Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành
HHT - Cơn bão số 2 sắp đổ bộ vào đất liền khiến nhiều khu vực biển động dữ dội nhưng chiều ngày 16/7, vẫn có rất đông du khách, trong đó có rất nhiều bạn trẻ, đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành (Thái Bình).

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 1

Nước biển Cồn Vành hiện nay đã đục ngầu, nhiều đợt sóng ngầm cuồn cuộn rất nguy hiểm cho du khách khi tắm vào thời điểm này.

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 2

Nhiều du khách tỏ ra khá... thích thú trước những cơn sóng lớn ập vào, nên đã bất chấp nguy hiểm ra biển tắm. Không chỉ người lớn mà nhiều trẻ nhỏ cũng theo gia đình ra tắm, đùa giỡn với sóng.

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 3

Chỉ một vài tấm biển cấm tắm nhưng vẫn không ngăn nổi những du khách muốn tìm "cảm giác lạ" được đi dạo và tắm thử khi biển động, sóng to gió lớn. 

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 4

Những bạn trẻ "liều lĩnh" xông ra biển hòa vào dòng nước đục ngầu, cuồn cuộn chảy bất chấp những rủi ro có thể xảy đến. 

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 5

Thậm chí còn thản nhiên nô đùa với... sóng dữ.

Anh Thanh, một du khách đến từ Nam Định cho biết: "Tôi thấy đài, báo đưa tin là sáng mai bão mới vào nên cho gia đình đi tắm nốt, thấy cũng không nguy hiểm gì".

Theo kinh nghiệm của nhiều người dân biển, trước khi bão đổ bộ, trời sẽ lúc mưa lúc tạnh, thậm chí có hửng sáng, sóng biển cao dần, nước đục ngầu đồng nghĩa với việc bão lớn đang tiến vào bờ.

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 6

Một gia đình thậm chí còn tranh thủ... chụp ảnh kỷ niệm. 

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 7

Bạn nhỏ hồn nhiên nô đùa một mình, xung quanh không có một bóng dáng của phụ huynh. 

Đêm nay, 16/7, trên vùng ven biển các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh có gió bão mạnh cấp 8-9, giật cấp 10-11; ven biển các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định có gió mạnh cấp 6-8, giật cấp 9-10; ở các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình và sâu trong đất liền khu vực các tỉnh từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh có gió giật cấp 6-8.

Chúng mình hãy chú ý theo dõi dự báo thời tiết, nắm rõ tình hình của bão, không nên di chuyển đến những khu vực mà bão "ghé thăm" (Đặc biệt từ khu vực Thanh Hoá - Nghệ An - Hà Tĩnh) hay những vùng bị ảnh hưởng của bão nhé. Nếu ở những khu vực này, bạn cần "trú ẩn" ở những nơi an toàn, không tham gia các hoạt động ngoài trời để đảm bảo an toàn, không để những điều đáng tiếc xảy ra trong "mùa Hè thiên đường".

MINH SƠN - NHẬT LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.