Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới
HHT - Sau thành công với MV "Nhưng anh vẫn yêu" được ra mắt vào tháng 3, Thái Ngân trở lại với phong cách trẻ trung và năng động hơn trong sản phẩm âm nhạc "Đưa em đi khắp thế gian".

Bản audio ca khúc Đưa Em Đi Khắp Thế Gian được ra mắt vào chiều 27/7 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả. Sản phẩm trong lần trở lại này cho thấy sự biến hoá đa dạng của Thái Ngân trong âm nhạc cũng như trong phong cách thời trang. Ngoài thế mạnh nằm ở các ca khúc Ballad, Thái Ngân đang từng bước khẳng định bản thân cũng như chứng tỏ cho công chúng thấy được tài năng của mình ở những thể loại âm nhạc khác nhau.

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 1

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 2

MV Đưa Em Đi Khắp Thế Gian là sản phẩm âm nhạc mà Thái Ngân đã dành thời gian trau chuốt từ lời bài hát, hình ảnh cho đến các kỹ thuật trong bài hát. Nội dung bài hát cũng chính là lời cám ơn mà Thái Ngân muốn dành cho những người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. 

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 3

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 4

Nam ca sĩ chia sẻ: “Trong ca khúc lần này, Ngân muốn gửi lời cám ơn chân thành dành cho tất cả mọi người đã luôn theo dõi và luôn cùng Ngân đi khắp thế gian trong cuộc sống cũng như trên con đường âm nhạc sau này”. 

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 5

Với những thay đổi tích cực này, hi vọng rằng khán giả yêu nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức những tác phẩm âm nhạc chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức từ Thái Ngân trong thời gian sắp tới. MV chính thức của ca khúc Đưa Em Đi Khắp Thế Gian đã chính thức ra mắt với khán gia vào 19h tối ngày 28/7. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.