"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim
HHT - Bạn thường thả thính bằng thơ, bằng lời nói, bằng hành động,… Vậy còn thả thính bằng âm nhạc thì sao? Mỗi ngày gửi đi một bài hát đến crush. Bạn đã thử chưa?

Mỗi bài hát đều chứa đựng một câu chuyện được khắc họa bởi giai điệu và ca từ, chắc hẳn sẽ dễ dàng chạm đến tim crush ấy nhé!

1. Chiisana Koi No Uta

Chiisana Koi Uta là tên một bài hát Nhật, là OST của bộ phim đình đám Kế hoạch cầu hôn, được thể hiện bởi Mongol 800. Bài hát như một lời tỏ tình của chàng trai gửi đến cô gái mà anh đơn phương. Chiisana Koi Uta mang giai điệu vui tươi nhưng không kém phần sâu sắc với những lời ngọt ngào dễ thương.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 1

Bạn cũng có thể nghe lại bài hát với nhiều bản cover khác không kém phần bắt tai. Như với Konamilk sẽ là một bản tình ca nhẹ nhàng da diết với đàn ghitar. Với Kobasolo là một lời tỉnh tò đầy ngọt ngào trong trẻo cùng giọng hát của Asako.

2. Sukina Hitoga Irukoto

Với giai điệu bắt tai ngay từ những giây đầu, bài hát dễ dàng hạ gục người nghe cùng lời bài hát đáng yêu của một cô gái thầm thích một chàng trai nhưng lại bỏ lỡ cơ hội được thổ lộ. Không vì vậy mà bỏ cuộc, cô vẫn can đảm quyết định thổ lộ lòng mình với crush. Bài hát được thể hiện bởi JY (Jiyoung - cựu thành viên của nhóm nhạc KARA).

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 2

3. I like you

Một bài hát du dương nhưng không kém phần dễ thương được thể hiện qua giọng hát của nữ ca sĩ Hello Gayoung. Lời bài hát cũng không kém phần dễ thương đâu nha, là những lời thú nhận thầm thích một người. Với giai điệu nhẹ nhàng như thì thầm bên tai, chắc hẳn dễ đốn tim người nghe lắm đó nha.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 3

4. 10 reasons to love you

Có hàng trăm lý do để thích một người, cũng có khi chẳng cần một lý do nào để thích cả, chỉ đơn giản là crush thì thích thôi, bạn nhỉ? Nhưng thử đoán xem trong bài hát này có các lý do nào mà bạn thấy giống bản thân mình không, hay bạn sẽ phát hiện ra được lý do mà bạn cảm nắng mà trước đó bạn chưa hề nhận ra. Một bài hát “nhiều đường” gửi đến crush, là một thính xịn xò hẳn hoi đấy. Bài hát được trình bày bởi The Ade.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 4

5. You Got Me

Với sự thể hiện của Colbie Cailat, bài hát là câu chuyện về một cô gái rơi vào hố tình yêu và chẳng thể giấu diếm nỗi lòng với mong muốn bắt đầu một mối quan hệ. Với giai điệu vui tươi như chính tâm hồn đang say nắng của người hát chắc hẳn cũng sẽ lan tỏa cùng bạn sự can đảm “tiến” về phía crush.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 5

6. Love

Love là bài hát nạp thêm vitamin tình yêu cho người nghe với giai điệu và ca từ còn ngọt hơn cả đường. Bài hát được thể hiện bởi AileeChen, về các cảm xúc khi say nắng, những điều mong muốn trong lòng mà cả hai gọi đó là tình yêu.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 6

7. Don’t Let Me Fall

Với giọng hát dễ làm người khác “sâu răng” của Lenka cùng lời hát giản dị nhưng đầy cute hột me, Don’t Let Me Fall sẽ là một trong những thính “chất lượng” khi kể về người mà cô gái muốn kề bên mỗi khi yếu lòng. Đó là một người cực kì quan trọng với cô và chẳng ai khác chính là người cô thầm thích mang tên crush. Người nghe có thể dễ dàng cảm nhận được tình cảm trong trẻo của Lenka dành cho crush và chắc hẳn người nhận được bài hát này cũng sẽ cảm nhận được thông điệp từ người gửi đấy.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 7

8. Người Ta Thành Đôi Hết Rồi Đấy

Một bài hát mang giai điệu dí dỏm của hai thành viên nhóm The Sheep - Hoàng ThốngTrang Hàn, với tone màu pastel, MV Người Ta Thành Đôi Hết Rồi Đấy dễ khiến người xem xao xuyến với độ dễ thương của màu sắc, hình ảnh lẫn giai điệu cùng lời bài hát vô cùng ngọt ngào.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 8

9. Cho Tôi Tình Yêu

Câu chuyện fall in love của một cậu trai dành cho một cô gái khi chợt bắt gặp một cách tình cờ. Với giai điệu tựa như đang say vì cảm nắng cùng giọng hát da diết của Denn, bài hát không chỉ mang lại cảm giác du dương mà còn không kém phần ngọt ngào sâu lắng gửi đến người nghe.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 9

10. Crush

Bài hát với giai điệu bắt tai, lời bài hát là sự thú nhận dễ thương khi mang những tâm trạng phải lòng người khác nhưng vẫn cố tỏ ra thật ngầu. Đấy hẳn là một trong những biểu hiện mà ai trong chúng ta cũng đã một lần bắt gặp ở chính bản thân mình hay mọi người xung quanh. Bài hát càng ghi dấu ấn trong lòng khán giả vì độ cute nhưng vẫn cool ngầu với giọng hát của Tessa Violet.

"Thả thính" crush bằng âm nhạc với playlist chạm đến trái tim ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm