Thái Trinh - Quang Đăng chính thức giới thiệu MV chung “Hai Chúng Ta”

Thái Trinh - Quang Đăng chính thức giới thiệu MV chung “Hai Chúng Ta”
HHT - Cặp đôi Quang Đăng - Thái Trinh đã có buổi họp báo ra mắt MV “Hai chúng ta”. Sự kiện còn có sự tham dự của hàng loạt nghệ sĩ như Ái Phương, Liêu Hà Trinh, Đào Bá Lộc,…

MV Hai Chúng Ta có thể xem là dự án “song kiếm hợp bích” chính thức đầu tiên của cặp đôi khi mà Thái Trinh là người sáng tác và trình bày, còn nhiệm vụ của Quang Đăng là nam chính trong MV.

Thái Trinh - Quang Đăng chính thức giới thiệu MV chung “Hai Chúng Ta” ảnh 1
Thái Trinh - Quang Đăng chính thức giới thiệu MV chung “Hai Chúng Ta” ảnh 2

MV Hai Chúng Ta không chỉ là dự án âm nhạc đơn thuần, sản phẩm này còn đánh dấu một bước tiến trong chuyện tình cảm của cặp đôi và là món quà mà họ dành tặng cho tình yêu của mình. Thông điệp chính mà cả hai muốn gửi gắm thông qua MV này chính là: “Nếu một ngày, những bất đồng hay cám dỗ có kéo chúng ta ra xa nhau, thì hãy cùng ngồi lại mà nhớ về những hạnh phúc đầu tiên mà chúng ta có được những ngày mới yêu, trước khi vội vã buông lời xa cách”.

Thái Trinh - Quang Đăng chính thức giới thiệu MV chung “Hai Chúng Ta” ảnh 3
Thái Trinh - Quang Đăng chính thức giới thiệu MV chung “Hai Chúng Ta” ảnh 4

Ca khúc này được Thái Trinh lấy cảm hứng từ tình yêu của cả hai và cô cũng thừa nhận Quang Đăng chính là nguồn cảm hứng để mình sáng tác. Trong suốt quá trình Thái Trinh viết bài hát này, Quang Đăng luôn ở bên cạnh người yêu động viên và chia sẻ cùng cô. Chính vì vậy, khi nghe ca khúc, không quá khó để khán giả nhận ra được tình cảm mà Thái Trinh dành cho tình yêu của mình.

Thái Trinh - Quang Đăng chính thức giới thiệu MV chung “Hai Chúng Ta” ảnh 5

Với chất giọng ngọt ngào, đầy sâu lắng của Thái Trinh cộng thêm phần MV với những điệu nhảy nhẹ nhàng, đầy lôi cuốn, Hai Chúng Ta hứa hẹn sẽ là một bản hit của “cặp đôi vàng” mới trong showbiz Việt. Trong thời gian tới, Quang Đăng Thái Trinh cũng đã lên kế hoạch cho những dự án âm nhạc chung của cả hai, chắc chắn sẽ là một năm hoạt động đầy tích cực của cặp đôi này.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.