Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh

Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh
HHT - Những bạn đã không may mắn canh hụt lần mùa vé cho đêm diễn ngày 24/6 tới vẫn còn một cơ hội để gặp gỡ "cựu công chúa nhạc Pop" tại Thái Lan đấy, hãy chú ý nhé!

Chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ kể từ thời điểm chính thức nhận đặt vé, toàn bộ vé xem đêm diễn của "cựu công chúa nhạc Pop" Britney Spears tại Bangkok, Thái Lan tối 24/6 đã được bán ra sạch sẽ. Vì thế, nhà tổ chức tại đây đã phải mở thêm một buổi diễn khác vào ngày 23/6 sắp tới tại trung tâm hội nghị Impact Arena, Muang Thong Thani để phục vụ nhu cầu của nhiều khán giả kém may mắn (không đặt được vé ngày 24/6).

Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh ảnh 1

Trước đó, tour diễn định kỳ tại Las Vegas của Britney Spears (mang tên Britney: Piece of Me) đã kết thúc sau nhiều năm và được bầu chọn là "Chương trình xuất sắc nhất tại Las Vegas". Nối tiếp thành công đó, Britney Spears ngay lập tức đã lên lịch đi tour vòng quanh châu Á, với tên gọi chính thức Britney: Live in concert. Sức hút của chủ nhân hit Womanizer vẫn chưa bao giờ giảm sút tại khu vực này, bằng chứng là hai buổi diễn tại Hồng KôngBangkok đều đã cháy vé ngay sau khi mở bán.

Thái Lan bổ sung thêm một đêm diễn cho "Britney: Live in concert" vì cháy vé quá nhanh ảnh 2

Bangkok chắc chắn sẽ là địa điểm náo nhiệt nhất trong lịch trình lưu diễn của Britney tại châu Á. Vé đêm diễn tăng cường (23/6) sẽ được mở bán chính thức vào 10 giờ sáng ngày mai (Chủ Nhật, 14/5). Bạn có thể truy cập trang http://www.thaiticketmajor.com/ để đăng ký mua vé chính thức nhé!

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt.