Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành
HHT - Cơn bão số 2 sắp đổ bộ vào đất liền khiến nhiều khu vực biển động dữ dội nhưng chiều ngày 16/7, vẫn có rất đông du khách, trong đó có rất nhiều bạn trẻ, đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành (Thái Bình).

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 1

Nước biển Cồn Vành hiện nay đã đục ngầu, nhiều đợt sóng ngầm cuồn cuộn rất nguy hiểm cho du khách khi tắm vào thời điểm này.

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 2

Nhiều du khách tỏ ra khá... thích thú trước những cơn sóng lớn ập vào, nên đã bất chấp nguy hiểm ra biển tắm. Không chỉ người lớn mà nhiều trẻ nhỏ cũng theo gia đình ra tắm, đùa giỡn với sóng.

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 3

Chỉ một vài tấm biển cấm tắm nhưng vẫn không ngăn nổi những du khách muốn tìm "cảm giác lạ" được đi dạo và tắm thử khi biển động, sóng to gió lớn. 

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 4

Những bạn trẻ "liều lĩnh" xông ra biển hòa vào dòng nước đục ngầu, cuồn cuộn chảy bất chấp những rủi ro có thể xảy đến. 

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 5

Thậm chí còn thản nhiên nô đùa với... sóng dữ.

Anh Thanh, một du khách đến từ Nam Định cho biết: "Tôi thấy đài, báo đưa tin là sáng mai bão mới vào nên cho gia đình đi tắm nốt, thấy cũng không nguy hiểm gì".

Theo kinh nghiệm của nhiều người dân biển, trước khi bão đổ bộ, trời sẽ lúc mưa lúc tạnh, thậm chí có hửng sáng, sóng biển cao dần, nước đục ngầu đồng nghĩa với việc bão lớn đang tiến vào bờ.

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 6

Một gia đình thậm chí còn tranh thủ... chụp ảnh kỷ niệm. 

Thái Bình: "Bất chấp" cơn bão số 2, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển ở Cồn Vành ảnh 7

Bạn nhỏ hồn nhiên nô đùa một mình, xung quanh không có một bóng dáng của phụ huynh. 

Đêm nay, 16/7, trên vùng ven biển các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh có gió bão mạnh cấp 8-9, giật cấp 10-11; ven biển các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định có gió mạnh cấp 6-8, giật cấp 9-10; ở các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình và sâu trong đất liền khu vực các tỉnh từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh có gió giật cấp 6-8.

Chúng mình hãy chú ý theo dõi dự báo thời tiết, nắm rõ tình hình của bão, không nên di chuyển đến những khu vực mà bão "ghé thăm" (Đặc biệt từ khu vực Thanh Hoá - Nghệ An - Hà Tĩnh) hay những vùng bị ảnh hưởng của bão nhé. Nếu ở những khu vực này, bạn cần "trú ẩn" ở những nơi an toàn, không tham gia các hoạt động ngoài trời để đảm bảo an toàn, không để những điều đáng tiếc xảy ra trong "mùa Hè thiên đường".

MINH SƠN - NHẬT LINH

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?