Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly

HHT - Nếu bạn cần thứ gì đó để vui hơn giữa những tin tức nhức đầu về Covid-19, thì hãy xem ảnh thú cưng nhé. Những bạn thú cưng đáng yêu lúc nào cũng có thể khiến chúng ta mỉm cười. Mà ở thời điểm này, nụ cười càng trở nên cần thiết, nhỉ!

Để giảm lây nhiễm virus corona, rất nhiều người đang học và làm việc tại nhà. Một số quốc gia còn đóng cửa và yêu cầu người dân tự cách ly. Tất cả những việc này là để giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với con virus quỷ quái đang lây lan.

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 1 “Nào, đừng làm việc nữa!”.

Nhiều người học và làm việc ở nhà một cách rất thoải mái, dễ dàng. Tuy nhiên, một số người thì cảm thấy ngồi ở nhà khó tập trung hơn, cũng như kiểu chuyển sang một môi trường học hoặc làm việc mới ấy mà.

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 2 “Ai mà làm việc được khi ‘sếp’ ngồi đối diện, nhìn chằm chằm thế này?”.

Nhưng khi học hoặc làm việc ở nhà thì bạn được ngủ nhiều hơn một chút do không tốn thời gian đi lại. Đã vậy, bạn còn có thú cưng lúc nào cũng kè kè bên cạnh nữa chứ, vui ơi là vui!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 3 “Xin giới thiệu, đây là giám đốc Lou. Nó nhất định không chịu rời cái ghế làm việc của tôi”.

À, “vui ơi là vui” nhưng đôi khi, các “boss” này cũng quấy phá khiến cho “sen” chẳng học hoặc làm việc nổi. Chúng nào là nhảy lên lòng, nào là đòi được xoa đầu gãi cổ, hoặc là tò mò với cái máy tính nữa chứ!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 4 “Lời ngụy biện ‘Thưa cô, con cún đã ăn mất bài tập của em’ được mang một ý nghĩa mới”.

Nhưng dù sao, những bạn thú cưng cố “tấn công” nơi học hoặc làm việc của chủ nhân có thể lại là những hình ảnh đáng yêu nhất, và có lẽ chẳng ai cáu giận chúng được. Vì nói cho cùng, chắc là chúng rất mừng khi thấy chúng ta ở nhà cả ngày, thay vì ra ngoài từ sáng như mọi khi đấy mà!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 5 “Ngày nào cũng thế này thì học hành thế nào?!”.

Trong khi cả thế giới đang chống đại dịch và rất nhiều người đang tự cách ly, thì chút tiếng cười mỗi ngày quả thật là rất cần thiết. Càng trong khó khăn, chúng ta càng phải nhìn những mặt tươi sáng của cuộc sống chứ nhỉ! Hãy để các bạn thú cưng giúp chúng ta nhé!

Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 6 “’Boss’ nhà tôi không hiểu khái niệm ‘học và làm việc ở nhà’”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 7 “Bạn cùng lớp của tớ ngày hôm nay, và mỗi ngày”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 8 “Nó muốn giúp tớ, nhưng nó làm bài không đúng lắm”.
Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly ảnh 9 “Nó chiếm luôn chỗ để con chuột máy tính thế này, mà ai dám sờ vào nó?”.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc có thói quen là ngày nào cũng lau những chiếc camera quan sát được lắp tại nhà, mỗi ngày lau vài lần, bắc cả thang lên mà lau thật kỹ. Không phải vì bà có tính sạch sẽ hoàn hảo, mà là vì bà muốn con mình đang ở xa lúc nào cũng có thể nhìn được mình cho rõ. Tình huống này khiến rất nhiều cư dân mạng xúc động, nhất là những người đang ở xa nhà, lâu chưa được gặp cha mẹ.
Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

HHT - Mặc dù Hoàng tử Harry từng tỏ ra không hài lòng với cách làm cha của cha anh - Thái tử Charles, nhưng có vẻ Charles lại thể hiện rằng ông là một người ông tốt. Thái tử Charles vừa kể về một "món quà" đặc biệt, thể hiện tình cảm của ông đối với con trai cả của William - Kate là Hoàng tử George.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.
Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

HHT - Bình thường, Công nương Kate luôn được khen ngợi là người rất tích cực hỗ trợ chồng và gia đình chồng, không tỏ ra “lấn lướt” hay nổi trội hơn chồng. Tuy nhiên, cô đã có phản ứng rất hài hước, khiến nhiều người bất ngờ, khi được cho biết rằng chồng cô sẽ tham gia cuộc chạy marathon.