Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly

HHT - Nếu bạn cần thứ gì đó để vui hơn giữa những tin tức nhức đầu về Covid-19, thì hãy xem ảnh thú cưng nhé. Những bạn thú cưng đáng yêu lúc nào cũng có thể khiến chúng ta mỉm cười. Mà ở thời điểm này, nụ cười càng trở nên cần thiết, nhỉ!

Để giảm lây nhiễm virus corona, rất nhiều người đang học và làm việc tại nhà. Một số quốc gia còn đóng cửa và yêu cầu người dân tự cách ly. Tất cả những việc này là để giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với con virus quỷ quái đang lây lan.

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 1 “Nào, đừng làm việc nữa!”.

Nhiều người học và làm việc ở nhà một cách rất thoải mái, dễ dàng. Tuy nhiên, một số người thì cảm thấy ngồi ở nhà khó tập trung hơn, cũng như kiểu chuyển sang một môi trường học hoặc làm việc mới ấy mà.

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 2 “Ai mà làm việc được khi ‘sếp’ ngồi đối diện, nhìn chằm chằm thế này?”.

Nhưng khi học hoặc làm việc ở nhà thì bạn được ngủ nhiều hơn một chút do không tốn thời gian đi lại. Đã vậy, bạn còn có thú cưng lúc nào cũng kè kè bên cạnh nữa chứ, vui ơi là vui!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 3 “Xin giới thiệu, đây là giám đốc Lou. Nó nhất định không chịu rời cái ghế làm việc của tôi”.

À, “vui ơi là vui” nhưng đôi khi, các “boss” này cũng quấy phá khiến cho “sen” chẳng học hoặc làm việc nổi. Chúng nào là nhảy lên lòng, nào là đòi được xoa đầu gãi cổ, hoặc là tò mò với cái máy tính nữa chứ!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 4 “Lời ngụy biện ‘Thưa cô, con cún đã ăn mất bài tập của em’ được mang một ý nghĩa mới”.

Nhưng dù sao, những bạn thú cưng cố “tấn công” nơi học hoặc làm việc của chủ nhân có thể lại là những hình ảnh đáng yêu nhất, và có lẽ chẳng ai cáu giận chúng được. Vì nói cho cùng, chắc là chúng rất mừng khi thấy chúng ta ở nhà cả ngày, thay vì ra ngoài từ sáng như mọi khi đấy mà!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 5 “Ngày nào cũng thế này thì học hành thế nào?!”.
Trong khi cả thế giới đang chống đại dịch và rất nhiều người đang tự cách ly, thì chút tiếng cười mỗi ngày quả thật là rất cần thiết. Càng trong khó khăn, chúng ta càng phải nhìn những mặt tươi sáng của cuộc sống chứ nhỉ! Hãy để các bạn thú cưng giúp chúng ta nhé!
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 6 “’Boss’ nhà tôi không hiểu khái niệm ‘học và làm việc ở nhà’”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 7 “Bạn cùng lớp của tớ ngày hôm nay, và mỗi ngày”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 8 “Nó muốn giúp tớ, nhưng nó làm bài không đúng lắm”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 9 “Nó chiếm luôn chỗ để con chuột máy tính thế này, mà ai dám sờ vào nó?”.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!