“Thả thính” single mới, BLACKPINK tiếp tục “bắt” fan đoán mò danh tính nghệ sĩ hợp tác

HHT - Hôm nay BLACKPINK vừa tung ra poster mới cho single sắp ra mắt của nhóm, đồng thời tiết lộ luôn ngày phát hành single chính thức là 28/8.
“Thả thính” single mới, BLACKPINK tiếp tục “bắt” fan đoán mò danh tính nghệ sĩ hợp tác ảnh 1
Cụ thể, single mới sẽ được phát hành vào ngày 28/8. Tuy nhiên, có vẻ như YG Entertainment đang muốn "câu dẫn" đến tận cùng, khi nhất quyết chưa chịu tiết lộ tên single cũng như tên nghệ sĩ sẽ hợp tác cùng BLACKPINK.
“Thả thính” single mới, BLACKPINK tiếp tục “bắt” fan đoán mò danh tính nghệ sĩ hợp tác ảnh 2 Poster mới của single sắp phát hành ngày 28/8
Tuy nhiên, ít nhất là qua poster, các fan có thể đoán được BLACKPINK sẽ đi theo concept mùa Hè. Trên poster, Jisoo cầm hoa hướng dương, Jennie cầm trái lựu đỏ, còn Lisa cầm trái cherry. Đây đều là những thứ khiến chúng ta dễ liên tưởng đến mùa Hè.
“Thả thính” single mới, BLACKPINK tiếp tục “bắt” fan đoán mò danh tính nghệ sĩ hợp tác ảnh 3
Như Hoa Học Trò đã đưa tin, Ariana Grande có thể là nghệ sĩ featuring trong single sắp tới của BLACKPINK. Ngoài ra, còn có giả thuyết là YG đã mời được Selena Gomez, nhất là khi YG vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận tin đồn này.
Với 85 triệu view, How You Like That đã trở thành MV có số lượt xem cao nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu. Các BLINK đang rất kỳ vọng single mới thậm chí sẽ còn tiến xa hơn thế.
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm