Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh

Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh
HHT - Chàng diễn viên trẻ Thái Duy, trưởng nhóm Chuồn chuồn giấy, cũng là Quán quân "Làng hài mở hội 2017" đã hòa mình vào không khí náo nhiệt của mùa Giáng sinh bằng một bộ ảnh đậm chất lễ hội.

Vốn quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn giả gái trong các vở kịch do nhóm Chuồn chuồn giấy thực hiện, Thái Duy cho biết, nhiều khi ra đường với nhân dạng “con trai”, khán giả không hề nhận ra anh. Lẽ dĩ nhiên, với một nghệ sĩ trẻ, có tên tuổi đóng đinh với một hình ảnh nào đó đã là một điều may mắn, tuy nhiên với Thái Duy, chàng diễn viên trẻ mong muốn bản thân bứt phá hơn nữa trong nghiệp diễn. 

Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh ảnh 1
Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh ảnh 2

Trong bộ ảnh Giáng Sinh mà Thái Duy vừa cho ra mắt do nhiếp ảnh gia Đặng Duy Thái thực hiện, anh chàng thể hiện một hình ảnh năng động, hoạt bát và ngọt ngào. Đây được xem như một món quà mà Thái Duy gửi tặng đến người hâm mộ, những bạn trẻ đã quan tâm và theo dõi con đường của anh trong suốt thời gian qua.

Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh ảnh 3

Thái Duy chia sẻ, bản thân anh chàng cũng là một người rất mê được tặng quà trong mùa Noel, bởi Noel là dịp để mọi người quây quần, chia sẻ cùng nhau sau một năm dài làm việc. Các món quà đôi khi không cần có giá trị quá lớn, miễn là chất chứa tình cảm và đong đầy ý nghĩa.

Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh ảnh 4

Thái Duy bật mí, là một người khá "cổ điển", anh cũng dành thời gian viết tặng cho mỗi người bạn một tấm thiệp xinh xắn. Thái Duy tin rằng những tấm thiệp viết tay mang giá trị tinh thần rất lớn, giúp mọi người yêu thương, gần gũi với nhau. Khi còn đi học, hầu như năm nào anh chàng cũng tự tay làm thiệp tặng cho thầy cô, bạn bè, mỗi tấm thiệp đều được thiết kế riêng sao cho phù hợp với tính cách của từng người. Dịp lễ năm nay, Thái Duy còn tự tay viết thiệp tặng cho một số bạn fan của mình. 

Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh ảnh 5
Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) “tạm ngưng” giả gái, tung bộ ảnh Giáng sinh lung linh ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù lịch làm việc khá bận rộn, Thái Duy vẫn cố gắng dành thời gian cho bản thân lẫn gia đình nhiều hơn. Mặc dù bố mẹ đã ly hôn, nhưng bản thân nam diễn viên luôn nhắc nhở mình phải hướng về gia đình trong những ngày này.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm