuất hiện với cường độ cực lớn trên các diễn đàn cũng như các chương trình giải trí. Tuy nhiên, đã khá lâu rồi, rất hiếm khi các thành viên TFBOYS có cơ hội đứng chung sân khấu, do việc học hành, thi cử cũng như lịch trình cá nhân của các thành viên.

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS ảnh 4

TFBOYS trên sân khấu Đêm hội minh tinh ngày 27/8 vừa qua. Đây là lần hiếm hoi TFBOYS xuất hiện cùng nhau sau một thời gian dài.

Thấy tình hình “bất ổn” và có nguy cơ “lửa cháy đến chân”, trang Weibo chính thức của Thời đại Phong Tuấn đã đăng tải thông tin với nội dung việc tan rã chỉ là suy diễn của cánh báo chí, đồng thời trấn an các fan của TFBOYS.

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS ảnh 5

Theo Sina, việc TFBOYS tan rã là không thể. Mục đích của việc lập studio riêng là để ưu tiên cho các hoạt động cá nhân của mỗi thành viên, để mỗi người có được sự phát triển tốt nhất, có thể phát huy được năng lực bản thân.

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS ảnh 6

Đầu tháng 7 năm ngoái, khi nhận được câu hỏi từ phóng viên rằng “Liệu TFBOYS có nguy cơ tan rã không?”, Dịch Dương Thiên Tỉ đã thẳng thắn trả lời: “Bọn em còn hẹn ước mười năm, cho nên sẽ không dễ dàng tách ra”.

TF Ent gặp “bão” khi thông báo thành lập studio riêng trên Weibo cho ba thành viên TFBOYS ảnh 7

Như vậy sẽ không có chuyện TFBOYS tan rã. Sắp tới đây, cả ba anh chàng TFBOYS sẽ tham gia Đêm hội Trung thu của đài CCTV cùng với nhiều sao lớn của Trung Quốc. Các Tứ Diệp Thảo đừng lo lắng nữa nhé!

KANNY - Ảnh: Weibo

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm