TFBOYS, hành trình của những chàng trai đẹp hơn hoa kiêm chiến binh bất khả chiến bại

TFBOYS, hành trình của những chàng trai đẹp hơn hoa kiêm chiến binh bất khả chiến bại
HHT - TFBOYS là viết tắt của The Fighting Boys - Những chàng trai chiến binh. Nhìn lại hành trình 6 năm qua, TFBOYS đã đạt được nhiều thành tích siêu to khổng lồ khiến các fan cười híp mắt vì tự hào.

Những thành tựu đầu tiên

Tham dự YinYueTaiVchart Awards lần thứ 2 vào ngày 15/4/2014, TFBOYS đã giành được giải thưởng “Nghệ sĩ yêu thích” (Đại Lục) và “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất - Most Popular Artist (Live)’’.

TFBOYS, hành trình của những chàng trai đẹp hơn hoa kiêm chiến binh bất khả chiến bại ảnh 1

Ngày 17/10/2014, TFBOYS phát hành mini-album thứ hai Manual of Youth gồm 4 bài hát đều trở thành hit. Trong đó, Cẩm nang tôi luyện thanh xuân giúp nhóm nhận về ba giải thưởng. Cũng trong năm này, TFBOYS ra mắt các ca khúc: Lâu đài phép thuật, Vì ước mơ, luôn chuẩn bị, sẵn sàng, Muốn hát cứ hát (nhạc phim) và Hòn đảo vui vẻ.

Tháng 12/2014, TFBOYS ẵm thêm 2 giải nữa vào ngày mùng 6 đó là: “Nghệ sĩ được yêu thích nhất của năm” và “Bài hát của năm” tại Đêm hội IQIYI. Cuối tháng 12, TFBOYS tham gia chương trình chào mừng năm mới đài Giang Tô cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tuổi còn nhỏ nhưng sức lực không nhỏ tý nào, TFBOYS ngày càng chứng minh được sức hút và sự tỏa sáng bất chấp độ tuổi của mình.

TFBOYS, hành trình của những chàng trai đẹp hơn hoa kiêm chiến binh bất khả chiến bại ảnh 2

Những bước tiến vượt bậc

Sang năm 2015, sức hút của TFBOYS vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngày 15/1/2015, tại Đêm hội Weibo diễn ra ở Bắc Kinh, TFBOYS vinh dự nhận được giải thưởng Công ích của năm. Ngay trong tháng 3, TFBOYS đã liên tiếp ôm giải thưởng. 25/3 Tham dự Lễ trao giải QQ 2015, TFBOYS đã nhận được 2 giải “Nhóm nhạc được yêu thích nhất’’ và “Nhóm nhạc mới xuất sắc’’.

Ngày 30/3 Tại Bảng xếp hạng Đông Phương Phong vân Bảng lần thứ 22 với sự góp mặt của Trương Bích Thần, SNH48, giám khảo The Voice of China - Dương Khôn và nhiều nghệ sĩ khác, TFBOYS đã nhận giải “Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất’’, “Nhóm nhạc được yêu thích nhất’’ và bài hát Sổ tay rèn luyện thanh xuân đã trở thành 1 trong 10 ca khúc vàng của năm.

TFBOYS, hành trình của những chàng trai đẹp hơn hoa kiêm chiến binh bất khả chiến bại ảnh 3

Không chỉ thế, ngày 11/4/2015, trong Lễ trao giải Vchart 3rd taị Bắc Kinh, TFBOYS lại tiếp tục vinh dự nhận được 3 giải thưởng: “Nghệ sĩ nổi tiếng xuất sắc nhất tại Đại Lục”, “Nghệ sĩ tạo xu hướng mới”, “Nghệ sĩ được bình chọn online nhiều nhất”.

Ngày 29/12/2015, nhóm phát hành mini album thứ ba Big Dreamer gồm 6 bài hát. Trong năm này, TFBOYS nhận 3 giải tại ERC Chinese Top Ten Awards, 3 giải tại YinYueTai VChart Awards, 3 giải tại QQ Music Awards, 2 giải tại Top Chinese Music Awards và một giải tại iQIYI Night Awards.

TFBOYS, hành trình của những chàng trai đẹp hơn hoa kiêm chiến binh bất khả chiến bại ảnh 4

Mở rộng sự nghiệp âm nhạc

Năm 2016, các thành viên trong nhóm bắt đầu phát triển sự nghiệp âm nhạc solo với tác phẩm riêng lẻ hợp tác cùng các nghệ sĩ có tiếng trong giới âm nhạc Trung Quốc (như JJ Lâm Tuấn Kiệt, Vương Lực Hoành,..).

Từ năm 2017 đến nay, TFBOYS đã và đang có những bước đột phá từ hình ảnh cho đến các hoạt động đa dạng, trở thành những nam thần trong top đầu làng giải trí CBiz.

TFBOYS, hành trình của những chàng trai đẹp hơn hoa kiêm chiến binh bất khả chiến bại ảnh 5

Ngày 9/8/2018, nhóm ra mắt bài hát mới mang tên Best year. Ngoài ra, TFBOYS cũng lọt Top 10 sao Hoa ngữ có thu nhập khủng nhất năm 2018. Trong năm 2019, mỗi người đều có bước phát triển mới trong sự nghiệp nhưng bộ ba chiến binh Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ lại ít có cơ hội đứng trên sân khấu cùng nhau.

Do đó khoảnh khắc tái hợp của ba nam thần trên sân khấu Đêm hội Hồ Nam năm 2019 đã làm các fan vô cùng ngạc nhiên và xúc động. Các fan chân chính của TFBOYS đều hy vọng sẽ được thấy ba chàng trai tiếp tục đứng trên sân khấu cùng nhau nhiều hơn nữa và có nhiều sản phẩm âm nhạc giá trị trong tương lai.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.