TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân

TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân
HHT - Hơn bốn năm rồi, cảm ơn các bạn vẫn còn ở đây, cảm ơn mọi người vẫn một đường làm bạn, TFBOYS ba người đồng hành.

Ngày hôm nay có lẽ là một dấu mốc đáng nhớ đối với cộng đồng Tứ Diệp Thảo bởi 4 năm trước, lần đầu tiên trong một lễ trao giải lớn, cái tên TFBOYS được xướng lên. Trên sân khấu của lễ trao giải âm nhạc V-chart, bài hát được xem là hiện tượng thời điểm ấy, Sổ tay rèn luyện tuổi thanh xuân giúp cho TFBOYS xuất sắc trở thành nhóm nhạc Đại Lục được yêu thích nhất. Cũng từ đây, ba cái tên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đến gần hơn với người hâm mộ.

TFBOYS khi ấy còn là ba cậu bé mới mười ba, mười bốn tuổi, rụt rè bỡ ngỡ đứng giữa bao tiếng vỗ tay và hàng triệu con mắt dõi theo, rạng rỡ nâng cao phần thưởng. TFBOYS của hiện tại đã là ba chàng trai đầy bản lĩnh để tự tin làm chủ sân khấu, và có sân khấu lớn của riêng mình. Ngược dòng thời gian về lại ngày này năm xưa, những khoảnh khắc trong quá khứ không khỏi khơi gợi thật nhiều cảm xúc.

TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân ảnh 1
TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân ảnh 2
TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân ảnh 3

TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân ảnh 4

TFBOYS được thành lập vào ngày 6/8/2013, từ những ngày đầu còn chưa ai nhớ mặt cho đến nay đã trở thành cái tên sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì Hoa Ngữ. Kể từ sau “Tiểu Hổ Đội”, C-Pop lâu lắm mới lại có một nhóm nhạc nam thần tượng thành công như vậy. Sát cánh bên nhau gần 5 năm, đứng trên biết bao sân khấu lớn nhỏ, cả ba đều đã gặt hái được những thành công.

Ba lần vinh dự góp mặt trong chương trình Xuân Vãn hàng năm là niềm tự hào, cũng là một sự công nhận. "Đá chéo sân" sang lĩnh vực diễn xuất và ghi dấu ấn với nhiều vai diễn, cả ba thành viên đang dần dần chứng tỏ được khả năng diễn xuất khi liên tiếp được tin tưởng để đảm đương vai nam chính trong các dự án tầm cỡ.

Trở thành đại sứ của các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, lập ra quỹ từ thiện của riêng mình, đó đều là những việc mà các chàng trai đạt được bằng sự nỗ lực của bản thân, để dùng sự nổi tiếng của mình góp sức cho cộng đồng. “Muốn đội được vương miện phải chịu được sức nặng của nó”, ít ai biết được đằng sau những thành công ấy, sự nỗ lực phải trả giá là bao nhiêu.

TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân ảnh 5

Người ta vẫn nói, “đồng hành là lời tỏ tình chân thành và dài lâu nhất”. Cho đến hiện tại, fan hâm mộ vẫn luôn sát cánh bên cạnh như một lời bày tỏ giản đơn mà sâu sắc nhất gửi tới ba chàng trai. Chúng ta vẫn còn cái hẹn concert 10 năm, để trong biển cam rực rỡ được nghe các em hô lớn “Chào mọi người, chúng em là TFBOYS!”.

TFBOYS - Cùng nắm tay nhau đồng hành trên con đường thanh xuân ảnh 6
Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm