Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh

Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh
HHT - Những bạn đã không may mắn canh hụt lần mùa vé cho đêm diễn ngày 24/6 tới vẫn còn một cơ hội để gặp gỡ "cựu công chúa nhạc Pop" tại Thái Lan đấy, hãy chú ý nhé!

Chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ kể từ thời điểm chính thức nhận đặt vé, toàn bộ vé xem đêm diễn của "cựu công chúa nhạc Pop" Britney Spears tại Bangkok, Thái Lan tối 24/6 đã được bán ra sạch sẽ. Vì thế, nhà tổ chức tại đây đã phải mở thêm một buổi diễn khác vào ngày 23/6 sắp tới tại trung tâm hội nghị Impact Arena, Muang Thong Thani để phục vụ nhu cầu của nhiều khán giả kém may mắn (không đặt được vé ngày 24/6).

Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh ảnh 1

Trước đó, tour diễn định kỳ tại Las Vegas của Britney Spears (mang tên Britney: Piece of Me) đã kết thúc sau nhiều năm và được bầu chọn là "Chương trình xuất sắc nhất tại Las Vegas". Nối tiếp thành công đó, Britney Spears ngay lập tức đã lên lịch đi tour vòng quanh châu Á, với tên gọi chính thức Britney: Live in concert. Sức hút của chủ nhân hit Womanizer vẫn chưa bao giờ giảm sút tại khu vực này, bằng chứng là hai buổi diễn tại Hồng KôngBangkok đều đã cháy vé ngay sau khi mở bán.

Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh ảnh 2

Bangkok chắc chắn sẽ là địa điểm náo nhiệt nhất trong lịch trình lưu diễn của Britney tại châu Á. Vé đêm diễn tăng cường (23/6) sẽ được mở bán chính thức vào 10 giờ sáng ngày mai (Chủ Nhật, 14/5). Bạn có thể truy cập trang http://www.thaiticketmajor.com/ để đăng ký mua vé chính thức nhé!

KHA KHA

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm