Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly

HHT - Nếu bạn cần thứ gì đó để vui hơn giữa những tin tức nhức đầu về Covid-19, thì hãy xem ảnh thú cưng nhé. Những bạn thú cưng đáng yêu lúc nào cũng có thể khiến chúng ta mỉm cười. Mà ở thời điểm này, nụ cười càng trở nên cần thiết, nhỉ!

Để giảm lây nhiễm virus corona, rất nhiều người đang học và làm việc tại nhà. Một số quốc gia còn đóng cửa và yêu cầu người dân tự cách ly. Tất cả những việc này là để giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với con virus quỷ quái đang lây lan.

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 1 “Nào, đừng làm việc nữa!”.

Nhiều người học và làm việc ở nhà một cách rất thoải mái, dễ dàng. Tuy nhiên, một số người thì cảm thấy ngồi ở nhà khó tập trung hơn, cũng như kiểu chuyển sang một môi trường học hoặc làm việc mới ấy mà.

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 2 “Ai mà làm việc được khi ‘sếp’ ngồi đối diện, nhìn chằm chằm thế này?”.

Nhưng khi học hoặc làm việc ở nhà thì bạn được ngủ nhiều hơn một chút do không tốn thời gian đi lại. Đã vậy, bạn còn có thú cưng lúc nào cũng kè kè bên cạnh nữa chứ, vui ơi là vui!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 3 “Xin giới thiệu, đây là giám đốc Lou. Nó nhất định không chịu rời cái ghế làm việc của tôi”.

À, “vui ơi là vui” nhưng đôi khi, các “boss” này cũng quấy phá khiến cho “sen” chẳng học hoặc làm việc nổi. Chúng nào là nhảy lên lòng, nào là đòi được xoa đầu gãi cổ, hoặc là tò mò với cái máy tính nữa chứ!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 4 “Lời ngụy biện ‘Thưa cô, con cún đã ăn mất bài tập của em’ được mang một ý nghĩa mới”.

Nhưng dù sao, những bạn thú cưng cố “tấn công” nơi học hoặc làm việc của chủ nhân có thể lại là những hình ảnh đáng yêu nhất, và có lẽ chẳng ai cáu giận chúng được. Vì nói cho cùng, chắc là chúng rất mừng khi thấy chúng ta ở nhà cả ngày, thay vì ra ngoài từ sáng như mọi khi đấy mà!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 5 “Ngày nào cũng thế này thì học hành thế nào?!”.
Trong khi cả thế giới đang chống đại dịch và rất nhiều người đang tự cách ly, thì chút tiếng cười mỗi ngày quả thật là rất cần thiết. Càng trong khó khăn, chúng ta càng phải nhìn những mặt tươi sáng của cuộc sống chứ nhỉ! Hãy để các bạn thú cưng giúp chúng ta nhé!
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 6 “’Boss’ nhà tôi không hiểu khái niệm ‘học và làm việc ở nhà’”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 7 “Bạn cùng lớp của tớ ngày hôm nay, và mỗi ngày”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 8 “Nó muốn giúp tớ, nhưng nó làm bài không đúng lắm”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 9 “Nó chiếm luôn chỗ để con chuột máy tính thế này, mà ai dám sờ vào nó?”.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.