"Thách Thức Danh Hài" mùa 7: Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ bị "bay màu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 sắp trở lại được các khán giả yêu thích chương trình quan tâm khi phía nhà sản xuất chính thức xác nhận sẽ có nhiều sự thay đổi trong mùa mới.

Mới đây, đơn vị sản xuất chương trình đưa ra những phản hồi đầu tiên về thắc mắc từ khán giả dành cho mùa 7 của gameshow Thách Thức Danh Hài. Theo đó, chương trình này xác nhận sẽ “thay máu” toàn bộ dàn giám khảo và MC.

Thông tin này khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ, bắt đầu thi nhau dự đoán nghệ sĩ nào sẽ gia nhập “Bộ ba quyền lực” của Thách Thức Danh Hài mùa 7?

"Thách Thức Danh Hài" mùa 7: Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ bị "bay màu"? ảnh 1

Giám khảo Trấn Thành - MC Ngô Kiến Huy - Giám khảo Trường Giang

Quay lại những mùa trước đây, dàn giám khảo chủ chốt đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng trong làng giải trí như nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Bên cạnh đó, người nắm chốt MC cũng phải biết cách dẫn dắt chương trình, “tung hứng” sự hài hước như Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy.

"Thách Thức Danh Hài" mùa 7: Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ bị "bay màu"? ảnh 2
"Thách Thức Danh Hài" mùa 7: Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ bị "bay màu"? ảnh 3

Nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành

Gameshow Thách Thức Danh Hài được tổ chức thường niên, là sân chơi dành cho các bạn có năng khiếu hài hước. Tuy nhiên, chương trình bị trì hoãn một mùa vào năm 2020, mãi đến năm nay mới quay trở lại.

Chia sẻ nguyên nhân trì hoãn vì tình trạng dịch bệnh, nhà sản xuất nhấn mạnh rằng muốn tạo nhiều thời gian hơn cho những “cây hài” trên khắp mọi miền đất nước có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn.

"Thách Thức Danh Hài" mùa 7: Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ bị "bay màu"? ảnh 4

MC Tiến Luật

Có được một quãng thời gian dài chuẩn bị, các thí sinh của Thách Thức Danh Hài mùa 7 có thể mang đến những tiết mục đặc sắc, mới mẻ để phục vụ khán giả truyền hình.

Chương trình sẽ chính thức casting ở khu vực phía Nam, tại TP.HCM và Cần Thơ trong tháng 5/2021. Thách Thức Danh Hài vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước - bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương.

"Thách Thức Danh Hài" mùa 7: Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ bị "bay màu"? ảnh 5

Trong vòng 1 phút, các thí sinh phải dùng các cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép... để khiến một hai vị giám khảo bật cười để giành được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Thách Thức Danh Hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay.

"Thách Thức Danh Hài" mùa 7: Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ bị "bay màu"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm