Thách thức đường đua - bứt phá giới hạn tại Champion Dash, bạn tham gia chứ?

Thách thức đường đua - bứt phá giới hạn tại Champion Dash, bạn tham gia chứ?
HHT - Hơn cả một trào lưu về các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ không thể bỏ qua một cuộc đua khiến bạn phải bứt phá mọi giới hạn của bản thân để chinh phục.

Red Bull Champion Dash - xu hướng thể thao mới của giới trẻ

Hòa cùng hàng loạt hoạt động bổ ích dành cho giới trẻ được du nhập vào Việt Nam phổ biến như Ice Bucket Challenge hay Color me run,… Red Bull Champion Dash không chỉ là cơ hội để rèn luyện thể chất và kết nối cùng bạn bè mà còn là dịp cho những người chơi chứng tỏ bản thân, thể hiện sức trẻ.  

Thông qua đường đua dài 7 km cùng 20 chướng ngại vật, người chơi sẽ tự thúc đẩy mình rời khỏi vùng “an toàn”, chấp nhận những thử thách mới đầy chông gai ở phía trước. Các Dasher không chỉ có cơ hội  khám phá giới hạn bản thân mà họ còn được trải nghiệm tinh thần thể thao cao thượng, sự phối hợp ăn ý với đồng đội để vượt qua khó khăn.

Thách thức đường đua - bứt phá giới hạn tại Champion Dash, bạn tham gia chứ? ảnh 1

Những thử thách "bự hơn, khó hơn" sẽ làm khó những Dashers đã vượt qua hết các thử thách vào cuộc đua năm ngoái. Còn Dashers nào chưa thể vượt qua được, hãy chinh phục chính giới hạn cũ của bạn!

Thách thức đường đua - bứt phá giới hạn tại Champion Dash, bạn tham gia chứ? ảnh 2

Đã bao lâu rồi bạn chưa cháy hết mình nhỉ?

Tại Red Bull Champion Dash, nơi tập hợp các hoạt động mang hơi hướng quốc tế gồm các chướng ngại vật tuy khá mạo hiểm, phiêu lưu nhưng đó chính là nơi để bạn có thể thỏa sức vẫy vùng khi được là chính mình đấy.

 
Thách thức đường đua - bứt phá giới hạn tại Champion Dash, bạn tham gia chứ? ảnh 3

Cuộc đua không chỉ tạo điều kiện để các bạn trẻ thoát khỏi áp lực từ cuộc sống vốn bận rộn, đầy lo toan mà đó còn là cơ hội để thể hiện bản thân, để vui đùa cùng bạn bè qua các chặng hành trình.

Bên cạnh đường đua truyền thống, năm nay, nhà tổ chức Champion Dash còn dành hẳn một đường đua riêng dài 800m dành cho các tay đua nhí từ 5 đến 13 tuổi với tên gọi Future Champion (tạm dịch: Nhà vô địch tương lai). Dự kiện, đường đua này chỉ dài 800 m với 8 chướng ngại vật cực kì an toàn, vui vẻ và pha một chút bùn lầ cho các nhà vô địch nhí thỏa sức vui chơi. Chính vì vậy, đường đua Champion Dash diễn ra vào ngày 15 tháng 4 tại Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh sẽ khiến bạn phải “ngồi không yên” cho xem! Chi tiết về Champion Dash xem tại: www.championdash.com.

Đăng ký tham gia: http://bit.ly/2jTDkTP.

Quà tặng cho bạn đọc nhà Hoa: 5 suất tham gia miễn phí chương trình, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Xem thông tin chi tiết trên báo Hoa Học Trò số đặc biệt 1205 ra ngày 10/4 nhé! 

TÓC XOĂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm