“Thả thính” Lan Ngọc không được, Jack phản pháo cực bất ngờ khiến đàn chị “đứng hình“

HHT - Đến một cô nàng hoạt ngôn lém lỉnh như Ninh Dương Lan Ngọc còn phải đứng hình trước Jack là đủ biết anh chàng “không phải dạng vừa đâu”.

Mới đây, Jack cùng hai diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân cùng tham gia ghi hình cho đại nhạc hội Sóng phiên bản mùa hè. Trong hậu trường, có thể thấy Jack đặc biệt chú ý đến Lan Ngọc, tìm đủ cách để gây chú ý với “nàng Cám xinh đẹp”.

“Thả thính” Lan Ngọc không được, Jack phản pháo cực bất ngờ khiến đàn chị “đứng hình“ ảnh 1 Jack tìm đủ cách gây chú ý với đàn chị

Bằng chứng là khi Thúy Ngân tò mò không biết ai để tờ giấy và một quả vải ở trên bàn, Jack nhanh nhảu khẳng định đó là đồ của Lan Ngọc. Thấy Lan Ngọc chưa có phản ứng gì, anh chàng giơ quả vải lên hô lớn “Đây cũng là của chị Ngọc luôn nè". Đến khi “nàng Cám” quay lại định cầm quả vải thì Jack lại năn nỉ “Chị nhường em đi” khiến Lan Ngọc chỉ còn biết than thở “Chị già rồi không ai lo” nhằm lấy cho được quả vải.

Nghe vậy, các nghệ sĩ có mặt trong chương trình bèn hỏi thăm tuổi thật của Lan Ngọc. “Nàng Cám” bối rối quay sang nhờ Jack công nhận cô nàng mới chỉ 16 tuổi. Đâu có ngờ anh chàng không chịu mắc bẫy, vui miệng khui luôn tuổi thật của Lan Ngọc là “Hăm tám” khiến cô nàng đứng hình.

“Thả thính” Lan Ngọc không được, Jack phản pháo cực bất ngờ khiến đàn chị “đứng hình“ ảnh 2 Có thể thấy Jack được các trợ lý chăm sóc "đến tận răng"

Cũng trong hậu trường chương trình này, fan của Jack đã phát hiện ra anh chàng được chăm sóc đến tận răng khi có tới 4 trợ lý theo sát, quan tâm chu đáo cho Jack từ từng chi tiết nhỏ trên trang phục, đầu tóc đến chuyện ăn uống nghỉ ngơi, thậm chí có người cầm quạt cho Jack đỡ nóng nực nữa. Nhìn thấy cảnh này, Thúy Ngân “Gạo Nếp Gạo Tẻ” chỉ còn biết ngậm ngùi than thở “Cuộc đời thật bất công, một người không ai chăm, một người 4 - 5 người chăm sóc”.

“Thả thính” Lan Ngọc không được, Jack phản pháo cực bất ngờ khiến đàn chị “đứng hình“ ảnh 3 Kết quả là anh chàng tăng cân lên trông thấy

Có thể thấy từ khi đầu quân cho công ty quản lý mới, Jack đã được o bế vô cùng chu đáo. Việc của Jack bây giờ chỉ là sáng tác và biểu diễn cho thật tốt, mọi vấn đề còn lại đã có công ty lo. Chẳng thế mà các Đóm đều công nhận rằng Jack đang tăng cân trông thấy nhờ được chăm sóc kỹ lưỡng.

“Thả thính” Lan Ngọc không được, Jack phản pháo cực bất ngờ khiến đàn chị “đứng hình“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm