Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao?

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao?
HHT - Tình bể bình như thế này mà Hyun Bin, Son Ye Jin bảo chỉ là đồng nghiệp thì đến trẻ mẫu giáo vẫn không thể tin được.
Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 1

Sau khi cư dân mạng dậy sóng khi soi ra cái nắm tay bí mật dưới gầm bàn của Hyun Bin - Son Ye Jin thì như mọi khi, công ty chủ quản của hai người lại ra sức thanh minh rằng hai người chỉ là bạn bè đồng nghiệp đơn thuần mà thôi, cư dân mạng đừng đẩy thuyền làm gì cho phí công.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 2

Nhưng không đẩy thuyền sao được khi từ đầu năm 2019, hai ngôi sao đã bí mật hẹn hò tận nước Mỹ xa xôi, ríu rít rủ nhau đi siêu thị như một cặp đôi thực sự như thế này. Lịch trình trùng hợp thế nào mà hai người sang Mỹ cùng thời điểm, lại còn trùng cả thành phố nữa mới ghê.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 3

Xin chú thích đây chỉ là cảnh hậu trường thôi mà Hyun Bin nhìn Son Ye Jin tình bể bình, chị đẹp còn tâm trí nào mà diễn nữa.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 4

Thử hỏi có đồng nghiệp bình thường nào lại đánh yêu rồi quắn quéo bên nhau thế này không? Nghệ sĩ xứ Hàn giữ hình ảnh cực kỹ, thường cách xa nhau cả mét, trên trường quay đến nói chuyện còn hạn chế để tránh tin đồn này nọ, nói gì là ôm nhau vô tư thế này.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 5

Nếu quả thực Hyun Bin, Son Ye Jin chẳng có gì đáng ngờ thì chắc chắn họ sẽ không ngồi sát bên nhau thế này rồi. Đi đâu cũng dính nhau như sam thì chỉ có một lý do là họ đang yêu đương mặn nồng mà thôi.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 6

Máy quay đã ngưng, đạo diễn đã hô “cắt” mà vẫn không chịu rời nhau ra thì đích thị là đang hẹn hò rồi. Giống như cặp Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng “phim giả tình thật” đến khóa môi quên trời đất khi quay Hậu duệ Mặt Trời vậy đó.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 7

Soi lại những lần Hyun Bin xuất hiện cạnh bạn diễn nữ, bạn sẽ chẳng thấy nam thần dành cho người ấy ánh mắt dịu dàng ấm áp thế này đâu.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 8

Hyun Bin có thể rất lịch thiệp, rất quan tâm đến bạn diễn nhưng chỉ có Son Ye Jin mới nhận được cái nhìn chứa chan tình cảm đến độ fan girl cũng muốn tan chảy theo anh chị.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 9

Dù trên phim hay ngoài đời, Hyun Bin đều chỉ nhìn Son Ye Jin ngọt lừ thế này mà thôi.

Thả thính liên tục, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không thừa nhận hẹn hò là sao? ảnh 10

“Ánh mắt nói hộ lòng tôi” rõ ràng như thế này mà hai anh chị vẫn chơi trò ú tim với khán giả. Thính thì thả không ngừng còn công khai thì không nhé. Thôi thì fan đành chờ khi nào có tin đám cưới thì vui luôn một thể nhỉ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm