Thái Trinh lên tiếng khi bị xúc phạm ngoại hình, “quấy rối” khi tham gia gameshow

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ của Thái Trinh đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, bản thân nữ ca sĩ cũng cho biết việc cô quyết định kể ra câu chuyện này dù biết tương lai sẽ gặp nhiều trắc trở chỉ nhằm mục đích bảo vệ chính mình. 

Hôm nay, Thái Trinh bất ngờ đăng tải một status dài với tựa đề “Sàm sỡ bằng lời nói”. Cô cho biết mình đã suy nghĩ rất kỹ trước khi chia sẻ câu chuyện này vì đây là sự việc tế nhị và có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của cô cũng như mối quan hệ của nữ ca sĩ với ê-kíp thực hiện gameshow. 

Hôm nay, đi quay một gameshow, mọi thứ rất ổn cho đến khi người trong ê-kíp đi cùng tiết lộ nghe được đoạn hội thoại của anh quay phim. Thoạt đầu, anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của tôi, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Lúc này, tôi không chấp, mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo mình chịu. Tuy nhiên đến vòng bấm chuông nhanh, tôi bấm thử chuông mấy lần để kiểm tra. Chị Puka khen tôi bấm chuông nhanh thế và hỏi chắc chơi game nhiều rồi hả. Khúc này anh quay phim đó tiếp tục quay sang nói với nhân viên khác...", cô kể.

Theo Thái Trinh, nhân viên quay phim so sánh việc cô bấm chuông nhanh với một hành động nhạy cảm. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương.

Thái Trinh lên tiếng khi bị xúc phạm ngoại hình, “quấy rối” khi tham gia gameshow ảnh 1 Thái Trinh cho biết mình đã bị một người trong ê-kíp quay phim xúc phạm.

Cuối bài đăng, giọng ca Hai Chúng Ta chỉ đích danh người quay phim có lời lẽ xúc phạm cô tên C., mặc áo màu cam. "Tôi không cần anh xin lỗi, tôi chỉ mong anh học cách tôn trọng phụ nữ như tôn trọng chính bản thân mình và nơi anh đang làm việc.

Nếu là Trinh của ngày xưa, Trinh cũng sẽ nuốt cục tức vào mà im cho xong chuyện. Nhưng càng tiếp xúc với nhiều phụ nữ, Trinh càng thấy chính bản thân phụ nữ mình cũng chưa biết cách bảo vệ mình và bảo vệ cho nhau. Vì khi quay xong và nghe lại sự việc, Trinh liền tìm hỏi người chịu trách nhiệm chương trình và được nói chuyện với một chị gái. Chị liền xuề xoà bảo mình về đi rồi sẽ liên lạc lại sau. Chị cũng ngập ngừng, mình biết chị ngại và khó xử, vì chương trình đang quay, hoặc có thể chị đang bỡ ngỡ không biết bảo vệ mình làm sao cho đúng. Mình không trách chị, vì mình nghĩ thôi trước hết mình tự bảo vệ bản thân bằng cách tự la lên vậy."ca sĩ viết.

Thái Trinh lên tiếng khi bị xúc phạm ngoại hình, “quấy rối” khi tham gia gameshow ảnh 2 Ca sĩ quyết định lên tiếng để tự bảo vệ chính mình.

Vì không biết chắc sự việc lần này có được giải quyết hay không nên Thái Trinh đã quyết định lên tiếng. Nữ ca sĩ cho rằng đây là cách để cô tự bảo vệ mình, qua đó mong các đồng nghiệp nữ nếu bị đối xử thiếu tôn trọng hoặc bị chọc ghẹo khiếm nhã, đừng sợ việc lên tiếng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, hàng loạt sao Việt cũng vào bình luận ủng hộ hành động này của cô. Đây thực tế không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ bị quấy rối, việc Thái Trinh lên tiếng ngay sau khi sự việc xảy ra là điều cần thiết. 

Thái Trinh lên tiếng khi bị xúc phạm ngoại hình, “quấy rối” khi tham gia gameshow ảnh 3
Thái Trinh lên tiếng khi bị xúc phạm ngoại hình, “quấy rối” khi tham gia gameshow ảnh 4 Loạt sao Việt bình luận ủng hộ nữ ca sĩ.

Thái Trinh sinh năm 1993, cô là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên và về đội của HLV Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, có những sản phẩm của riêng mình nhưng được yêu thích nhất vẫn là các bản cover.

Thái Trinh lên tiếng khi bị xúc phạm ngoại hình, “quấy rối” khi tham gia gameshow ảnh 7  
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm