Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới
HHT - Sau thành công với MV "Nhưng anh vẫn yêu" được ra mắt vào tháng 3, Thái Ngân trở lại với phong cách trẻ trung và năng động hơn trong sản phẩm âm nhạc "Đưa em đi khắp thế gian".

Bản audio ca khúc Đưa Em Đi Khắp Thế Gian được ra mắt vào chiều 27/7 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả. Sản phẩm trong lần trở lại này cho thấy sự biến hoá đa dạng của Thái Ngân trong âm nhạc cũng như trong phong cách thời trang. Ngoài thế mạnh nằm ở các ca khúc Ballad, Thái Ngân đang từng bước khẳng định bản thân cũng như chứng tỏ cho công chúng thấy được tài năng của mình ở những thể loại âm nhạc khác nhau.

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 1

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 2

MV Đưa Em Đi Khắp Thế Gian là sản phẩm âm nhạc mà Thái Ngân đã dành thời gian trau chuốt từ lời bài hát, hình ảnh cho đến các kỹ thuật trong bài hát. Nội dung bài hát cũng chính là lời cám ơn mà Thái Ngân muốn dành cho những người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. 

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 3

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 4

Nam ca sĩ chia sẻ: “Trong ca khúc lần này, Ngân muốn gửi lời cám ơn chân thành dành cho tất cả mọi người đã luôn theo dõi và luôn cùng Ngân đi khắp thế gian trong cuộc sống cũng như trên con đường âm nhạc sau này”. 

Thái Ngân của "The X-Factor" gạt bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trở lại đầy năng động trong ca khúc mới ảnh 5

Với những thay đổi tích cực này, hi vọng rằng khán giả yêu nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức những tác phẩm âm nhạc chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức từ Thái Ngân trong thời gian sắp tới. MV chính thức của ca khúc Đưa Em Đi Khắp Thế Gian đã chính thức ra mắt với khán gia vào 19h tối ngày 28/7. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".