TFBOYS vượt qua BTS, lập kỉ lục Guinness mới về số lượng người xem concert online

HHT - Buổi concert online kỉ niệm 7 năm ra mắt của TFBOYS đã diễn ra vô cùng thành công và đạt được nhiều thành tích đáng nể.
Tối ngày 22/8, TFBOYS đã tổ chức concert kỉ niệm 7 năm debut. Vì nhiều bất lợi do đại dịch COVID-19 nên lần kỉ niệm này đã được tổ chức online, lấy chủ đề là Du Hành Ánh Sáng. Dẫu vậy, các thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đều phối hợp và biểu diễn hết sức tuyệt vời trên sân khấu “không có người”. Cùng với sự đầu tư chỉn chu về outfit, âm nhạc, TFBOYS đã mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn nhất.
Buổi concert tuy được diễn ra online nhưng đã thành công bán hết một triệu vé chỉ trong tích tắc. Theo công bố, giá vé thấp nhất là 30 RMB (khoảng 100.000 đồng) và cao nhất là 158 RMB (hơn 500.000 đồng). Ước tính cho thấy có đến 800.000 lượt mua mức phí 30 tệ và khoảng 200.000 lượt chi cho vé 158 RMB. Tổng doanh thu buổi concert này được dự tính lên đến 55,6 triệu RMB (hơn 187 tỷ đồng).
TFBOYS vượt qua BTS, lập kỉ lục Guinness mới về số lượng người xem concert online ảnh 1
Trong buổi concert online này, lượt xem cao nhất đạt ngưỡng 786.000. Đây quả thực là một con số không thể tưởng tượng được. Với số lượng người xem hùng hậu đến vậy, TFBOYS đã chính thức vượt qua concert online Bang Bang Con: The Live của BTS, nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc (756.000 lượt xem), lập kỉ lục Guinness thế giới mới. TFBOYS là một nhóm nhạc nam gồm 3 thành viên: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ được thành lập vào năm 2013. Tính đến năm 2020, TFBOYS đã có hơn 250 triệu người theo dõi trên Weibo và được xếp hạng trong Forbes China Celebrity100 suốt 4 năm liên tiếp kể từ năm 2015, trở thành một trong những cái tên trẻ tuổi nhất lọt danh sách này.
TFBOYS vượt qua BTS, lập kỉ lục Guinness mới về số lượng người xem concert online ảnh 2
TFBOYS vượt qua BTS, lập kỉ lục Guinness mới về số lượng người xem concert online ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.