TFBOYS: Tổ chức concert mãi không sao, đến concert kỉ niệm 5 năm lại có nguy cơ bị hủy?

TFBOYS: Tổ chức concert mãi không sao, đến concert kỉ niệm 5 năm lại có nguy cơ bị hủy?
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc xuất hiện nhiều nguồn tin cho hay concert kỉ niệm 5 năm thành lập nhóm của TFBOYS có nguy cơ bị hủy và không được phép diễn ra.

Cụ thể, theo Weibo Sina, đã có nhiều đơn kiện tố lên Cục Văn hóa Thành phố Bắc Kinh về những vấn đề tồn tại xoay quanh mỗi lần TFBOYS tổ chức concert kỉ niệm thành lập nhóm như: Có nhiều khán giả là trẻ vị thành niên nên vấn đề an toàn không được đảm bảo, các fandom tranh giành vị trí dẫn đến hiện trường hỗn loạn, người hâm mộ gây mất trật tự cho khu vực dân cư xung quanh, khâu mua bán vé lộn xộn, giá vé đắt đỏ... Theo đó, đây là những lí do mà TFBOYS không nên tiếp tục được tổ chức concert nhóm.

TFBOYS: Tổ chức concert mãi không sao, đến concert kỉ niệm 5 năm lại có nguy cơ bị hủy? ảnh 1

Văn bản tố lên Cục yêu cầu hủy bỏ concert năm nay của “nhóm nhạc quốc dân”

Trong ba năm qua, concert của TFBOYS đã ba lần liên tiếp được tổ chức rất thành công, nhưng bên cạnh đó đúng là vẫn còn nhiều vấn đề về an ninh và “cò” bán vé. Tuy nhiên, đối với nhóm nhạc nổi tiếng và có đông đảo người hâm mộ nhất Trung Quốc hiện nay, đây lại là dịp hiếm hoi để các fan được chứng kiến cả ba thành viên cùng đứng chung sân khấu và mang đến những màn biểu diễn đặc sắc nhất. Với sự trưởng thành ở Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ - cả về độ tuổi lẫn số năm kinh nghiệm trong nghề - concert 5 năm đang được kì vọng sẽ rất hoành tráng và “bùng nổ”.

Bắc Kinh chính là nơi đặt trụ sở của Công ty Văn hóa Nghệ thuật Bắc Kinh Thời đại Phong Tuấn (TF Entertainment), công ty đang quản lí ba thành viên nhóm TFBOYS. Hiện tại, tuy chưa biết rõ phản hồi từ phía Cục Văn hóa Thành phố Bắc Kinh ra sao nhưng kế hoạch tổ chức concert kỉ niệm của TFBOYS đã chậm trễ hơn mọi năm rất nhiều, công ty chủ quản cũng chưa chính thức phát hành bất cứ thông báo nào về kế hoạch tổ chức (dù trước đó đã có nhiều nguồn tin thông báo concert sẽ diễn ra vào ngày 24/8/2018).

TFBOYS: Tổ chức concert mãi không sao, đến concert kỉ niệm 5 năm lại có nguy cơ bị hủy? ảnh 2

Còn cả ba thành viên vẫn đang bận rộn với lịch trình cá nhân: Vương Tuấn Khải đang trong kì thi hết năm thứ nhất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Vương Nguyên vướng lịch quay phim Đại chúa tể, Dịch Dương Thiên Tỉ thì bận hoàn thành các cảnh quay trong Diễm thế phiên và có tin đồn chuẩn bị tham gia Thiếu niên như cậu lại đẹp đến thế (chuyển thể từ truyện Thời niên thiếu tươi đẹp ấy của Cửu Nguyệt Hi).

Hi vọng các fan hâm mộ của TFBOYS sẽ không phải đón nhận tin buồn về concert kỉ niệm 5 năm tròn nhóm ra mắt!

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.

Có thể bạn quan tâm