Thái Lan: Bé gái tình cờ chọn 2 tấm vé số giúp mẹ trúng 4,2 tỷ

Thái Lan: Bé gái tình cờ chọn 2 tấm vé số giúp mẹ trúng 4,2 tỷ
HHT - Cô con gái nhỏ đã đem lại may mắn cho một người phụ nữ Thái Lan khi chọn ngẫu nhiên 2 tấm vé số trong một tình huống bất ngờ.
Thái Lan: Bé gái tình cờ chọn 2 tấm vé số giúp mẹ trúng 4,2 tỷ ảnh 1
Người phụ nữ giấu tên và cô con gái đã may mắn trúng giải lớn từ 2 tấm vé số mua ở chợ. 

Hôm 16/10, người phụ nữ làm nghề bán cá ở một khu chợ ở Bangkok, Thái Lan đưa con gái ra chợ cùng cô.

Trên đường đi, hai mẹ con tình cờ gặp một người bán vé số. Bé gái như bị “mê hoặc” trước những tờ vé số và cô bé đã tự lấy 2  tờ trong sấp vé của người bán trước khi người mẹ kịp ngăn lại.

Người phụ nữ lúc đó đã mua 2 tấm vé mà con gái đã chọn. Điều bất ngờ đã thực sự xảy ra. 2 tấm vé đó đã giúp bà mẹ này trúng giải lớn, với 6 triệu baht (gần 4,3 tỷ VND).

Thái Lan: Bé gái tình cờ chọn 2 tấm vé số giúp mẹ trúng 4,2 tỷ ảnh 2
Tấm vé số do cô con gái may mắn chọn. 

Do quá bất ngờ trước thông tin này, người phụ nữ nhanh chóng tới đồn cảnh sát để đảm bảo mọi thông tin cá nhân về bản thân là chính xác phòng mọi trường hợp có thể xảy ra. Sau đó, bà mẹ này tới công ty xổ số để lĩnh giải. Chị nói con gái quả thật là một ngôi sao may mắn của chị. Người mẹ cũng quyết định trích một phần tiền trúng giải để lập quỹ dành riêng lo việc học cho con gái.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.